เปิดภาพล่าสุด พาชมอาณาจักร “น้องเนสตี้ สไปรท์ซี่” รวยตั้งแต่เด็ก 5678

ขึ้นชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลคนดังของวงการบันเทิงบ้านเราไปแล้ว สำหรับ เนสตี้ สไปร์ทซี่ สาวน้อยที่โด่งดังตั้งแต่อายุ 10 ขวบ จากการอัดคลิปรีวิวการแต่งหน้าและสอนแต่งหน้า จนตอนนี้ได้กลายเป็นคนดัง ที่มีชื่อเสียงและเงินเก็บมากมาย เรียกว่าเป็นสาวเก่งและขยันมากจริงๆ และในวันนี้เราจะพาไปส่องอาณาจักรทรัพย์สิน ที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงของตนเองกันค่ะ เนสตี้ สไปร์ทซี่ อัปเดตชีวิตสวยสับในวัย 16 ปี สุดปังรอบด้าน ซื้อบ้านให้ครอบครัว 2 หลัง รถ 3 คัน วัว 40 ตัว ที่ดิน-สวนปาล์ม ย้อนความสำเร็จ …

เปิดภาพล่าสุด พาชมอาณาจักร “น้องเนสตี้ สไปรท์ซี่” รวยตั้งแต่เด็ก 5678 Read More

”สาวเจอหมาดำ วิ่งมาดักหน้ารถ พอเทอาหารให้ก็ไม่ยอมกิน เอาแต่ร้อง แล้วเดินนำพา เข้าป่า” 901

สาวเจอหมาดำ วิ่งมาดักหน้ารถ พอเทอาหารให้ก็ไม่ยอมกิน เอาแต่ร้อง แล้วเดินนำพาเข้าป่า/////////// ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Punnapha Kai Rukchue ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งคลิปวิดีโอ ระบุข้อความเอาไว้ว่า… มีหมาสีดำตัวหนึ่ง ไม่ยอมกินอาหารที่สาวคนนี้ให้ แต่มันกลับพาเธอไปดูอะไรบางอย่างแทน ซึ่งเธอไดด้ระบุข้อความไว้ว่า ก่อนอื่นขอบ้านให้น้องๆด้วยนะคะ หมาตัวนี้วิ่งมาดักหน้ารถมอเตอร์ไซค์ของคนโพสต์ เทอาหารให้ก็ไม่กิน ร้องหงิงๆๆแล้วเดิน นำเข้าไปในป่า คนโพสต์รู้ว่าเขาคลอดลูกได้เกือบเดือน แต่หาลูกเขาไม่เ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​แต่ 2 วันมานี้ ฝนตกหนักแม่หมาคงออกมาหาคนช่วยลูกเขาค่ะ เขาคลอดลูกในป่า มีลูกหมา 6 …

”สาวเจอหมาดำ วิ่งมาดักหน้ารถ พอเทอาหารให้ก็ไม่ยอมกิน เอาแต่ร้อง แล้วเดินนำพา เข้าป่า” 901 Read More

มาดามแป้ง จัดชุดใหญ่ ซื้อลอตเตอรี่ครั้งแรกในชีวิด แฟนๆแห่ส่องเลขลุ้นโชค ใครสาธุขอให้งวด 16 มีนา 66 ขอให้ถูกรางวัลที่ 1

มาดามแป้ง จัดชุดใหญ่ ซื้อลอตเตอรี่ครั้งแรกในชีวิด แฟนๆแห่ส่องเลขลุ้นโชค ใครสาธุขอให้งวด 16 มีนา 66 ขอให้ถูกรางวัลที่ 1… พรุ่งนี้แล้ว สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 มีนาคม 2566 ที่หลายคนรอคอยหวังโชคดีถูกรางวัลที่1 ล่าสุด มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ก็ได้ซื้อลอตเตอรี่ครั้งแรกในชีวิต จัดเต็มไป 10 ใบ หวังรวยขึ้นไปอีกเช่นกัน งานนี้แฟนๆแห่ส่องเลขลอตเตอรี่ที่ มาดามแป้ง ซื้อเพื่อนำไปเสี่ยงโชคเช่นกัน โดยเพจ …

มาดามแป้ง จัดชุดใหญ่ ซื้อลอตเตอรี่ครั้งแรกในชีวิด แฟนๆแห่ส่องเลขลุ้นโชค ใครสาธุขอให้งวด 16 มีนา 66 ขอให้ถูกรางวัลที่ 1 Read More

อุ๋งอิ๋ง แบ่งอาหารให้คนไร้บ้าน ลุงตอบแทนน้ำใจ หยิบกระดาษมาเขียนเลขให้งวด 16 มี.ค 66 ขอให้งวดต่อไปขอให้เป็นของคุณ

อุ๋งอิ๋ง แบ่งอาหารให้คนไร้บ้าน ลุงตอบแทนน้ำใจ หยิบกระดาษมาเขียนเลขให้งวด 16 มี.ค 66 ขอให้งวดต่อไปขอให้เป็นของคุณ… เรียกได้ว่ากลายเป็นนักร้องหมอลำ ขวัญใจมหาชนไปแล้ว สำหรับสาวน้อย อุ๋งอิ๋ง และสมาชิกวงสาวน้อยเพชรบ้านแพง ที่มีผลงานเพลงสุดปัง “หอบฝันมาหลังฮ้าน” และการแสดงสดที่ติดเทรนด์ YouTube ประเทศไทยอันดับ 1 ก่อนหน้านี้ก็จับเลขในไห โดยน้อง อุ๋งอิ๋ง จับได้เลข 225 ซึ่งแฟนๆต่างนำไปเป็นแนวทางในการลุ้นรางวัล และเลขดังกล่าวก็ออกตรงกับเลขท้ายรางวัลที่ 1 ทำเอาแฟนเฮกันถ้วนหน้า ล่าสุด ในข่องยูทูปของแม่ …

อุ๋งอิ๋ง แบ่งอาหารให้คนไร้บ้าน ลุงตอบแทนน้ำใจ หยิบกระดาษมาเขียนเลขให้งวด 16 มี.ค 66 ขอให้งวดต่อไปขอให้เป็นของคุณ Read More

”สาวเจอหมาดำ วิ่งมาดักหน้ารถ พอเทอาหารให้ก็ไม่ยอมกิน เอาแต่ร้อง แล้วเดินนำพา เข้าป่า”

สาวเจอหมาดำ วิ่งมาดักหน้ารถ พอเทอาหารให้ก็ไม่ยอมกิน เอาแต่ร้อง แล้วเดินนำพาเข้าป่า……….. ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Punnapha Kai Rukchue ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งคลิปวิดีโอ ระบุข้อความเอาไว้ว่า… มีหมาสีดำตัวหนึ่ง ไม่ยอมกินอาหารที่สาวคนนี้ให้ แต่มันกลับพาเธอไปดูอะไรบางอย่างแทน ซึ่งเธอไดด้ระบุข้อความไว้ว่า ก่อนอื่นขอบ้านให้น้องๆด้วยนะคะ หมาตัวนี้วิ่งมาดักหน้ารถมอเตอร์ไซค์ของคนโพสต์ เทอาหารให้ก็ไม่กิน ร้องหงิงๆๆแล้วเดิน นำเข้าไปในป่า คนโพสต์รู้ว่าเขาคลอดลูกได้เกือบเดือน แต่หาลูกเขาไม่เ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​แต่ 2 วันมานี้ ฝนตกหนักแม่หมาคงออกมาหาคนช่วยลูกเขาค่ะ เขาคลอดลูกในป่า มีลูกหมา 6 …

”สาวเจอหมาดำ วิ่งมาดักหน้ารถ พอเทอาหารให้ก็ไม่ยอมกิน เอาแต่ร้อง แล้วเดินนำพา เข้าป่า” Read More

บ้าน ‘อนุวัต-เฟื่องทองแดง’-ออกช่อง 7 เปิดตัวแฟนสาว

บ้าน ‘อนุวัต เฟื่องทองแดง’ ออกช่อง 7 เปิดตัวแฟนสาว เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ หนุ่ม อนุวัต เฟื่องทองแดง ชื่อเล่น เป็นผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชาวไทย เกิดที่ จังหวัดปทุมธานี ปัจจุบันเป็นผู้ประกาศข่าวในรายการสนามข่าว 7 สี และคอลัมน์ อนุวัต จัดให้ ทางช่องหลากสีโดยทางด้าน อนุวัต ได้เป็นผู้สื่อข่าวภาคสนามของช่องไอทีวี เป็นเวลา 8 ปี จากนั้นได้ลงนามสัญญาเป็นผู้ประกาศข่าวและพิธีกรในสังกัดสถานี โทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และมีผลงานเป็นผู้ประกาศข่าวรายการสนามข่าว …

บ้าน ‘อนุวัต-เฟื่องทองแดง’-ออกช่อง 7 เปิดตัวแฟนสาว Read More

”เปิดภาพ “น้องอินเตอร์” ยิ่งโตยิ่งสวย เอฟซีเยอะตั้งแต่ที่ รร.”

เป็นนักแสดงเด็กที่มีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันเยอะมาก สำหรับ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา สาวน้อยวัย 11 ปี ที่เรียนเก่งและมีความสามารถในตัว เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จในเรื่องของการทำงานในวงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก และในวันนี้จะพาไปส่องชีวิตที่โรงเรียนของเธอกันค่ะ บอกเลยว่าดังไม่แพ้ในวงการ สำหรับ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา เรียกได้ว่าหลายคนติดตามผลงานของน้องอินเตอร์มาตั้งแต่รับบทเป็นนุดา และมีชื่อเสียงมากขึ้นกับบทบาทของน้องเฌอ น้องสาวคนเล็กในซิทคอม สุภาพบุรุษสุดซอย ซึ่งตอนนี้น้องอินเตอร์มีอายุ 11 ปีแล้ว เรียกได้ว่าโตขึ้นเยอะเลย นอกจากนี้ยังสวยและมีแววเป็นนางเอกได้ด้วย น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ปัจจุบันมีอายุมีอายุครบ 11 ปีเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเห็นผลงานการแสดงของน้องอินเตอร์มาตั้งแต่ตัวน้อยๆ …

”เปิดภาพ “น้องอินเตอร์” ยิ่งโตยิ่งสวย เอฟซีเยอะตั้งแต่ที่ รร.” Read More

เปิดของขวัญที่ ‘เจ เจตริน’ ซื้อให้ลูกสาว ‘น้องเจด้า’ สมฐานะพ่อแท้ๆ

หากย้อนกลับไปในตอนที่เจด้าหรือลูกสาว เจ เจตรินอายุ 16 นั้น คุณพ่อยังหนุ่ม “เจ เจตริน” ก็ทำเซอร์ไพรส์ลูกสาวสุดรัก ด้วยการควักกระเป๋า ซื้อรถยนต์สุดหรู ให้เป็นของขวัญเสียเลย พร้อมกับโพสต์ว่า “ปีนี้ครบ 16 ปี มีใบขับขี่แล้ว พ่อขอเซอร์ไพรส์ ให้ของขวัญหนักนิดนึงนะลูก Surprise BD present for my sweet 16th Girl!!! Happy birthday สุขสันต์วันเกิดฮับ” …

เปิดของขวัญที่ ‘เจ เจตริน’ ซื้อให้ลูกสาว ‘น้องเจด้า’ สมฐานะพ่อแท้ๆ Read More

‘ปอย ตรีชฎา’ สวมชุดบาบ๋าปักทองคำชุดเป็นล้าน

สวมชุดบาบ๋าปักทองคำทุกตารางนิ้ว ‘ปอย ตรีชฎา’ คุณนายเมืองภูเก็ต สวมมงกุฏ-ห่มทองคำ เห็นแล้วรู้เลยสามีรวยมาก ซูมชุดแต่งงาน “บาบ๋า” ของ “ปอย ตรีชฎา” ทำด้วยทองคำแท้ทั้งชุด การห่มทองห่มเพชรของเจ้าสาว บอกถึงฐานะของสองครอบครัวและสื่อถึงอนาคตมั่งคั่งร่ำรวย ต้องขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับคู่บ่าวสาวป้ายแดง ปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค บรรลุ ที่ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อวันที่ 1 มี.ค. 2566 โดย สาวปอย ได้สวมชุดบาบ๋า ชุดแต่งงานแบบโบราณ พร้อมเครื่องประดับทองคำ เพชรพลอยแบบโบราณ …

‘ปอย ตรีชฎา’ สวมชุดบาบ๋าปักทองคำชุดเป็นล้าน Read More

บ้าน ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ทุ่มสร้าง 80 ล้านย่องฝากไข่พร้อมมีลูก

เปิดตัวคบไม่ถึงปี ย่องฝากไข่พร้อมมีลูก! บ้าน ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ทุ่มสร้าง 80 ล้าน อุบตอบซุ่มปลูกเรือนหอ สร้างบ้านมาสักระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุด ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ อดออม เก็บเงินทุกบ้านเพื่อสร้างบ้านในฝัน ที่ว่ากันว่า มีราคาถึง 80 ล้านบาท ย่านพระราม 9 ล่าสุด ‘ใบเฟิร์น’ ก็อัพเดตข่าวดีอีกครั้ง ว่าบ้านจากน้ำพักน้ำแรงของเธอนั้น เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยได้พาทัวร์บ้าน เริ่มตั้งแต่ ต้นไม้หน้าบ้าน อายุ …

บ้าน ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ทุ่มสร้าง 80 ล้านย่องฝากไข่พร้อมมีลูก Read More