30

‘แพทริเซีย กู๊ด’ เฉลยเพศทายาทหมื่นล้านคนแรกแล้ว

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ เป็นอีกหนึ่งสาวที่กำลังจะได้เป็นคุณแม่คนใหม่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด

FvsIQ.jpg

ภรรยาสุดที่เลิฟของ โน้ต วิเศษ ล่าสุดคนสนิทของ แพทริเซีย ได้ออกมาโพสต์คลิปของเเพทริเซียผ่านทางติ๊กต่อก พร้อมทั้งระบุข้อความว่า

Fv9NR.jpg

“มาทายกันว่า ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย นี่คิดว่าผู้หญิง เพราะน้องสวยมาก นับวันรอแล้วนะ จะได้เจอหน้าหลานแล้วเย้ย กินเยอะๆ นะหนู น้องบอกว่า

FvJVD.jpg

แพ้ท้องแต่รอบเดียว คนอื่นแพ้ท้องอยากของเปรี้ยว น้องแพ้ท้องอยากกินแต่ของหวาน เอ็นดู รักที่สุด” และงานนี้ ชาวเน็ตก็พากันเข้ามาแสดงความเห็น

FvRKd.jpg

ทายเพศลูกน้อยในท้องของ แพทริเซีย อย่างมากมาย หลังจากที่ได้ทราบว่าว่าที่คุณแม่แพ้ท้องแล้วอยากกินแต่ของหวาน ว่า “ผู้ชายจ้า

FvHDP.jpg

ถ้าชอบของหวาน, ผู้ชายแน่เลย ชอบกินของหวาน, ตอนต้องเราชอบของหวานมาก ได้ ผญ, ชอบของหวาน น่าจะเป็นผู้หญิง, ผู้หญิงแน่ๆๆเลย..

Fv3fm.jpg

กินของหวานชอบแต่งตัวสวย, ผู้ชายค่ะท้องสูง” ล่าสุด แพทริเซีย-โน้ต วิเศษ จัดงาน Baby Shower เฉลยเพศลูกน้อยในครรภ์ โดยมีครอบครัว

FvFGL.jpg

และเพื่อนพ้องร่วมงานกันอย่างอบอุ่น คุณยายลงภาพเฉลยด้วยตัวเอง ซึ่งเมื่อช่วงต้นปี สาวแพท ได้ออกมาประกาศด้วยตัวเองผ่านอินสตาแกรมว่า

FvdSE.jpg

“Surprise!! Incredibly excited to announce that we are expecting our little one in 2023” เป็นการยืนยันว่า

FvtNA.jpg

เธอตั้งครรภ์แล้ว ซึ่งมีเพื่อนๆ พี่น้องร่วมวงการ ครอบครัว และแฟนคลับ เข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ล่าสุด แพท และ โน้ต

FvBGW.jpg

ได้จัดงาน Baby Shower เฉลยเพศลูกน้อยในครรภ์ โดยบรรยากาศในงาน จัดเป็นธีมสีน้ำตาลกับหมีเทดดี้แบร์สุดน่ารัก และได้ใช้สีเนื้อเค้ก

FvGcN.jpg

ภายใต้โคตติ้งเคลือบเป็นคำเฉลย เมื่อผ่าออกมา เนื้อเค้กก็เป็นสีชมพู เป็นการเฉลยว่า เบบี๋น้อยเป็นเพศหญิงจ้า ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่

FvLPi.jpg

คุณพ่อคุณแม่มา ณ ที่นี้ ด้วยค่า อีกทั้งก่อนหน้านี้นางเอกซุปตาร์ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ยังได้ถือโอกาสดีเปิดพื้นที่บนอินสตาแกรมสตอรี่

FvcU2.jpg

ให้แฟนๆ ได้เข้ามาถามไถ่ในหลากหลายหัวข้อที่อยากรู้และสงสัยโดยคำถามที่ถูกส่งเข้ามานั้น นอกจากจะมีเรื่องแพลนต่างๆ เกี่ยวกับเบบี๋

FvktC.jpg

ที่เจ้าตัวกับคุณสามีไฮโซ โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ วางไว้แล้ว ก็ยังมีเรื่องของผลงานในวงการบันเทิง รวมถึงโปรเจกต์อื่นๆ

FvpSV.jpg

ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย คลอดเองหรือผ่าครับ ? “อยากลองคลอดเองค่ะ แต่ถ้าต้องผ่าก็ไม่ติด รอดูหน้างานอีกทีค่ะ” เมื่อไหร่

FvoQ0.jpg

คุณพ่อคุณแม่จะทำช่องคะ อยากติดตามผลงานแล้วค่ะ ? “อยากทำแต่ไม่รู้จะมีใครดูมั้ย เพราะหายไปนานเกิน + อยากมีทีมเบื้องหลังจะได้

FvbPs.jpg

Quality ดีๆ แล้วลงสม่ำเสมอ ช่วยด้วยยยย” มีถ่ายละครเรื่องไหนอีกบ้างคะ อยากดูอีกจ้าาาาา ?”ตอนนี้กำลังถ่ายเรื่อง เกมรักเกมทรยศ อยู่ค่า รอชมปีนี้น้า”

FvVca.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *