เรียก 100 ล้าน เผยชื่อพ่อของลูก! ‘แอนนี่ บรู๊ค-น้องฑีฆายุ’ ใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่ในบ้านมุงสังกะสี อภิชาตบุตร อายุ 12 หาเงินเลี้ยงแม่ได้

‘แอนนี่ บรู๊ค-น้องฑีฆายุ’ ใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่ในบ้านมุงสังกะสี อภิชาตบุตร อายุ 12 หาเงินเลี้ยงแม่ได้

คุณแม่สายสตรอง แอนนี่ บรู๊ค เปิดใจครั้งแรก ลูกชายอายุ 12 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนูน้อย ที่ใครหลายคนต่างก็จับตามองมาตั้งแต่เด็ก

โดยตอนนี้ เรียกได้ว่าน้องฑีฆายุของเรานั้น ได้เติบโตจนเป็นหนุ่มแล้ว มีงานพรีเซ็นเตอร์เข้ามาติดต่อมากมาย ทำให้น้องนั้นมีรายได้และสามารถหาเงินให้แม่ได้แล้ว

มากันที่เรื่องของ “แอนนี่ บรู๊ค”เจ้าตัวได้เผยว่า เจอเรื่องพวกนี้มาเป็นเวลา 10 กว่าปีแล้ว ถึงเวลาแล้วที่ดาราไม่ใช่พรมเช็ดเท้าของใครต่อใครอีกต่อไป

เธอจะสู้เพื่อลูก มัน 10 ปีผ่านไปแล้ว ถึงจะใช่ของใครหรือไม่ใช่ของใคร มันก็เป็นคำถามของพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวทั้งโลก

ที่ชาวบ้านจะเขาว่า ใครอ่ะ ใครอ่ะ คำถามแบบนี้เป็นคำถาม 100 ล้านของพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวบนโลกใบนี้ทุกคนต้องเจอคำถามนี้

ซึ่งคนที่สามารถจะถามคำถามนี้ได้คือ 1.ลูกของเขา 2.คนที่เอาเงิน 100 ล้านมาให้เขา เมื่อช่วง 1-5 ปีแรก ตนอาจจะไม่ได้มีปากมีเสียง แต่ตอนนี้ลูกกำลังโตและเขาเป็นคนที่ดีมาก เป็นเด็กกตัญญู เรียนเก่ง

ลูกก็รักตนมากจนตนอยากเป็นคนดี ถ้าทำไม่ได้อย่างตนก็เงียบซะ ถ้าอยากได้คำตอบตนมีเบอร์บัญชีให้ ถ้ามีเงินไม่ถึงอย่าถาม ขอโทษที่ต้องใช้คำแบบนี้เพราะมันเป็น 10 ปีที่อัดอั้นในใจมาก

ถึงแม้ชีวิตจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง แอนนี่ บรู๊ค ก็ไม่เคยย่อท้อในโชคชะตา

เพราะเธอมีหน้าที่อันยิ่งใหญ่ในการเป็นเสาหลักให้กับคุณแม่ที่ไม่สบาย และลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องฑีฑายุ อยู่เป็นกำลังใจให้ฝันฝ่าทุกอุปสรรคมาได้

และเมื่อไม่นานมานี้ แอนนี่ บรู๊ค ได้ตัดสินใจย้ายบ้าน เพื่อลดค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป ซึ่งเธอได้โพสต์ข้อความทำนองว่า

ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ อะไรประหยัดก็ต้องประหยัด จากนั้นแฟนคลับต่างก็ได้ส่งกำลังใจให้เธออย่างท้วมท้น และเธอเองก็ได้เข้าไปคอมเมนต์กลับแฟนๆ ด้วยการขอบคุณและส่งกำลังใจกลับไปเช่นกัน

ล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค ได้โพสต์ภาพเช้าวันจันทร์แรกหลังจากได้ย้ายบ้าน โดยเป็นภาพของลูกชาย น้องฑีฆายุ เดินทางเท้าไปโรงเรียน โดยมีเธออยู่เคียงข้าง พร้อมโพสต์แคปชั่นสุดซึ้งไว้ด้วยว่า

“ความไม่สะดวกสบายบางประการในชีวิต สร้างให้คนเป็นที่เข้มแข็ง แม่ดีใจที่ฑีเข้าทุกสถานการณ์และปรับตัวได้อย่างดี โลกนี้มีอะไรอีกมาก คนที่เข้มแข็งจะอยู่ได้ไม่ว่าเจออะไรก็ตาม

ไม่ต้องขับรถแล้วเดินไปโรงเรียนด้วยกันนะครับ ไม่ไกลได้ออกกำลังด้วย สมัยแม่เป็นนักกีฬาโรงเรียนวิ่งได้เหรียญทองเพราะเดินไปโรงเรียนนี่ล่ะ

ที่โพสต์ชีวิตช่วงนี้ ไม่ได้ต้องการอะไร หวังเพียงอาจเป็นแรงกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งกันและกัน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *