โซเชียลตามส่องสามี ชมพู่ อารยา กดไลก์แทบทุกรูป…

จากกรณี ที่แจ็กเกอรีน @jackarita42 ออกมาเผยว่า สามีดาราดัง ดีกรีนางเอก แอบเมียไปคั่วสาวน้อยผู้เพียบพร้อม หลงรักแบบหัวปักหัวปำ ส่งคนขับรถไปตามรับส่ง คำใบ้คือสามีของดาราคนนี้ดังมาก หล่อมาก พูดชื่อปั๊บรู้เลยทันที ส่วนบ้านเล็กสวยปิ๊ง แต่บอกไม่ได้ว่าอยู่ในหรือนอกวงการ และข้อมูลที่ได้รับมาบอกว่า มีการพากันขึ้นคอนโดด้วย และยังเน้นย้ำเรื่องเอียงซ้าย ซึ่งในครั้งนั้นป๊อก-มาร์กี้ ถูกโยงถึงประเด็นดังกล่าว และต่อมา น้องสาวของมาร์กี้ ได้ออกมายืนยันว่าไม่ใช่ทั้งคู่แน่นอน ต่อมาเพจ อรรถรส ก็ได้โพสต์ต่ออีกว่า เป็นประเด็นข่าววงการบันเทิงที่มาแรงมากกกกกก กับประเด็นสามีของนางเอก แอบซุ่มมีบ้านเล็กบ้านน้อย หลายคนต่างพยายามคาดเดาว่าเป็นใครรรรรรร จนมีหลายคนตั้งข้อสังเกตมาอีกคำใบ้ …

โซเชียลตามส่องสามี ชมพู่ อารยา กดไลก์แทบทุกรูป… Read More

คำใบ้มาเพิ่ม สามีเอียงซ้าย ซุ่มมีบ้านน้อย เจอกันที่ฟิตเนสบ่อยๆ เพราะฝ่ายชายเป็นเจ้าของ!!

เรียกได้ว่าทำเอาขาเผือกตามกันไม่ได้หลับได้นอนเลยทีเดียว สำหรับคำใบ้ สามีเอียงซ้าย ซุ่มมีบ้านน้อย ล่าสุดคนที่โดนโยงก็กลายเป็น ชมพู่ กับ น็อต นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามต้องรอให้ทั้งคู่มาตอบก่อนจ้าเพราะมีชาวโซเชียลบางคนเข้าไปถามที่ไอจีของพ่อน็อตกันเต็มเลยทีเดียว ไม่จริงใช่ไหมพ่อ ถ้าใช่คือช็อคมากเลยนะคะ พ่อ อย่าจริงนะ ใจหายเลยนะพ่ออ พี่สาย พี่พา น้องเกล นะพ่อออ แล้วใน tt ที่มีคนไปเห็นว่าไปงานบอลแมนยู ลิเวอร์พลูมาด้วยกันล่ะคะ เรียกได้ว่างานนี้ชาวโซเชียลก็เข้าไปถามกันเยอะมากๆและต่างก็บอกว่าขอให้ไม่จริง อย่างไรก็ตามใจเย็นๆกันก่อนจ้า รอฟังคำตอบจากปากพ่อน็อตแม่ชมกันจะดีกว่าเดี๋ยวจะเดากันผิดอีกเหมือนคู่ป๊อกกับมาร์กี้กันอีกน๊า และต่อมา เพจ Dara 2U ยังออกมาเผยคำใบ้ต่ออีกว่า มีเรื่องมาให้ขาเผือกทำการบ้านส่งท้ายเดือนกันอีกแล้ว …

คำใบ้มาเพิ่ม สามีเอียงซ้าย ซุ่มมีบ้านน้อย เจอกันที่ฟิตเนสบ่อยๆ เพราะฝ่ายชายเป็นเจ้าของ!! Read More

เส้นทางรัก 2 นางเอกของ ‘น็อต วิศรุต’ ก่อนถูกโยงซุ่มมีบ้านเล็ก…!

เลือกคบแต่ตัวท็อปในวงการเท่านั้น! เส้นทางรัก 2 นางเอกของ ‘น็อต วิศรุต’ ก่อนถูกโยงซุ่มมีบ้านเล็กกับฝาแฝด ‘คิมเบอร์ลี่’ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ายินดีของวงการบันเทิงทีเดียว เมื่อนางเอกสาว ชมพู่ อารยา ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มไฮโซฯ น็อต วิศรุต แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เส้นทางรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่หลายคนคิด ซึ่งเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น เริ่มต้นมาจาก “หวานเจี๊ยบ” ผู้จัดการของ สาวชมพู่ ได้แนะนำและเอารูปชมพู่ให้น็อตดู จากนั้นหนุ่มน็อตก็สนใจ หาผลงานและละคร ของสาวชมพู่ทางกูเกิลและยูทูบดู ในขณะเดียวกันหวานเจี๊ยบก็ได้พูดแนะนำหนุ่มน็อตให้สาวชมพู่ฟังด้วย และกว่าทั้งคู่จะลงเอยกันเป็นคู่รักที่หลาย ๆ คน …

เส้นทางรัก 2 นางเอกของ ‘น็อต วิศรุต’ ก่อนถูกโยงซุ่มมีบ้านเล็ก…! Read More

เปิดพิรุธ ‘น็อต’ สามี ‘ชมพู่ อารยา’ หลังถูกโยงเป็นคนรักนางเอกดังมีบ้านเล็ก…

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ หลังจากที่มีประเด็นร้อนแรงในวงการบออกมาให้ตามสืบกันว่า สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก เรื่องแดงเมื่อไหร่เตรียม อึ้งได้ สาวน้อยบ้านเล็กเพียบพร้อม เอ่ยชื่อจะช็อกเพราะไม่ควรเป็นบ้านเล็ก ผู้หลงหัวปักหัวปำไม่เกรงใจภรรยาส่งคนตามเฝ้ากลัวคนมา จีบสาวน้อย สามีมีภรรยาเพชรอยู่ในมือแท้ๆ กลับปล่อยให้หลุดมือไป ซึ่ง ผู้สื่อข่าวบันเทิงชื่อดัง แจ็คเกอรีน ก็ได้บอกใบ้ของเรื่องว่า เอียงซ้าย จุดนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเดาๆไปต่างๆ นานาซึ่งคู่ที่ถูกโยงก็คือ ป๊อก ภัสสรกรณ์และมาร์กี้ ราศี เนื่องจากมีผลงานเพลงดัง ก้มต่ำ เนื้อเพลงติดปากท่อนที่ว่า โยกซ้ายโยกขวา แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่มีใครอยากจะเชื่อกระแสข่าวลือดังกล่าว เพราะฝ่ายชายรักครอบครัวมากๆ จนกระทั่ง จ็คเกอรีน ต้องรีบมาอัดคลิปเคลีย …

เปิดพิรุธ ‘น็อต’ สามี ‘ชมพู่ อารยา’ หลังถูกโยงเป็นคนรักนางเอกดังมีบ้านเล็ก… Read More

แต่งงานมีลูก 2 เพิ่งรู้ว่าสามีเป็นชู้กับ พี่สาวตัวเอง หย่าทันที ผ่านไป 10 กว่าปี ส M66.

แต่งงานมีลูก 2 เพิ่งรู้ว่าสามีเป็นชู้กับ พี่สาวตัวเอง หย่าทันที ผ่านไป 10 กว่าปี ส M66. แต่งงานมีลูก 2 เพิ่งรู้ว่าสามีเป็นชู้กับ พี่สาวตัวเอง หย่าทันที ผ่านไป 10 กว่าปี ส M66. แต่งงานมีลูก 2 เพิ่งรู้ว่าสามีเป็นชู้กับ พี่สาวตัวเอง หย่าทันที ผ่านไป 10 กว่าปี ส M66.

แต่งงานมีลูก 2 เพิ่งรู้ว่าสามีเป็นชู้กับ พี่สาวตัวเอง หย่าทันที ผ่านไป 10 กว่าปี ส M66. Read More

ชีวิต ‘ธันวา สุริยจักร’ จบรัก 9 ปีไม่เห็นเงา ‘กรีน อัษฎาพร’

ชีวิต ‘ธันวา สุริยจักร’ แท้จริงเป็นเศรษฐีอยู่ที่ลาว ช่วยปลดภาsะนางเอกกว่า 8 หลัก ธันวาเกิดในครอบครัวฐานะปานกลางซึ่งทำธุSกิจในตัวเมืองปากเซ แขวงจำปาศักดิ์ ประเทศลาว คุณพ่อมีเชื้อสายไทย, จีนและฝรั่งเศส ส่วนคุณแม่มีเชื้อสายไทย,จีน และเวียดนาม ซึ่งมีเครือญาติอยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี และกรุงเทพมหานคร ธันวาจึงมีสัญชาติลาวที่มีเชื้อสายไทย-เวียดนาม-จีน และฝรั่งเศส ธันวาสามารถ พูดภาษาอีสานและภาษาลาวแบบขนานแท้ได้ ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มธันวานั้นเพิ่งหัดพูดภาษาไทยได้ไม่นานมานี้เองค่ะ โดยเขาเผยว่าต้องเรียนภาษาไทย แอ๊กติ้ง ร้องเพลง “คือผมเรียนจบมัธยมที่ปากเซแล้วมาต่อมหาวิทยาลัยที่นี่ ก็เลยต้องเปลี่ยนมาใช้ภาษาไทย เริ่มสตาร์ตเรียนตั้งแต่ 0 คือคัดลายมือ ก-ฮ …

ชีวิต ‘ธันวา สุริยจักร’ จบรัก 9 ปีไม่เห็นเงา ‘กรีน อัษฎาพร’ Read More

งานเข้า น็อตวิศรุต สามีชมพู่ ล่าสุดถูกโยง สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก แฟนๆบุกถามถึงไอจี;;

หลังจาก เมื่อมีเพจดังออกมาบอกคำใบ้ให้ตามสืบกันว่า สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก เรื่องแดงเมื่อไหร่เตรียมช็อกได้ สาวน้อยบ้านเล็กเพียบพร้อม เอ่ยชื่อจะช็อก เพราะไม่ควรเป็นบ้านเล็ก ผู้หลงหัวปักหัวปำ ไม่เกรงใจเมีย ส่งคนตามเฝ้า กลัวคนมาจีบสาวน้อย สามีมีเมียเพชรอยู่ในมือแท้ๆ กลับปล่อยให้หลุดมือไป หลังจากนั้น ทำเอาชาวเน็ตต่างเดาๆไปต่างๆ นานา ซึ่งคู่ที่ถูกโยงก็คือ ป๊อก ภัสสรกรณ์-มาร์กี้ ราศี ทำให้ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ออกมาเคลื่อนไหว หลังโดนโดยพิมพ์ข้อความลงสตอรี่ไอจีสั้นๆ ว่า อะไรก็ตรู พร้อมอิโมจิมองบนด้วย เช่นเดียวกับ มารีน่า …

งานเข้า น็อตวิศรุต สามีชมพู่ ล่าสุดถูกโยง สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก แฟนๆบุกถามถึงไอจี;; Read More

ปิดตำนานแล้ว ตัวตึงระยอง เผยชีวิตล่าสุด สวยจนจำแทบจะไม่ได้,…

เรียกได้ว่าเป็นกระแสข่าวที่โด่งดังชั่วข้ามคืน จากกรณีมีผู้ใช้บัญชี TikTok รายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปสาวตัดผมทรงหน้าม้า ยืนเคาะถังแกลลอนเป็นจังหวะ ร้องเพลงสนุกๆ เพื่อแลกกับเงินจากนักท่องเที่ยวในพื้นที่ จ.ระยอง จนกระทั่งต่อมา หญิงคนดังกล่าวเริ่มเป็นที่รู้จักในโซเชียล คลิปของเธอกลายเป็นไวรัลดัง ใครต่อใครต่างขนานนามของเธอว่า #ตัวตึงระยอง ต่อมาทางด้านเจ้าหน้าที่ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดระยอง ได้มีการลงพื้นที่สำรวจและนำเจ้าตัว ไปทำการรักษา เพราะมีคนออกมาเตือนพฤติกรรมของเธออีกมุม ทำให้หวั่นว่าจะเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น ล่าสุด หลังจากการรักษา สาวรายนี้มีพฤติกรรมการควบคุมอารมณ์ที่ดีขึ้น เจ้าหน้าที่จึงอนุญาตให้กลับบ้านได้ โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปล่าสุดของเธอ ที่เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ จนใครๆก็บอกว่าว่าสวยปิดตำนาน ดูดีขึ้นจนจำแทบไม่ได้เลย VDO

ปิดตำนานแล้ว ตัวตึงระยอง เผยชีวิตล่าสุด สวยจนจำแทบจะไม่ได้,… Read More

เกิดอะไรขึ้น แฟนคลับโผล่ให้กำลังใจ ชมพู่ อารยา..!!

เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนต่างก็งงกันเป็นแถว หลังจากพบว่าไอจี ของ ชมพู่ อารยา หลังจากลงรูปไปก็มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาให้กำลังใจแบบไม่รู้สาเหตุ ทั้งนี้ทำให้หลายๆคนงงว่าให้กำลังใจเรื่องอะไร เพราะตอนนี้แม่ชมพู่ของน้องสายฟ้า พายุ น้องแอบิเกล ก็ยังคงอยู่ที่ปารีส หลังจากคุณพ่อน็อตพาลูกๆไปส่งขึ้นเครื่อง และตอนนี้ชมพู่ อารยา ก็ยังคงอยู่ที่ปารีส หลังถูกรับเชิญไปเป็นแขกคนพิเศษ ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Haute Couture Week 2023 ที่กรุงปารีส ซึ่งแน่นนอนว่าแต่ละลุกส์ที่แม่ใส่ออกมาก็ไม่ทำให้ผิดเรียก สื่อต่างชาติกดชัตเตอร์กันรัวๆ แถมแต่ละลุกส์ของแม่ก็สะกดทุกสายตาในงานเลยก็ว่าได้ ภาพจากhautecouturefirst ภาพจากhautecouturefirst เรียกได้ว่าชมพู่ อารยา เอาอยู่ทุกลุคจริงๆ …

เกิดอะไรขึ้น แฟนคลับโผล่ให้กำลังใจ ชมพู่ อารยา..!! Read More

“หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย (คลิป)

“หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย (คลิป) “หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย (คลิป) “หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย (คลิป)

“หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย (คลิป) Read More