ช่อดอกไม้สีดำ ที่อ้างว่าเป็น คุณวี ส่งมาให้ ณวัฒน์ กลางรายการ เห็นข้อความสะดุ้งเลย..

ากกรณีที่คุณวี ฐิตาภา ธนทรัพย์ปรีชาญ์ เจ้าของหงษ์ทอง.com บริษัทลอตเตอรี่ออนไลน์ ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับปมขัดแย้งดังกล่าวกับรายการ โหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย

ภาพจาก โหนกระแส

คุณวี เริ่มกล่าวในรายการถึงสาเหตุเกิดจากอะไรซึ่งทางเจ้าองบริษัทลอตเตอรรี่ ก็ระบุว่า เนื่องจากคุณณวัฒน์กล่าวถึงทางบริษัทเธอก่อนว่ามีการ ขายหวยทิพย์ ส่วนความสัมพันธ์กับทางมิสแกรนด์ คือ หงษ์ทองเป็นผู้ว่าจ้างองค์กรประกวดนางงามโดยผู้ชนะเลิศและรองทั้ง 4 คน ต้องเข้าร่วมมอบรางวัลให้ผู้ถูกลอตเตอรี่ทุกงวด โดยว่าจ้างเป็นมูลค่า 6 ล้านยังไม่รวมค่าจิปาถะ ในฐานะสนับสนุนช่วงเวลาของการประกวดและเป็นพรีเซนเตอร์ โดยสัญญานี้ คุณวียืนกรานชัดเจนว่าเป็นการทำสัญญากับคุณณวัฒน์มีลายเซ็นพร้อม

ส่วนประเด็นที่ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กล่าวหาว่าทาง หงษ์ทองจ้างหน้าม้ามาเป็นผู้ถูกรางวัลทั้ง ๆ ที่ไม่มีการถูกรางวัลจริงนั้น ทางคุณวี กล่าวหลังจากถูกกรรชัยซักถามเรื่องนี้หลายครั้งในรายการ โดยยืนยันว่า คุณเอก ผู้โชคดีที่ได้เชิญมารับรางวัลในวันที่มีการจ้างผู้ชนะการประกวดเวทีมมิสแกรนด์มามอบรางวัลด้วยนั้น ได้ซื้อลอตเตอรี่จากหงษ์ทอง.com จริง ผ่านระบบออนไลน์

เมื่อถูกถามว่า สลิปการโอนเงินมีหรือไม่ ทางทนายที่มากับคุณวียืนยันว่ามีแน่นอน ส่วนเจ้าของหงษ์ทองก็กล่าวเสริมทันทีว่า ต้องไปตรวจสอบ มีลอตเตอรรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 แน่นอนเพราะมีเช็กที่กองสลากตีให้ที่ไปขึ้นเงินซึ่งเป็นชื่อฐิตาภา (ชื่อเจ้าของบริษัท) โดยหลังจากบอกว่าชื่อคนที่ขึ้นเงินเป็นทางตัวของคุณวีเจจ้าของบยริษัทเองก็ทำให้กรรชัย พูดแย้งว่า ทางคุณวีอาจไปซื้อ เพราะอีกมุมสามารถมองได้ว่า จริงๆ ลอตเตอรี่เป็นของทางหงษ์ทองเองแล้วไปซื้อมาแล้ว แล้วจ้างหน้าม้ามาก็สามารถเป็นไปได้ หลักฐานที่ว่าทีการตีเช็กจากกองสลากที่นักกฏหมายยกขึ้นมาก็แทบไม่มีความหมาย
ล่าสุดวันนี้ 28 ธันวาคม 2565 คุณณวัฒน์ คู่กรณีของทางหงษ์ทอง ได้มาออกรายการโหนกระแส และที่สำคัญและน่าติดตามไปกว่านั้น เมื่ออดีตพนักงานของทางหงษ์ทองได้โฟนอินเข้ามาในรายการ เล่าหมดความจริงเป็นยังไง

ภาพจาก โหนกระแส

กรรชัย : เป็นอดีตพนักงานหงษ์ทองจริงมั้ย

อดีตพนักงาน เป็นจริงค่ะ เป็นมาเก็ตติ้ง ออกมาประมาณ 5-6 เดือนแล้ว เมื่อวานดูแล้วรู้สึกไม่สบายใจ เพราะมีการพาดพิงเรา ที่กล่าวหาว่ามีการร่วมมือกลั่นแกล้งหรือเปล่า พนักงานเงินเดือนแค่นี้ไม่มีปัญญา เงินต้องหกเจ็ดล้านขึ้นรถตู้ก็ขึ้นด้วยกัน ให้ไปจ้างวารหาคนก็ทำตามคำสั่งทุกอย่าง

กรรชัย : จ้างวารหาคนทำอะไร

อดีตพนักงาน : ขอย้อนกลับไปนิดหนึ่ง ตอนที่คุณอิงฟ้าได้มงกุฏวันที่ 30 เมษายน 2565 เราเป็นมาเกตติ้ง เราได้โจทย์มาว่า กระแสมาแรงมาก ทำยังไงก็ได้ให้เป็นข่าว ก็ต้องรอดูว่ามีลูกค้าถูกจริงหรือเปล่า ถ้าจริงก็โอเคไป ถ้าไม่จริงก็ต้องเตรียมการ อันนี้คือโจทย์

กรรชัย : เตรียมการอะไร

อดีตพนักงาน : คือต้องมีการถูกรางวัล ทำวิธีไหน ก็ทำวิธีไหนก็ได้ให้มีคนถูกรางวัลนี่คือคำสั่งที่ได้มา เขาบอกการพีอาร์ ไม่ได้หลอกลวงอะไรใคร

กรรชัย : คือคุณต้องไปหาคนสมอ้างมารับรางวัล คุณจะพูดแบบนี้ถูกต้องมั้ย

อดีตพนักงาน : ถูกต้อง 100 % คุณเอกนี่หนูก็เป็นคนไปหามาเพราะว่าได้รับคำสั่งมาต้องทำงาน ไม่ทำงานเขาก็ไล่ออกสิคะ
กรรชัย : ใครเป็นคนออกคำสั่งคุณ

อดีตพนักงาน : คุณพรชัย ค่ะ คุณพรชัยเป็นเจ้านาย เขาเป็นคนสัมภาษณ์ดิฉันตอนรับเข้าทำงาน ส่วนคุณ ceoวีเนี่ยเป็นพนักงานคนหนึ่งหรือเปล่า อันนี้ก็ไม่ทราบ มากกว่านั้นไม่ทราบ เป็นพนักงานคนหนึ่งก็ทำงานร่วมกัน เราปรึกษากันอยู่แล้ว ที่พูดเนี้ยไม่ได้กลัวโดนฟ้องนะ ไม่ได้อยากยุ่งด้วยซ้ำ ออกก็ออกดีๆ ทำไมต้องมาพาดพิง

ณวัฒน์ : เมื่อวานคุณวีพูดว่าไม่ทราบ มั่นใจไหมว่าที่คุณวีบอกไม่ทราบเนี่ย แต่คุณวีทราบทุกเคสที่ไปโปรโมตรางวัลที่หนึ่ง

อดีตพนักงาน : มันจะไม่ทราบได้ไง คุณวีเป็นคนเบิกเงิน เป็นคนเอาเงินไว้ในตู้เซฟ เอาเงินให้นางงามถือ ถ่ายรูปมอบเสร็จ ขนเงินขึ้นรถกลับ จะไม่ทราบได้ไง เวลาที่พูดเนี้ยหนูเป็นคนทำงาน หนูแคปและอัดเสียงไว้ด้วย

ณวัฒน์ : ทุกครั้งที่เอาเงินไปถ่ายรูปกับผู้โชคดีให้เขาไปเลย หรือขนกลับอ็อฟฟิต

อดีตพนักงาน : ขนกลับอ็อฟฟิตทุกครั้งค่ะ ไม่ได้ถูกจริง จะเอาไว้ได้ยังไง พิสูจน์ไม่ยากเลย ไปดูบัญชีคุณเอกสิ มีเงินโอนเข้าหรือเปล่า

ภาพจาก โหนกระแส

ภาพจาก โหนกระแส

และในรายการยังมีช่อดอกไม้ สีดำ ที่คนที่อ้างว่าเป็น Ceoวี ส่งมาให้ ณวัฒน์ อิศรไกรศีล ที่มาออกรายการโหนกระแส โดยในดอกไม้มีการ์ดเขียนว่า สวัสดีปีใหม่นะคะพี่ณวัฒน์ขอบคุณที่เปิดโอกาสให้วีได้ชี้แจงนะคะ

ภาพจาก โหนกระแส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *