9 ดาราหม้ายสาวเปิดตัวรักใหม่ไม่ง้ออดีตสามี

ถึงแม้ว่าการหย่าจะไม่ใช่เรื่องที่สาว ๆ อยากให้เกิดขึ้นในชีวิตคู่สักเท่าไรนัก แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายที่ทำให้ชีวิตต้องหมดสิ้นหนทางแต่อย่างใด หากแต่ลองคิดในแง่ดี

eVNKut.md.jpg

เพราะเมื่อโสดแล้ว สาว ๆ ยังมีเวลากลับมาดูแลตัวเอง ให้สวย และมีอิสระมากขึ้นอีกมากมาย ซึ่งในวงการบันเทิงบ้านเรา ก็มีสาว ๆ ที่ต้องปิดฉากชีวิตคู่ไปหลายคนเหมือนกัน

eV4aqV.md.jpg

เรียกว่าความรักออกแบบไม่ได้ คงจะจริง ไม่มีใครอยากให้รักที่ก่อร่างสร้างกันมาจบลงต่อหน้าต่อตา แต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วก็ต้องทำใจและใช้ชีวิตต่อไปเพื่อตัวเอง เพื่อลูกสุดที่รัก

eV4IGy.md.jpg

นอกจากนี้เพราะคำว่าสมบูรณ์แบบไม่มีอยู่จริง เราจึงต้องเรียนรู้เพื่อที่จะได้อยู่กับมันอย่างมีความสุข และหลังจากเลิกรากับอดีตรักครั้งเก่า ปัจจุบันก็เปิดตัวรักครั้งใหม่ แม้จะเคยแต่งงานมาแล้วก็ไร้ปัญหาชีวิตคู่

eV4eIW.md.jpg

1. ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ หรือ ‘เจนี่ อัลภาชน์’ ถึงแม้ว่าชีวิตการแต่งงานจะไม่ได้สวยหรูเท่าไรนัก แต่อดีตก็คืออดีต ที่แม้ว่าจะเคยเลิกรากับอดีตสามี ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ แบบที่ไม่ราบรื่นมากนัก

eVNgwl.md.jpg

แต่ปัจจุบัน ‘เจนี่ อัลภาชน์’ นั้นก็ได้พบรักครั้งใหม่ที่ทำให้เธอกลับมามีความสุขอีกครั้งได้ กับสามีคนปัจจุบัน ‘มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร’ และมีทายาท 1 คนมาเติมเต็มความสุขในชีวิต

eVNiDk.md.jpg

2. แป้ง อรจิรา หนึ่งในสาวหม้ายที่ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึง ที่ปัจจุบันนี้ขึ้นแท่นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเรียบร้อย หลังจากที่ได้พบรักและใช้ชีวิตคู่กับสามีหนุ่มชาวสิงคโปร์ ไลโอเนล ลี

eVN3h0.md.jpg

3. ‘หญิงแย้ นนทพร’ หม้ายสาวพราวเสน่ห์ที่มาพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ อย่าง ‘หญิงแย้ นนทพร’ ที่ถึงจะเลิกรากับอดีตสามีที่คบหากันมานานกว่า 8 ปี แต่ความรักครั้งนั้นก็ไปไม่ถึงฝั่ง

eV4GSS.md.jpg

เมื่อแต่งงานได้ไม่นาน เจ้าตัวก็ออกมาประกาศว่าได้แยกทางกับอดีตสามี ด้วยทัศนคติในการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน แต่เมื่อครองโสดได้สักพัก ปัจจุบันเจ้าตัวก็ได้เปิดตัวรักครั้งใหม่กับหนุ่มในเครื่องแบบ

eV4HGE.md.jpg

4. ‘วุ้นเส้น วิริฒิพา’ หม้ายสาวที่ยังคงความสวยแซ่บเสมอต้นเสมอปลาย เพราะหลังจากหย่าขาดกับหนุ่ม ‘ชาคริต แย้มนาม’ สาว ‘วุ้นเส้น’ ก็สวยวันสวยคืน ดูแลตัวเองดีอย่างดี และเปิดตัวรักครั้งใหม่กับหนุ่มหล่อนอกวงการ

eVNfo8.md.jpg

5. ‘นิวเคลียร์ หรรษา’ นางเอกหม้ายลูกหนึ่ง ที่เพิ่งประกาศแยกทางกับอดีตสามี พ่อของลูกอย่าง ดีเจเพชรจ้า ไปได้ไม่นาน เจ้าตัวก็ได้เริ่มต้นรักครั้งใหม่ กับหนุ่มรุ่นน้องนอกวงการไปอีกคน

eVN4Iq.md.jpg

6. ‘นาย ชนุชตรา’ อดีตนักแสดงมากความสามารถ โด่งดังจากละครพื้นบ้าน ที่ก่อนหน้านี้เคยเข้าพิธีวิวาห์กับพระเอกรุ่นใหญ่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก่อนที่ทั้งคู่จะจบความสัมพันธ์ลง และต่างคนต่างมีรักใหม่ในเวลาต่อมา

eVNzCa.md.jpg

7. ‘บุ๋ม ปนัดดา’ นักแสดงรุ่นใหญ่ หม้ายสาวลูกหนึ่ง ที่ปัจจุบัน จะพบรักแท้ครั้งใหม่กับอดีตนักกีฬาทีมชาติ ‘ก๊อต อธิป’ ที่มาพร้อมกับลูกชายเพิ่มอีกหนึ่งคน เข้ามาเติมเต็มความอบอุ่นให้ครอบครัว

eVNSSb.md.jpg

8. ‘มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย’ ที่แม้จะแยกทางกับอดีตสามี ‘สัว ศุภชัย’ หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน 6 ปี ไปเมื่อปี 2565 ต่อมาต้นปี 2566 ‘มัดหมี่ พิมดาว’ ก็ได้เปิดตัวรักใหม่กับหนุ่มรุ่นน้องนอกวงการ

eVNd59.md.jpg

9. ‘ไอด้า ไอรดา’ หม้ายสาวลูกหนึ่ง ที่เคยผิดหวังกับชีวิตคู่กับนักร้องดัง ‘แอมมี่’ และหลังจากที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ก็ไม่ประสบความสำเร็จกับความรักถึง 2 ครั้งก่อนที่ปัจจุบัน เจ้าตัวจะพบรักครั้งใหม่ที่เข้ากันได้ดีกับลูกสาว

eV4Jgn.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *