เปิดภาพล่าสุด แพทริเซีย

จากกรณีที่ แพทริเซีย กู๊ด ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกเรียบร้อยแล้วทำเอาโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า Surprise!! Incredibly excited to announce that we are expecting our little one in 2023 โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก ล่าสุดแอน ทองประสม ลงไอจีถ่ายคู่กับสาวแพทริเซีย พร้อมระบุข้อความว่า เบื่อชีวิตอิสระ อยากหาจังหวะเป็นคุณแม่กับเค้าบ้าง ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่า สาวแพทริเซีย ท้องโตขึ้นมาก …

เปิดภาพล่าสุด แพทริเซีย Read More

โก๊ะตี๋ ร่ำไห้ ตัดพ้อชีวิต ลั่นเรามีความหมายต่อเขาในตอนที่เรามีประโยชน์

เมื่อไม่นานนี้ โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้มาเปิดใจในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ กับ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ หลังโพสต์ตัดพ้อชีวิต อยากออกจากวงการ เกิดปัญหาอะไร? ปล่อยทีเซอร์รายการ โก๊ะตี๋ ถึงกับร่ำไห้ ตอนหนึ่งเจ้าตัวบอกว่า เวลาครอบครัวมีปัญหา คนนั้นพูดไม่ดีกับคนนี้มีปัญหากับคนนี้ ทุกอย่างก็ถาโถมเข้ามา กลับบ้านมามีใครจะถามหนูไหมว่าพี่เหนื่อยไหม เราเป็นห่วงทุกคน แต่ทุกคนไม่เคยคิดว่าเราต้องการคำนี้เหมือนกัน เมื่อถามถึงวิวาห์ล่มจริงไหม อ.ยิ่งศักดิ์ ถามถึงการเลื่อนงานวิวาห์จนไม่มีกำหนด รูปคู่ก็ไม่มีเขาไปนับกัน 8 เดือนแล้วไม่มีรูปคู่ โก๊ะตี๋ ตอบด้วยสีหน้าคร่ำเครียดว่า มันหลายอย่าง …

โก๊ะตี๋ ร่ำไห้ ตัดพ้อชีวิต ลั่นเรามีความหมายต่อเขาในตอนที่เรามีประโยชน์ Read More

ดา เอ็นโดรฟิน เผยภาพน่ารักลูกชาย น้องเดเมี่ยน พร้อมหน้าครอบครัวถ่ายแบบครั้งแรก(คลิป)

เรียกว่าชีวิตหลังแต่งงานเดินทางมาอีกหนึ่งขั้นแล้ว สำหรับนักร้องสาวตัวแม่ ดา เอ็นโดรฟิน หลังจากที่ได้เข้าพิธีวิวาห์หวานกับ เรียกว่าชีวิตหลังแต่งงานเดินทางมาอีกหนึ่งขั้นแล้ว สำหรับนักร้องสาวตัวแม่ ดา เอ็นโดรฟิน หลังจากที่ได้เข้าพิธีวิวาห์หวานกับ สามีหนุ่ม เดนนิส ไทยคูน ไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 ก่อนจะเผยข่าวดีว่ากำลังจะมีเบบี๋มาเติมเต็มครอบครัว ซึ่งทั้งคู่ก็มีการอัปเดตพัฒนาการของเจ้าตัวเล็กมาให้ติดตามกันอยู่ตลอด ได้ลูกชายคนแรกสมใจแม่มาก ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ข้อความในไอจี daendorphine ว่า เด็กชาย เดเมี่ยน Damian has arrived TeamDAnnis ซึ่งตอนนี้น้องเดเมี่ยนอายุ 2 …

ดา เอ็นโดรฟิน เผยภาพน่ารักลูกชาย น้องเดเมี่ยน พร้อมหน้าครอบครัวถ่ายแบบครั้งแรก(คลิป) Read More

‘หนุ่ม กรรชัย’ ตอบแบบนี้หลัง ถูกมองเกินเด็ก 6 ขวบ! ภาพล่าสุดดูเปลี่ยนไปมาก ‘น้องมายู’ หลังเจอดราม่าแต่งหน้าไปเรียน

ภาพล่าสุดดูเปลี่ยนไปมาก ‘น้องมายู’ เรียกได้ว่าหลายๆคนคงทราบกันดีว่า “หนุ่ม กรรชัย-เมย์ ปทิดา” นั้นก็ได้มีบุตรสาว โซ่ทองคล้องใจ 1 คน อย่าง “น้องมายู”เเละก่อนหน้านี้ “เมย์ ปทิดา” ก็ได้เผยภาพ“น้องมายู” โตเเล้วสวยหวาน เหมือนแม่  มาก ท่ามกลางเหล่าคนในวงการบันเทิงที่เข้ามาชื่นชมว่า “น้องมายู” โตเป็นสาวนับวันยิ่งสวย สมเป็น  ไม้ใต้ต้นจริงๆต้องบอกว่าเราจะพาทุกท่านมาส่องภาพล่าสุด “น้องมายู” โตเป็นสาวเเล้ว ยิ่งโตยิ่งสวย  จน “หนุ่ม กรรชัย” ต้องไว้หนวด …

‘หนุ่ม กรรชัย’ ตอบแบบนี้หลัง ถูกมองเกินเด็ก 6 ขวบ! ภาพล่าสุดดูเปลี่ยนไปมาก ‘น้องมายู’ หลังเจอดราม่าแต่งหน้าไปเรียน Read More

ขุมทรัพย์ ‘น้องวันใหม่’ ถึงแม้ไม่ใช่ทายาทแท้ๆ รับมรดกถึง 10 ล้าน

หญิงหนึ่งเดียวในตระกูล ‘ฉัตรบริรักษ์’ ขุมทรัพย์ ‘น้องวันใหม่’ ถึงแม้ไม่ใช่ทายาทแท้ๆ แต่รับมรดกถึง 10 ล้าน สุดช้ำใจ เมื่อ บอย ปกรณ์ บอก น้องวันใหม่ ว่าไม่ใช่น้องสาวแท้ๆของ บ้านฉัตรบริรักษ์ หลายคนคงทราบกันดีว่า “น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์” คือลูกบุญธรรมของ “คุณแม่ งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์” หรือที่รู้จักในนามคุณแม่ของพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ2 เฮีย “หน่องและภัทร” …

ขุมทรัพย์ ‘น้องวันใหม่’ ถึงแม้ไม่ใช่ทายาทแท้ๆ รับมรดกถึง 10 ล้าน Read More

ย้อนภาพ ยูมิโกะ คู่กรณี โอลีฟ เคยขายโตเกียวด้วยกัน

จากกรณีที่มีประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล หลังจากผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปที่ น.ส.อรัญญา อภัยโส หรือ โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ คอมเมนต์วิจารณ์ ผู้เข้าประกวดนางแบบรายการหนึ่ง ก่อนที่กรรมการท่านอื่นจะบอกให้โอลีฟใจเย็นๆ เนื่องจากน้องร้องไห้แล้ว และเราควรให้กำลังใจกันมากกว่า ซึ่งต่อมาทราบว่าผู้เข้าประกวดคนดังกล่าว คือ น.ส.ณัฐชมพร ลาภประสงค์ หรือ น้องยูมิโกะ จากประเด็นดังกล่าว ทำให้ยูมิโกะกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เมื่อย้อนกลับไปดูไอจีของสาวยูมิโกะ ยังพบว่า ที่แท้สาวสวยคนนี้ เป็นนางแบบพริตตี้สาว ที่เคยไลฟ์ในชุดแซนตี้ ขายโตเกียวเนยกรอบ …

ย้อนภาพ ยูมิโกะ คู่กรณี โอลีฟ เคยขายโตเกียวด้วยกัน Read More

คืนอิสระให้ ยกแฟนเก่าให้พระรองไป! คฤหาสน์ ‘ปิ๊ด บอดี้สแลม’ อดีตรัก ‘ยุ้ย จีรนันท์’ แบ่งสมบัติให้นางเอก ก่อนไปมีครอบครัวใหม่

คฤหาสน์หรู ‘ปิ้ด บอดี้’ อดีตรัก ‘ยุ้ย จีรนันท์’ เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ผ่านเรื่องราวความรักที่ทุกคนจับตามอง สำหรับ ยุ้ย จีรนันท์ มโนแจ่ม โดยเฉพาะรักที่คนมองว่าต่างกันคนละขั้ว กับนักดนตรีหนุ่ม ปิ๊ด บอดี้สแลม และหากใครยังจำกันได้ ยุ้ย เคยเจอมรสุมข่าวภาพหลุดชุดนอน ซึ่งล่าสุด ยุ้ย ยอมเปิดใจพูดถึงเรื่องราวทั้งหมดในรายการดัง คบหากันกว่า 3 ปี เจ้าตัวเล่าว่า ความรักกับนักดนตรีวงร็อก (ปิ๊ด บอดี้สแลม) มาเจอกันได้ยังไง “ผ่านการแนะนำจากเพื่อน …

คืนอิสระให้ ยกแฟนเก่าให้พระรองไป! คฤหาสน์ ‘ปิ๊ด บอดี้สแลม’ อดีตรัก ‘ยุ้ย จีรนันท์’ แบ่งสมบัติให้นางเอก ก่อนไปมีครอบครัวใหม่ Read More

2 หนุ่มแฟนหมอลำ ขับรถหลับในเสียหลักพุ่งชนเสากิโลพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า เชื่อบ่วงนาคราชช่วยคุ้มภัย

เมื่อ เวลา 08.00 น. วันที่ 28 ก.พ. 66 ร.ต.อ.โอภาส บำรุงถิ่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลาดใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาหลักกิโล ตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 15 ถนนลาดใหญ่-ชัยภูมิ ต.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ชัยภูมิจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และประสานกู้ชีพ ต.ลาดใหญ่เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุสอบหลักกิโลถูกชน กระจายอยู่ริมถนน ใกล้กัน ในทุ่งนาข้างทางพบรถเก๋ง mazda สีดำ ทะเบียน …

2 หนุ่มแฟนหมอลำ ขับรถหลับในเสียหลักพุ่งชนเสากิโลพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า เชื่อบ่วงนาคราชช่วยคุ้มภัย Read More

บ้านเรือนไทยภรรยา ‘สรพงษ์ ชาตรี’

ย้ายตามมาอยู่ด้วยกันถึง จ.นครราชสีมา บ้านภรรยา ‘สรพงษ์ ชาตรี’ เรือนไทยไม้สักทั้งหลังตระกูล ‘จิไธสงค์’ นับเป็นการสูญเสียอย่างยิ่งของวงการบันเทิงไทย ต่อการจากไปของ สรพงศ์ ชาตรี พระเอกรุ่นใหญ่ระดับตำนาน ที่ฝากผลงานเอาไว้มากมาย และจากไปอย่างสงบในที่สุด ปัจจุบัน คุณสรพงษ์ ก็มีภรรยาคนเดียวคือ “เดือน ดวงเดือน จิไธสงค์” รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิล์ด 2529 และ รองอันดับ 1 นางสาวไทย 2530 อีกทั้งยังเป็นนักแสดงผู้มากความสามารถ …

บ้านเรือนไทยภรรยา ‘สรพงษ์ ชาตรี’ Read More

‘กบ สุวนันท์’ แจงท้อง 3 หลังมี ‘น้องณดา-ณดล’ ได้ไม่นาน

‘กบ สุวนันท์’ แจงท้อง 3 หลังมี ‘น้องณดา-ณดล’ ได้ไม่นาน เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่แฮปปี้กับชีวิตครอบครัวมาก สำหรับนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงไทยอย่าง กบ สุวนันท์ แม้จะฟินกับ บทบาทคุณแม่และศรีภรรยา แต่นักแสดงเจ้าบทบาทก็ยังเป็นสิ่งสาวกบรักไม่ต่างไปจากครอบครัว มีโอกาสก็ขอร่อนผลงานให้แฟนๆ ได้ชื่นชมเป็นระยะๆ ไม่ถึงกับหายหน้าหายตาล่าสุดติดสอยห้อยตามคุณสามีผู้จัดอย่าง บรู๊ค ดนุพร มาดูการทำงานถึงช่องจนได้เจอะเจอเข้า กับเจ้าพ่อปาปารัซซี่เมืองไทยอย่าง แก้ว พรีเมียร์ ก็เลยไม่วายสวัสดีทักทายกัน ซึ่งสาวกบก็ได้เม้าท์ถึงความซนของเบบี๋ทั้ง 2 น้องณดา-น้องณดล …

‘กบ สุวนันท์’ แจงท้อง 3 หลังมี ‘น้องณดา-ณดล’ ได้ไม่นาน Read More