ไดโนเสาร์ตัวสุดท้าย อาจจะซ่อนตัวอยู่ในคองโก (จริงหรอ?)

ประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติเต็มไปด้วยเรื่องเล่าและตำนานต่างๆ มากมาย เกี่ยวกับสัตว์ร้ายที่อยู่บนโลก แน่นอนว่าหลายๆเรื่องก็เป็นเพียงแค่เรื่องเล่าหรือเรื่องที่ถูกแต่งขึ้น แต่ก็มีบางเรื่องที่อาจจะเป็นเรื่องจริงก็ได้ และวันนี้ the teller จะพาเพื่อนๆทุกคนไปดู ตำนานไดโนเสาร์ตัวสุดท้ายที่อาจซ่อนตัวอยู่ในคองโก ซึ่งก่อนดูนั้นก็อย่าลืมกด like กด Subscribe และกดปุ่มกระดิ่งแจ้งเตือนเอาไว้ด้วยนะครับ ก็คือเรื่อวไดโนเสาก็ยังสรุปไม่ได้ แต่ที่แน่ๆคือป่ามีขนานใหญ่มาก ใหญ่กว่าประเทศไทยอีก คงยากที่จะสำรวจทุกซอกทุกมุม นึกแล้วก็รู้สึกกลัวป่านี้อยู่นะ แอบหวังลึกๆ อยากให้นักวิทย์สามารถโคลนไดโนเสาร์ได้สักตัวหนึ่ง อยากเห็นตัวเป็นๆจริงๆครับ อย่างน้อยๆได้แค่แมมมอธก็ยังดี ใครสามารถทำได้นี่รวยเลย สวนสัตว์ใหนมีสักตัวนะไกลแค่ใหนคนก็จะแห่มาดู มันอาจอาศัยอยู่ในถ้ำ และที่ลึกๆในดินก็ได้นะ และอีกอย่างต้องมีสักที่ของโลกที่รอดจากการโดน อุกกาบาต …

ไดโนเสาร์ตัวสุดท้าย อาจจะซ่อนตัวอยู่ในคองโก (จริงหรอ?) Read More

8 สัตว์ที่ฆ่างูได้แบบไม่น่าเชื่อ!! (จุดจบอสรพิษ)

ดูแล้วหดหู่กับการหาอาหารของสัตว์เดรัจฉาน ถ้าไม่หิวถึงที่สุดจริงๆ คงไม่มีใครอยากเอาชีวิตเข้าเสี่ยงหรอก ชอบลายกานสาละคะดีสัตโลกมากดูมากคะชอบสัตทุกตั่วพวกเขามีก็ละยุดเป็นนักสู้ที่ดีมากวีทีของตั่วเอง พังพอนนอกจากจะล่างูแล้วมันยังล่าหนูเป็นอาหารด้วยถ้าพื้นที่ใหนมีพังพอนอยู่มากหนูจะไม่ค่อยมี ฮันนี่แบดเจอร์มันห้าวจัดเลยนะมันไม่เคยกลัวอะไรเลยตัวตึงแอฟฟริกา😂

8 สัตว์ที่ฆ่างูได้แบบไม่น่าเชื่อ!! (จุดจบอสรพิษ) Read More

ถ้าสิ่งมีชีวิตนี้ไม่ถูกถ่ายไว้ คงไม่มีใครเชื่อว่ามีอยู่จริง

ถ้าสิ่งมีชีวิตนี้ไม่ถูกถ่ายเอาไว้ ก็คงไม่มีใครเชื่อว่ามีอยู่จริง สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว teller ในวันนี้หลายๆคนอาจจะได้เปิดโลกไปพร้อมๆกัน เพราะผมจะพาทุกท่านไปพบกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด ที่ถ้าหากไม่ได้ถ่ายภาพเอาไว้เพื่อนๆก็คงไม่เชื่อว่ามันมีอยู่จริง ซึ่งจะแปลกและหน้าตาประหลาดจริงหรือไม่นั้น ไปรับชมกันได้เลยครับ แต่ก่อนดูก็อย่าลืมกด like กด Subscribe และกดปุ่มกระดิ่งแจ้งเตือนเอาไว้ด้วยนะครับ ทีแรกก็เกริ่นมาแล้วว่า “กวางเขี้ยวดาบ หรือ กวางแคชเมียร์” ….เป็นวงศ์เดียวกับ กวางชะมด มีลักษนะพิเศษก็ คือ จะมีเขี้ยวที่งอกออกมาดูโดดเด่นกว่ากวางทั่วๆไป ดูคล้ายกับแวมไพร์ …5:37 จึงเป็นที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า “กวางเขี้ยวดาบ” * ผมก็นึกว่าจะมีอีกชื่อเป็น …

ถ้าสิ่งมีชีวิตนี้ไม่ถูกถ่ายไว้ คงไม่มีใครเชื่อว่ามีอยู่จริง Read More

แมวทรายตัวนี้ไม่มีกลิ่นไม่กินน้ำ..และมันไม่ทิ้งรอยเท้าเอาไว้

ใครชอบสารคดีสัตว์ แนะนำดูใน Disney ถ้ามีนะ Super Natural เป็นซีรีย์หัวข้อต่างกันไปแต่ละตอน ใช้ Ai สร้างได้สมจริงมาก ๆ จำลองเหตุการณ์ได้ดี สนุกมาก ไม่น่าเบื่อ 😊 ถ้ามันจามทั้งฝูงแสดงว่ามันเตรียมยึดอำนาจ​ หรือถ้าจาม250 ขึ้นไปมันเลือผู้นำได้แน่นอน น้องแมวน่ารักจจริงๆอะ อยากเอาไปเลี้ยงสักตัว🐈🐈🐈‍⬛ ใครชอบสารคดีสัตว์ แนะนำดูใน Disney ถ้ามีนะ Super Natural เป็นซีรีย์หัวข้อต่างกันไปแต่ละตอน ใช้ Ai สร้างได้สมจริงมาก …

แมวทรายตัวนี้ไม่มีกลิ่นไม่กินน้ำ..และมันไม่ทิ้งรอยเท้าเอาไว้ Read More

ถ้าสิ่งนี้ไม่ได้ถูกกล้องบันทึกเอาไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อแน่

เรื่องเหลือเขื่อที่น่าเหลือเชื่อจริง..คือเรื่องสุดท้าย.เกี่ยวกับแกะ นับร้อย…ส่วนใหญ่..สัตว์จะนับเลขได้ไม่เกิน50..แต่แกะที่นี่.นับได้ถึงร้อย ซึ่งมันเป้นเรื่องที่น่าทึ่งเอามากๆ..👍👍❤️🤔😂 1.เจิงจวัน 1 ใน 4 หญิงงามจีน ร้องเพลงสีซอ คลื่นโซนิคเวฟทำนกตกลงมาตาย 2.นกโดนจิกหัวขนฟู คล้ายเทโนซอร์ 3. ก๊าซคาร์บอนหนักรวมกับเมฆฝน พอฝนเท มันเลยเหมือนสัตว์ประหลาด 4. ปลาอยากกินนก 5. โซเดียมคลอไรด์ป้องกันฟันผุ 😅? ไช่ปล่าวหว่า? 6. น่าจะมีจ่าฝูงจอมเพี้ยน สนุกกันละ สวัสดีครับ MR.B😁 มาแล้ว กับเหตุการณ์ประหลาดต่างๆจากทั่วโลก ที่หยิบยกมาให้ชม …

ถ้าสิ่งนี้ไม่ได้ถูกกล้องบันทึกเอาไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อแน่ Read More

เมดูซ่า ตำนานเรื่องราวและประวัติความเป็นมา

เคยอ่านมานานหลายปี(ก่อนพี่ทำคลิป อ่านจนตาเเฉะ)จากที่เคยชอบอธีน่าไม่ชอบแล้วตั้งแต่มาสาปเมดูซ่า ทั้งๆที่เป็นพี่สาวเอาจริงๆถ้าอธีน่าต้องการจะช่วยก็ช่วยได้แต่นางไม่ช่วย ดูได้จากทำไมนางรู้ว่าเมดูซ่าโดนโพไซดอนขืนใจ ถ้ามาขัดขวางก็จบ แต่นางกับปล่อยให้เมดูซ่าพบเจอชะตากรรมแบบนั้น สาปส่ง แถมยืมมือคนอื่นฆ่าวางแผนตั้งหลายตลบ เพื่อฆ่า เมดูซ่า(มีบางตำนานกล่าวว่า เมดูซ่ามีหน้าตางดงามมาก มากกว่าเทพีบางองค์ อาจจะมากกว่าเอธีน่าด้วยซ้ำบางตำนานนะ(อ่านมาหลายเล่มเกิน) ฉลาดพอๆกับอาธีน่าและพี่ๆกับเมดูซ่าได้รับความรู้ ความรัก ความเอ็นดูจากแม่มากๆทำให้อิจฉาริษยา เมดูซ่าประมาณว่าลูกรักของแม่เลยเเหละ) และยิ่งไม่ชอบ เทพซุส(ซุสไปขืนใจแม่เมดูซ่า แล้วท้องขึ้นมา มีคนพยากรณ์ไว้ว่า ถ้าเกิดมาเป็นชายจะมาฆ่าซุสมาแย่งบัลลังค์ อีซุสเลยจับกลืนแม่เมดูซ่าลงท้อง ต่อมาเกิดเป็นอธีน่า) และโพไซดอน(พอๆกับซุส) มีเมียมากคือเป็นร้อยเป็นพัน อพอลโล่(ไม่ยอมเป็นเมียสาป ไม่พอใจกำจัด)ก็ด้วย อโฟไดทิ(นางอิจฉาความงามของเมียอีรอส เลยสั่งให้อีรอสไปทำให้นางเสื่อมเสียให้ไปรักคนเลวๆอัปลักษณ์ไปๆมาๆได้นางเป็นลูกสะใภ้สะงั้น) …

เมดูซ่า ตำนานเรื่องราวและประวัติความเป็นมา Read More

เรื่องจริง! ที่คนไทยรอฟัง

เรื่องจริง! ที่คนไทยรอฟัง ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลก จงปกปักรักษา พระองค์ภา ให้หายจากอาการพระประชวร ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน รักพระองค์สุดหัวใจค่ะ รักทุกๆพระองค์ เรื่องจริง! ที่คนไทยรอฟัง ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลก จงปกปักรักษา พระองค์ภา ให้หายจากอาการพระประชวร ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน รักพระองค์สุดหัวใจค่ะ รักทุกๆพระองค์ เรื่องจริง! ที่คนไทยรอฟัง ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลก จงปกปักรักษา พระองค์ภา ให้หายจากอาการพระประชวร ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน รักพระองค์สุดหัวใจค่ะ รักทุกๆพระองค์ เรื่องจริง! ที่คนไทยรอฟัง ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลก …

เรื่องจริง! ที่คนไทยรอฟัง Read More

ดูแล้วจะเข้าใจ เจ้าฟ้าภาฯ เหตุทรงประชวร

วังหลวงคลิปนี้ขอนำเสนอเรื่องราวทฤษฎีเลือดชิด ว่าในประวัติศาสตร์ สังคมชั้นสูงทั่วโลก นิยมให้ทายาทแต่งงานกันภายในเครือญาติ และนี่จึงเป็นที่มาของคำว่า “เลือดสีน้ำเงิน” #ราชวงศ์จักรี #ช่องวังหลวง #ใต้ร่มพระบารมี #ประเทศไทย #วังหลวง #kingofthailand #พระราชกรณียกิจ #ข่าววันนี้ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #ข่าวด่วน #ประวัติศาตร์ วังหลวงคลิปนี้ขอนำเสนอเรื่องราวทฤษฎีเลือดชิด ว่าในประวัติศาสตร์ สังคมชั้นสูงทั่วโลก นิยมให้ทายาทแต่งงานกันภายในเครือญาติ และนี่จึงเป็นที่มาของคำว่า “เลือดสีน้ำเงิน” #ราชวงศ์จักรี #ช่องวังหลวง #ใต้ร่มพระบารมี #ประเทศไทย #วังหลวง #kingofthailand …

ดูแล้วจะเข้าใจ เจ้าฟ้าภาฯ เหตุทรงประชวร Read More

10 เด็กที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนเด็กทั้วไป..(น่ารัก)

10 เด็กที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนเด็กทั้วไป..(น่ารัก) 10 เด็กที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนเด็กทั้วไป..(น่ารัก) 10 เด็กที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนเด็กทั้วไป..(น่ารัก) 10 เด็กที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนเด็กทั้วไป..(น่ารัก) 10 เด็กที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนเด็กทั้วไป..(น่ารัก) 10 เด็กที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนเด็กทั้วไป..(น่ารัก)

10 เด็กที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนเด็กทั้วไป..(น่ารัก) Read More

หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อเรื่องเหล่านี้! 2

หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อเรื่องเหล่านี้! 2 หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อเรื่องเหล่านี้! 2 หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อเรื่องเหล่านี้! 2 หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อเรื่องเหล่านี้! 2 หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อเรื่องเหล่านี้! 2 หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อเรื่องเหล่านี้! 2

หากไม่มีกล้องบันทึกไว้..ก็คงไม่มีใครเชื่อเรื่องเหล่านี้! 2 Read More