ภรรยา เอส กันตพงศ์ ขอบคุณทุกข้อความที่ส่งถึงสามี รู้สึกซาบซึ้งใจมาก

หลังจากพระเอกหนุ่มหน้าเข้มวิกหมอชิต เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ มาร่วมกิจกรรม BIG DEBATE ที่ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก่อนจะเกิดอาการวูบหมดสติไป โดยมีแพทย์ที่มาช่วยปั๊มหัวใจและปฐมพยาบาล ก่อนจะนำตัวส่ง รพ. เพื่อรักษาตัว และการรักษาเป็นไปด้วยดี ร่างกายตอบสนองต่อการรักษา

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุดังกล่าว คิตตี้ คริสติน่า วิงเคลอร์ ภรรยาสาวชาวเยอรมันของเอส ก็ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีสตอรี่ว่า “Please keep us in your prayers! We can fight this teerak You are strong” ซึ่งมีใจความว่า “โปรดช่วยสวดอธิษฐานให้เราด้วย เราต้องสู้กับสิ่งนี้ให้ได้นะคะที่รัก คุณแข็งแกร่งอยู่แล้ว”

หลังจากนั้นก็มีทั้งคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ต่างโพสต์ภาพพร้อมทั้งข้อความให้กำลังใจเอสและครอบครัวเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งอวยพรให้เอสแข็งแรงปลอดภัย ล่าสุด คิตตี้ คริสติน่า ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่อีกครั้งเป็นภาษาอังกฤษว่า “Thank you for the countless messages of support and continuous prayers! We appreciate it a lot” พร้อมทั้งใส่อีโมจิยกมือไหว้ ซึ่งแปลได้ว่า “ขอบคุณสำหรับข้อความนับไม่ถ้วนที่ซัพพอร์ตและอธิษฐานอย่างต่อเนื่อง! พวกเราซาบซึ้งใจมาก”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *