เปิด 7 ธุรกิจสามี ‘แยม ธมลพรรณ์’ ก่อนเผยชีวิตคืนแรกหลังไร้อิสรภาพ

เปิด 7 ธุรกิจสามี ‘แยม ธมลพรรณ์’ ก่อนเผยชีวิตคืนแรกหลังไร้อิสรภาพ
หากใครที่ติดตามละครพื้นบ้าน จักรๆ วงศ์ๆ ก็มักจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับสาว แยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์ อดีตนางเอกละครพื้นบ้านคนดัง

ที่มีแฟนๆ ติดตามกันจำนวนมาก แม้ว่า แยม จะหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน แต่เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกคุ้นชื่อของเธออยู่ไม่น้อย

ซึ่งหลังจากที่เธอได้เข้าพิธีวิวาห์กับนักธุsกิจหนุ่มไปเมื่อปี 2557 แยม ก็ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง แต่ถ้าใครที่ได้ติดตามเธอผ่านอินสตาแกรม

ก็จะรู้ว่า ชีวิตของ แยม ธมลพรรณ์ นั้นดุจราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว มีคฤหาสน์สุดหรู มีรถสปอร์ตหรูเรียงราย สำหรับ แยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์

หรือชื่อเก่า ศิริวัฒนา และ รุ้งรดา เบญจมาธิกุล เกิดเมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2525 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะบริหารธุsกิจ สาขาธุsกิจ

ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ปัจจุบันแยม ธมลพรรณ์ อายุ 40 ปี ซึ่งเธอเคยเป็นนักแสดงลุกหม้อของช่องหลากสี ที่แฟนละครต่างชื่นชมในฝีมือการแสดง

และยังเป็นคนที่แต่งชุดไทยได้สวยหวานจับใจมากๆสำหรับ แยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์ หรือชื่อเก่า ศิริวัฒนา และ รุ้งรดา เบญจมาธิกุล

หลังจากที่เธอได้แต่งงานกับสามีนักธุsกิจ ก็ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง ชีวิตของเธอนั้นสมบูรณ์แบบและเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก สามีดูแล

เป็นอย่างดี ‘แยม ธมลพรรณ์’ นอนข้างในคืนแรกไม่หลับ เศร้ๅห่วงทายาทคนเล็กวัย 5 เดือนพบว่าอดีตนางเอกสาวนอนไม่ค่อยหลับ เนื่องจากเป็น

ห่วงบุตรคนเล็ก เนื่องด้วยมีบุตรเล็กวัย 5 เดือน จึงมีความคิดถึงบุตร อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา อดีตนางเอกสาวยังมีสุขภาพร่างกายที่

เเข็งแรงปกติ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวล และมีการรับประทานอาหารมื้อเช้า ซึ่งเป็นเมนูรายการอาหารปกติของทางข้างใน ทั้งนี้ อดีตนางเอก

สาวยังไม่ได้มีการร้องขอยๅรักษาโsคหรือสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานใดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ และสามารถปรับตัวได้ค่อนข้างดี มีการพูดคุยกับ

คนอื่นๆ ที่เพิ่งเข้ามาเช่นเดียวกัน เพื่อเรียนรู้การปฏิบัติตัว อีกทั้งงานนี้ “หมอโอ๋” แจงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องธุsกิจน้องชาย “อั้ม ภูมิพัฒน์” สามี

“แยม ธมลพรรณ์” ก่อนจะเผยว่า บ้านเราเป็นบ้านที่มีฐานะพอสมควร คุณพ่อทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เราไม่ได้ลำบากเรื่องการตังค์ บ้านเรา

เป็นพี่น้องที่สนิทกัน แต่พอเราโตกันเป็นผู้ใหญ่ ต่างคนต่างมีครอบครัวของตัวเอง เราไม่ได้ทราบเรื่องรายละเอียดของงานที่แต่ละคนทำนัก (และถ้าเรื่องนี้เป็นจริง น้องก็คงไม่ได้อยากให้รับรู้อะไรนัก)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *