‘เมฆ วินัย’ ทำงานวงการไม่ได้ พาภรรยากลับอยู่กระบี่!


อายุ 53 ปี จำใจขายบ้านหรู 100 ล้าน ‘เมฆ วินัย’ หลังทำงานวงการไม่ได้ พาภรรยากลับอยู่กระบี่

เมฆ วินัย ไกรบุตร ได้โพสต์คลิปในติ๊กต๊อก ประกาศขายบ้านหรูในพัทยา จ.ชลบุรี ราคา 100 ล้านบาท เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ครึ่ง

ซึ่งเป็นบ้านของพ่อบุญธรรมชาวเยอรมัน อยู่ในพระตำหนักซอย 5 เนื้อที่ประมาณไร่ครึ่ง เป็นบ้านโครงสร้างแบบเยอรมัน ขายในราคา 100 ล้านบาท

พร้อมที่ดิน ใครสนใจทักมาได้ ห่างจากพระตำหนักประมาณ 100 เมตร โครงสร้างดีมาก มีสระว่ายน้ำ มีห้องนอน 8 ห้อง ห้องน้ำ 13 ห้อง จอดรถได้ประมาณ 6-7 คัน ใครสนใจทักมาได้

เชื่อได้ว่าหลายๆท่านก็คงจะรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่มีผลงานในวงการบันเทิงมาไม่น้อยเลย

ก่อนหน้านี้ใครที่ได้ติดตามข่าวก็คงจะทราบกันดีว่าเมฆ วินัย ไกรบุตร นั้น ได้ป่วย ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลมาสักระยะหนึ่ง

ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการออกมาอัพเดทอาการป่วยล่าสุดที่ดูเหมือนจะเริ่มดีขึ้นแล้ว พร้อมกับระบุข้อความว่า ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก ตุ่มใหม่เริ่มไม่ขึ้น

อีกทั้งและยังได้ออกมาประกาศข่าวดีเอาไว้ว่า พรุ่งนี้ อาจารย์หมอ ประวิตร อัสวานนท์ สั่งลดยาจร้า 2/2 ลุ้นกันอีกเรา อย่าดีดนะน้องตุ่ม 555 ลุ้นอีกเรา สาธุๆ

ทางด้าน เมฆ วินัย ไกรบุตร ได้ออกมาเคลื่อนไหวภาพ พร้อมข้อความ หลังกลับไปอยู่ที่บ้าน ว่า กลับมาคราวนี้ ได้ช่วยถางหญ้า

เก็บขยะ ทำความสะอาด ข้างทางถนนในหมู่บ้าน เขาลูกนก อ่าวลึก จังหวัดกระบี่กิจกรรมวันสำคัญ

ชาวบ้านช่วยกันอย่างดี เป็นภาพที่น่ารักมากของคนชุมชน ดีใจมาก ขอบคุณ ผู้ใหญ่บ้านและพี่น้องทุกคนครับ

คนกระบี่จะไม่ทิ้งกัน สบายๆเราเด็กเลี้ยงควายไถนามาก่อน555 วินัย ไกรบุตร นั้นก็ใจสู้ โพสต์ขายคางกุ้งทอด หารายได้เสริม หาเลี้ยงครอบครัว

โดยเขานั้นได้โพสต์อินสตาเเกรมเเละระบุข้อความว่า คางกุ้ง และ พริกทอดไกรบุตร มาแล้วครับ 370 บาท ครึ่งกิโลกรัมครับ ไม่รวมค่าจัดส่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *