ปิดไม่มิด! แพทริเซีย ซุ่มตั้งท้อง เรือนหอ โน้ต วิเศษ ทุ่มหมื่นล.เปิดตัวทายาททั้ง 2, แทนที่คู่แฝด สายฟ้า-พายุ

ถ้าพูดถึงไฮโซหนุ่มในเมืองไทยที่ถูกจับตามากที่สุดในเวลานี้ คงต้องมีชื่อของ โน้ต วิเศษ อยู่ในลิสต์ด้วยแน่นอน เพราะนอกเหนือจากชื่อเสียง ด้านความสามารถในแวดวงธุรกิจแล้ว เขายังมีดีกรีเป็นถึงเจ้าบ่าวของนางเอกสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด อีกด้วย จึงทำให้หลายคนอยากรู้จักว่า โน้ต วิเศษ ประวัติเป็นอย่างไร ทำไมถึงถูกขนานนามว่าเป็น “ไฮโซหมื่นล้าน” สำหรับ โน้ต วิเศษ เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ อีกทั้งยังมีพี่ชาย 1 คน คือ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีของซุปตาร์สาว ชมพู่ …

ปิดไม่มิด! แพทริเซีย ซุ่มตั้งท้อง เรือนหอ โน้ต วิเศษ ทุ่มหมื่นล.เปิดตัวทายาททั้ง 2, แทนที่คู่แฝด สายฟ้า-พายุ Read More

ปิดไม่มิด! แพทริเซีย ซุ่มตั้งท้อง เรือนหอ โน้ต วิเศษ ทุ่มหมื่นล.เปิดตัวทายาททั้ง 2, แทนที่คู่แฝด สายฟ้า-พายุ…

ถ้าพูดถึงไฮโซหนุ่มในเมืองไทยที่ถูกจับตามากที่สุดในเวลานี้ คงต้องมีชื่อของ โน้ต วิเศษ อยู่ในลิสต์ด้วยแน่นอน เพราะนอกเหนือจากชื่อเสียง ด้านความสามารถในแวดวงธุรกิจแล้ว เขายังมีดีกรีเป็นถึงเจ้าบ่าวของนางเอกสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด อีกด้วย จึงทำให้หลายคนอยากรู้จักว่า โน้ต วิเศษ ประวัติเป็นอย่างไร ทำไมถึงถูกขนานนามว่าเป็น “ไฮโซหมื่นล้าน” สำหรับ โน้ต วิเศษ เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ อีกทั้งยังมีพี่ชาย 1 คน คือ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีของซุปตาร์สาว ชมพู่ …

ปิดไม่มิด! แพทริเซีย ซุ่มตั้งท้อง เรือนหอ โน้ต วิเศษ ทุ่มหมื่นล.เปิดตัวทายาททั้ง 2, แทนที่คู่แฝด สายฟ้า-พายุ… Read More

ดูนี่สิ! ป้าพรโชว์หวานผัวเด็กขึ้นเขียงอัปลุคจ่อคลอดเพลง เวฟคลอเคลียไม่สนคนด่า ทุบโต๊ะข่าวnews8…(มีวิดีโอ)

ป้าพรโชว์หวานผัวเด็กขึ้นเขียงอัปลุคจ่อคลอดเพลง เวฟคลอเคลียไม่สนคนด่า ทุบโต๊ะข่าว กรณีกระเเสความร้อนเเรงของคู่รักต่างวัย “พี่พร – น้องเวฟ” ที่มีอายุห่างกันมากถึง 40 ปี เพราะพี่พร อายุ 58 ปี ส่วนน้องเวฟ อายุ 18 ปี เริ่มโด่งดังใน TikTok และทุกช่องทางบนโซเชียลฯ ซึ่งทั้งคู่คบกันมากว่า 1 ปี ผ่านอุปสรรค เเละกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ มาด้วยกัน หลังจากโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน “พี่พร” …

ดูนี่สิ! ป้าพรโชว์หวานผัวเด็กขึ้นเขียงอัปลุคจ่อคลอดเพลง เวฟคลอเคลียไม่สนคนด่า ทุบโต๊ะข่าวnews8…(มีวิดีโอ) Read More

แฟนคลับช็อก อ๋อม อรรคพันธ์ เป็นมะเร็งใกล้หัวใจ-ลามปอด(คลิป)

จากรณีที่เพจ จับโป๊ะดารา ได้ออกมาโพสต์ว่า ช็อก วงในเล่ามา ไม่คิดว่าจะรุนแรงขนาดนี้ ส่งกำลังใจให้ดาราหนุ่ม มากฝีมือ ประกบตัวแม่มานับไม่ถ้วน ลือหนัก ป่วยเป็นโรคร้าย โพสต์ดังกล่าว หลังจากนั้นยังได้คอมเมนต์ต่อท้ายโพสต์อีกว่า พอเดี๊ยนรู้ว่า เป็นระยะที่2 ก็ตกใจ ยังไงทางจับโป๊ะดาราขอส่งกำลังใจให้นักแสดงคนเก่งคนนี้ด้วยนะคะ ความคิดเห็นโซเชียล ล่าสุดโม อมีนา เผยเรื่องสุดช็อก อ๋อม อรรคพันธ์ เป็นมะเร็ง ตรวจพบตั้งแต่ ต.ค. 2565 มีชิ้นเนื้อขนาด 12 ซม. …

แฟนคลับช็อก อ๋อม อรรคพันธ์ เป็นมะเร็งใกล้หัวใจ-ลามปอด(คลิป) Read More

ย้อนคำทำนาย แม่นเหมือนตาเห็น! เปิดบ้านหลังใหม่ ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมย้ายอยู่ หลังสามีถูกจับตาแอบซุกบ้านน้อยอีกหลัง..!!!

ย้อนฟังคำทำนๅยที่เหลือของอาจารย์โอเล่ ที่เคยทำนายไว้ว่า ยังเหลืออีก 2 คู่ดัง ที่เตรียมตัวปิดจ๊อบความรัก เป็นข่าวใหญ่แน่นอน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ โดยอาจารย์โอเล่เผยว่า “ปีนี้คนมีสายอาชีพศิลปิน คนที่ทำงานการแสดง คู่พระคู่นางจะมีเหตุที่โดดเด่น ปีกระต่ายเป็นปีของธๅตุไม้ ธๅตุไม้ที่จะกำเนิดก่อเกิดเป็นธๅตุไฟ ธาตุไฟจะมีทั้งคุณและทำให้เดือดร้อน เขาบอกว่าเกี่ยวกับความร้าวฉาน จะมีในต้นปี เด่นระดับพระจันทร์ ก็จะเป็นตัวนางระดับแนวหน้า ในเรื่องของความรัก ตัวพsะ ตัวนางในแวดวงบันเทิง จะปรากฏให้เห็นถึง 4 คู่ คนรักไม่ได้แต่ง คนแต่งไม่ได้รัก อันนี้รวมคู่ที่เคยไปแล้ว คู่นั้นนับไปแล้วหนึ่ง ส่วนไอ้ที่รักกันมา …

ย้อนคำทำนาย แม่นเหมือนตาเห็น! เปิดบ้านหลังใหม่ ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมย้ายอยู่ หลังสามีถูกจับตาแอบซุกบ้านน้อยอีกหลัง..!!! Read More

ชัดเจน สาเหตุที่ น็อต วิศรุต กดไลก์รูป แทน ธนัชชา ทุกรูป…

จากรณีเพจอรรถรส ออกมาโพสต์ว่า เป็นประเด็นข่าววงการบันเทิงที่มาแรงมากกกกกก กับประเด็นสามีของนางเอก แอบซุ่มมีบ้านเล็กบ้านน้อย หลายคนต่างพยายามคาดเดาว่าเป็นใครรรรรรร จนมีหลายคนตั้งข้อสังเกตมาอีกคำใบ้ คือ ชอบไปกดไลค์รูปให้บ้านน้อยบ่อยๆ เรียกได้ว่าแทบทุกรูป แต่รูปของภรรยานั้นแทบจะไม่ค่อยเลย และต่อมายังได้มีการติด แฮชแท็ก #หนาวแสงนีออน ทำให้ชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าสามีนางเอกดังมีบ้านเล็กไปที่คู่ของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ทันที ในติ๊กต็อกมีการไปโยงเรื่องนี้กับ แทน ธนัชชา มีคนตามไปส่องไปจีของเธอ พบว่า น็อต ไปกดไลก์รูปของสาวแทนแทบทุกรูปเลยทีเดียว ตอนนี้ทัวร์เริ่มไปลง สาวแทน แล้ว …

ชัดเจน สาเหตุที่ น็อต วิศรุต กดไลก์รูป แทน ธนัชชา ทุกรูป… Read More

แค่นี้ก็รู้แล้ว โซเชียลสะดุดตารูปล่าสุดในไอจี น็อต…

หลังจาก เมื่อมีเพจดังออกมาบอกคำใบ้ให้ตามสืบกันว่า สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก เรื่องแดงเมื่อไหร่เตรียมช็อกได้ สาวน้อยบ้านเล็กเพียบพร้อม เอ่ยชื่อจะช็อก เพราะไม่ควรเป็นบ้านเล็ก ผู้หลงหัวปักหัวปำ ไม่เกรงใจเมีย ส่งคนตามเฝ้า กลัวคนมาจีบสาวน้อย สามีมีเมียเพชรอยู่ในมือแท้ๆ กลับปล่อยให้หลุดมือไป เรียกได้ว่าเหมือนงานจะเข้า พ่อน็อตแม่ชมพู่ซะแล้ว เพราะมีแฟนคลับบุกไปถามพ่อน็อต วิศรุต ถึงไอจีกันเลยทีเดียว หลังเห็นไปกดไลค์ น้องผู้หญิงทุกโพสต์ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆอาทิเช่น ในtiktok เม้นกันเต็มเลย ไม่จริงใช่มั้ยพ่อ ขออย่าให้เป็นจริงเลยคะ คู่นี้แทบจะเป็นครอบครัวตัวอย่าง ล่าสุด ทำโซเชียล แอบไปส่งไอจีของหนุ่ม น็อต …

แค่นี้ก็รู้แล้ว โซเชียลสะดุดตารูปล่าสุดในไอจี น็อต… Read More

หวั่นใจเรื่องลูกเขย! พาหลานทั้ง ;3ย้ายอยู่สวนทุเรียน เปิดบ้านไร่ ‘ยายหนิง วารี’ เก็บตัวเงียบในป่า ‘ชมพู่’ ไม่ตอบโต้โพสต์เดียวของแม่ยายตอบชัดเรื่องลูกเขยมีน้อย

เป็นที่พูดถึงและถูกจับจ้องอย่างมากสำหรับเรื่องของกรณีที่มีนางเอกสาวถูกสามีนอกใจไปมีบ้านน้อย ซึ่งตอนนี้ทุกคนต่างจับจ้องว่าเป็นนางเอกสาวชมพู่กับสามีหนุ่มน็อต และกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะนางเอกอีกคนที่มีเอี่ยวนั้น คือนางเอกหน้าสวยของช่องวันนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราได้ตามความเคลื่อนไหวของทางฝั่งแม่ยาย อย่างยายหนิง วารี คุณแม่ของสาวชมพู่ต่อประเด็นข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้ทางด้านของแม่หนิงยังคงไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ แต่ยังมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอตามปกติ ซึ่งเ็นคลิปเกี่ยวกับวิถีชีวิตในบ้านสวนของคุณยายพร้อมบรรดาหลาน ๆ ทั้ง 3 ที่กำลังตั้งหน้า ตั้งตา ตั้งใจทำงานแบบสุด ๆ ด้วยการหอบฟางมากมายหอบหิ้วเอาไปวางในแปลงผัก ดูแล้วหนุ่มน้อยนั้นจะแฮปปี้กับการอยู่ในสวนอย่างมากเลยทีเดียว ขยันเหลือเกิน ซึ่งสวนแห่งนี้ก็คือ อาณาจักรของ ยายหนิง คุณแม่ของ สาวชมพู่ นั่นเอง ที่อุดมสมบูรณ์แบบไปหมด …

หวั่นใจเรื่องลูกเขย! พาหลานทั้ง ;3ย้ายอยู่สวนทุเรียน เปิดบ้านไร่ ‘ยายหนิง วารี’ เก็บตัวเงียบในป่า ‘ชมพู่’ ไม่ตอบโต้โพสต์เดียวของแม่ยายตอบชัดเรื่องลูกเขยมีน้อย Read More

ย้อนคำทำนาย แม่นเหมือนตาเห็น! เปิดบ้านหลังใหม่ ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมย้ายอยู่ หลังสามีถูกจับตาแอบซุกบ้านน้อยอีกหลัง

ย้อนคำทำนาย แม่นเหมือนตาเห็น! เปิดบ้านหลังใหม่ ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมย้ายอยู่ หลังสามีถูกจับตาแอบซุกบ้านน้อยอีกหลัง ย้อนคำทำนๅย แม่นเหมือนตาเห็น! เปิดบ้านหลังใหม่ ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมย้ายอยู่ หลังสามีถูกจับตาแอบซุกบ้านน้อยอีกหลัง ย้อนฟังคำทำนๅยที่เหลือของอาจารย์โอเล่ ที่เคยทำนายไว้ว่า ยังเหลืออีก 2 คู่ดัง ที่เตรียมตัวปิดจ๊อบความรัก เป็นข่าวใหญ่แน่นอน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ โดยอาจารย์โอเล่เผยว่า “ปีนี้คนมีสายอาชีพศิลปิน คนที่ทำงานการแสดง คู่พระคู่นางจะมีเหตุที่โดดเด่น ปีกระต่ายเป็นปีของธๅตุไม้ ธๅตุไม้ที่จะกำเนิดก่อเกิดเป็นธๅตุไฟ ธาตุไฟจะมีทั้งคุณและทำให้เดือดร้อน เขาบอกว่าเกี่ยวกับความร้าวฉาน …

ย้อนคำทำนาย แม่นเหมือนตาเห็น! เปิดบ้านหลังใหม่ ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมย้ายอยู่ หลังสามีถูกจับตาแอบซุกบ้านน้อยอีกหลัง Read More

โซเชียลเฉลยให้แล้ว สยบข่าวลือ แทน ธนัชชา เป็นบ้านเล็ก น็อต วิศรุต…

จากกรณี สาว แทนธนัชชา ที่ถูกจับโยงความสัมพันธ์กับ น็อต วิศรุต สามีของนางเอกดัง ชมพู่ อารยา ล่าสุด ติ๊กต๊อกที่ใช้ชื่อ FitwithMa ซึ่งได้อ้างว่าสนิทกับแทน ธนัชชา และยังทำงานที่เดียวกัน พร้อมเผยนิสัยที่แท้จริง โดยได้เล่าว่า สงสารน้องมาก น้องยังเด็ก กำลังตั้งใจทำงาน ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ น้องนิสัยดีมาก รักน้องเหมือนลูกสาว เป็นเด็กจิตใจดี ฉันเห็นมากับตา และต่อมามีผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า dezyleknoi ก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า คอนเฟิร์มจากแหล่งข่าว แทนไม่ใช่มือที่ 3 อย่างโยงมั่ว …

โซเชียลเฉลยให้แล้ว สยบข่าวลือ แทน ธนัชชา เป็นบ้านเล็ก น็อต วิศรุต… Read More