เปิดตัวพี่เลี้ยงคนใหม่ ‘น้องแอบิเกล’ แทน ‘ป้าเจี๊ยบ’

เปิดตัวพี่เลี้ยงคนใหม่ ‘น้องแอบิเกล’ แทน ‘ป้าเจี๊ยบ’

มีความสนิทสนมกันมากระหว่างครอบครัวของ เคนธีรเดช พระเอกหนุ่มชื่อดังและ ชมพู่อารยา ซุปตาร์สาวตัวแม่ซึ่งที่ผ่านมาเราจะเห็นโมเมนต์ของ 2

ครอบครัวนี้ที่มาเจอกันอยู่บ่อยๆแน่นอนว่าลูกชายทั้งสองคน คุณ-จุน ก็มีความสนิทสนมกับน้องๆทั้งสามคนด้วย โดยเฉพาะ น้องแอบิเกล ที่จะอยู่ใน

อ้อมกอดของพี่ชายทั้งสองบ่อยครั้งล่าสุด เคนธีรเดช ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักขณะที่ น้องแอบิเกล อยู่ในอ้อมกอดของลูกชายคนโต น้องคุณ

มีความอ่อนหวานและละมุนมาก เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า พี่เลี้ยง ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นกันใหญ่ อายุใกล้ครบ 1 ขวบแล้ว สำหรับ

น้องแอบิเกล ลูกสาวคนเล็กของคู่รักดังอย่างนางเอกสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และไฮโซหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่แจกความสดใส

สาดความน่ารักไม่ยั้งจริงๆ ทำเอาพี่ป้าน้าอาโซเชียลหลงรักไม่ไหว ล่าสุด ชมพู่ อารยา เผยพัฒนาการอีกขั้นของลูกสาว เพราะตอนนี้ น้องแอบิเกล

เดินได้แล้วนะจ๊ะ งานนี้ทำเอาแม่ชมปลื้มอกปลื้มใจสุดๆ จนต้องถ่ายคลิปนาทีประวัติศาสตร์มาให้ได้ชมกัน แต่ดูเหมือน น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของแม่ชม

จะมาป่วนจนคุณแม่ต้องพูดว่า “ยุ แม่กำลังเก็บโมเมนต์ประวัติศาสตร์อยู่” และบอกกับน้องเกลว่า “เกล แม่ขอสัก 11 ก้าวเร็ว” ซึ่งลูกสาวก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

โชว์เดินเตาะแตะสุดน่ารัก นอกจากนี้ แม่ชมยังมีเทคนิคเด็ดอย่าง “ตุ๊กตาไก่โอ๊ก” ที่ทำน้องเกลโชว์เดินอย่างไว เพราะได้ยินเสียงจากตุ๊กตานี่แหละ น่ารักน่าเอ็นดู

ทำพี่ป้าน้าอาแฟนคลับได้ยิ้มตาม ซึ่งคุณแม่ก็เขียนแคปชั่นบรรยายคลิปนี้ไว้ว่า “I think we have a walker” งานนี้แฟนๆ แห่กดไลค์นับแสน และแห่ชม

ความน่ารักของน้องแอบิเกลนับพันข้อความเลยจ้า สำหรับน้องแอบิเกลนั้น “เมย์ ปทิดา” ยังอดใจไม่ไหว โผล่แสดงความเห็นหลังเห็นภาพล่าสุดของ “น้องแอบิเกล”

ลูกสาว “ชมพู่ อารยา” ที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวย ซึ่งงานนี้ทางด้าน เมย์ ปทิดา อดใจไม่ไหว โผล่แสดงความเ็นหลังเห็นภาพล่าสุด น้องแอบิเกล โดยทางด้าน เมย์ ปทิดา

เข้ามาแสดงความเห็นเอาไว้ว่า มายูชอบน้องเกลมาก ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ น้องแอบิเกล ขึ้นแท่นซุปตาร์ฟันน้ำนม ที่ทำเอาคนหลงกันทั่วบ้านทั่วเมือง

อีกทั้งทางด้าน ชมพู่ อารยา ยังบอกอีกว่า ตั้งแต่มีน้องเกลมาในบ้านทุกคนก็ดูตัวเล็กตัวน้อยลง เมื่อมีสาวน้อยเข้ามา ล่าสุดทางลูกสาว น้องแอบิเกล

ครบรอบ 11 เดือน โดยงานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน น้องแอบิเกล หน้าเปลี่ยนแล้ว ตอนนี้ดูโตขึ้นกว่าเดิมมากๆแขนขายาว ผิวขาวอมชมพู ผู้ดีสุดๆ จะน่ารักขนาดไปชมจากภาพกันได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *