ผงะ คนขับรถลากศพทำโลงศพคว่ำ

ผงะ คนขับรถลากศพทำโลงศพคว่ำ ผงะ คนขับรถลากศพทำโลงศพคว่ำ ผงะ คนขับรถลากศพทำโลงศพคว่ำ ผงะ คนขับรถลากศพทำโลงศพคว่ำ ผงะ คนขับรถลากศพทำโลงศพคว่ำ

ผงะ คนขับรถลากศพทำโลงศพคว่ำ Read More

ฮือฮา พบตะพาบน้ำสีทองคำ ในลำห้วย เลขโผล่ 3 ตัวใกล้หัว เชื่อมาให้โชค

วันที่ 29 พ.ค 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าชาวบ้านต๊ำ พบตะพาบน้ำสีทอง ไหลมาตามน้ำลำห้วย บริเวณไร่ใบธง ตำบลต๊ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หลังจากที่ไหลมาตามลำห้วยบริเวณภายในไร่ นายอุดร ผู้จัดการดูแลไร่ใบธง พร้อมด้วยคนงานได้พบว่าเป็นตะพาบน้ำตัวเป็นสีทองแหวกว่ายอยู่ในลำห้วย พบว่าตะพาบน้ำสีทองมีลำตัวกว้าง1คืน ยาว1คืบกว่า จึงจับขึ้นมาใส่กะละมังไว้ เพื่อตรวจดูตัวตะพาบน้ำ ซึ่งมีลักษณะทั้งตัวรวมทั้งกระดองเป็นสีทองเหลืองอร่าม ขนาดตัวเท่าผ่ามือชูคอยาวกว่าคืบเชื่อตะพาบน้ำสีทองมาปรากฏตัวให้เห็นอาจมาให้โชคลาภ นายอุดร วงค์ละคร เล่าว่า ตะพาบน้ำตัวสีทองไม่เคยเห็นอยู่บริเวณนี้มาก่อน และวันนี้ได้โผล่มาให้เห็นตนเองเห็นก็ตกใจ เพราะไม่เคยเห็นตะพาบน้ำสีทองมาก่อนส่วนมากจะเป็นสีดำ-เทา และลำห้วยแห่งนี้ก็ไม่เคยมีตะพาบมาก่อน ซึ่งตนเองเชื่อว่าตะพาบน้ำตัวนี้ต้องมาให้โชคกับตนอย่างแน่นอนเพราะตะพาบตัวนี้มาโผล่ในพื้นที่ของตนซึ่งตนเองหลังจากจับมาดูก็มาเก็งตัวเลขและได้ปล่อยลงในลำห้วยในไร่ เหมือนเดิมเพื่อให้ตะพาบน้ำอยู่แบบธรรมชาติ …

ฮือฮา พบตะพาบน้ำสีทองคำ ในลำห้วย เลขโผล่ 3 ตัวใกล้หัว เชื่อมาให้โชค Read More

สิ้น พระครูศรีธรรมนาท เจ้าคณะอำเภอบ้านโป่ง มรณภาพสงบ สิริอายุมงคล…

สิ้น พระครูศรีธรรมนาท เจ้าคณะอำเภอบ้านโป่ง มรณภาพสงบ สิริอายุมงคล… เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 28 พ.ค.2566 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดท่าผา ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังทราบว่า พระครูศรีธรรมนาท (ดำเกิง ป.ธ.6) เจ้าคณะอำเภอบ้านโป่ง เจ้าอาวาสวัดท่าผา มรณภาพด้วยอาการอาพาธโรคหัวใจ โดยภายในวัด เหล่าศิษยานุศิษย์ และชาวบ้านต่างกำลังช่วยกันจัดสถานที่ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความโศกเศร้า โดยวันนี้ เวลา 16.00 น. …

สิ้น พระครูศรีธรรมนาท เจ้าคณะอำเภอบ้านโป่ง มรณภาพสงบ สิริอายุมงคล… Read More

‘น้องพีร์เจ พิชญ์ศราพงศ์’ เที่ยวทะเลครั้งแรก

เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียว ‘น้องพีร์เจ’ ก็อายุครบ 4 เดือนแล้ว โดยล่าสุดคุณแม่จุ๋ย และคุณพ่อพุฒิได้โพสภาพพร้อมแคปชั่นว่า พีร์เจในวัย4เดือนไปเยี่ยมคุณตาคุณยายแล้วไปจุ่มทะเลครั้งแรกครับผม อย่างที่เห็น ยิ้มหัวเราะจนพลังหมด จบด้วยเติมนมแม่ริมเลคร้าบบบบ ถือได้ว่าใครที่เห็นภาพนี้ก็ต่างพากันตกหลุมในความน่ารักของ ‘น้องพีร์เจ’ กันทั่วหน้านับเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสมกับการรอคอยลูกคนแรกนั่นเองค้า ตอนนี้ลูกชายน้อง “พีร์เจ” จะ 4 เดือนแล้ว ตนกลายเป็นผู้ชายที่ร้องไห้ง่ายมาก ป้อนนมลูกอยู่ก็ไหล “จ้ำม่ำ อ้วนดีครับ แล้วผมก็เยอะมาก ตอนนี้เริ่มจะเป็นทรงรากไทร ถามว่าเห่อไหม ก็เห่อครับ เพราะว่าเป็นลูกคนแรก แล้วเราทั้งคู่ก็เป็นคู่ที่อยากมีลูกกันมาก พอมีจริงๆ …

‘น้องพีร์เจ พิชญ์ศราพงศ์’ เที่ยวทะเลครั้งแรก Read More

สัมพันธ์มานาน อุ้มอยู่ในอ้อมแขนแต่อ้อนแต่ออก! เปิดภาพ ‘ทิม พิธา-น้องปีใหม่’ ที่คนไม่เคยเห็น แท้จริงไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอกัน

เปิดภาพ ‘ทิม พิธา-น้องปีใหม่’ แท้จริงไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอกัน กลายเป็นกระแสไวรัลร้อนแรงข้ามวันข้ามคืน เมื่อทิม พิธา ว่าที่นายกฯ คนที่ 30 ถ่ายรูปคู่ “แอฟ ทักษอร” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดสตรองท่ามกลางบรรยากาศการเมืองร้อนระอุหลังการเลือกตั้งโดย ทิม ได้เขียนข้อความว่า “Good to see you today” ที่มีความหมายว่า “ดีใจที่วันนี้ได้พบคุณ” ส่วนแอฟ ได้เข้ามาตอบว่า “เช่นกันค่ะ ดีที่พิพิมกับปีใหม่ได้เจอกันด้วย” อย่างไรก็ตาม โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของทั้งคู่ …

สัมพันธ์มานาน อุ้มอยู่ในอ้อมแขนแต่อ้อนแต่ออก! เปิดภาพ ‘ทิม พิธา-น้องปีใหม่’ ที่คนไม่เคยเห็น แท้จริงไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอกัน Read More

เจ้าหน้า พมจ.ลงพื้นที่ สถานสงเคราะห์เด็ก หลังสาวโพสต์แฉ ทารุณเด็กกว่า 280 ชีวิต !

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพเด็กหญิงถูกปิดปาก มัดมือ มัดเท้า นั่งอยู่บนชักโครก ในห้องน้ำ และภาพเด็กหญิงนอนเรียงกัน 3 คน อยู่ในห้องอาบน้ำ สถานสงเคราะห์แห่งหนึ่ง จ.สระบุรี พร้อมระบุข้อความ ว่า เด็กกว่า 280 ชีวิต เผชิญกับความโหดร้ายจากสังคมภายนอกมาแล้ว ยังต้องมาเจอความโหดร้ายจากผู้ดูแล คนทำผิดโดนสั่งเข้าห้องมืด บางคนถูกเอาไปแช่ในท่อน้ำทิ้ง เด็กบางคนโดนจับโกนผม สร้างความอับอาย ขณะที่ ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์ฯ ชี้แจง เป็นเหตุการณ์รุ่นพี่กระทำต่อรุ่นน้อง ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น 29 พฤษภาคม …

เจ้าหน้า พมจ.ลงพื้นที่ สถานสงเคราะห์เด็ก หลังสาวโพสต์แฉ ทารุณเด็กกว่า 280 ชีวิต ! Read More

ก่อนถึงวัด. รถบรรทุกที่ชนเสียชีวิต (คลิป) แล้ว แน็ก เบรกกะทันหันที่จุดกลับรถ เขาล้มลงกับพื้นก่อนถึงวัด(VDO)

ก่อนถึงวัด. รถบรรทุกที่ชนเสียชีวิต (คลิป) แล้ว แน็ก เบรกกะทันหันที่จุดกลับรถ เขาล้มลงกับพื้นก่อนถึงวัด(VDO) ก่อนถึงวัด. รถบรรทุกที่ชนเสียชีวิต (คลิป) แล้ว แน็ก เบรกกะทันหันที่จุดกลับรถ เขาล้มลงกับพื้นก่อนถึงวัด(VDO) ก่อนถึงวัด. รถบรรทุกที่ชนเสียชีวิต (คลิป) แล้ว แน็ก เบรกกะทันหันที่จุดกลับรถ เขาล้มลงกับพื้นก่อนถึงวัด(VDO)

ก่อนถึงวัด. รถบรรทุกที่ชนเสียชีวิต (คลิป) แล้ว แน็ก เบรกกะทันหันที่จุดกลับรถ เขาล้มลงกับพื้นก่อนถึงวัด(VDO) Read More