นิวเคลียร์ ยอมรับ เพชรจ้า พาผู้หญิงคนใหม่เข้าบ้านแล้ว ลั่นก็รู้สึก kl

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ จากที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นไอจี ของดีเจเพชรจ้า กับสาวนาม น้องภัส ลงไอจีสตอรี่ไปดินเนอร์เหมือนกัน แถมยังอัพภาพอาหารคล้ายกันอีก และแว่วมาว่า มีคนเห็นสาวคนนี้ไปนั่งเชียร์ เพชรจ้า ชกมวย ด้วยนะ

ซึ่งล่าสุดสำนักข่าวดังอย่าง ข่าวบันเทิงช่อง 8 ก็ได้เผยและได้รับข้อมูลจากคนวงในมาว่า เพชรจ้า มีคนคุยๆ แต่ยังไม่ใช่แฟน และยังไม่อยากจะพูดอะไรมาก

ภาพจาก djpetjah

ภาพจาก djpetjah

ภาพจาก djpetjah

ล่าสุดนิวเคลียร์ อดีตภรรยาา ก็ได้ออกมาเปิดใจ ถึงเหตุการณ์ที่ดีเจเพชรจ้า พาสาวคนใหม่เข้าบ้าน และพามาแนะนำให้รู่จัก ซึ่งนิวเคลียร์ก็ได้เล่าว่า เราจะยุ่งเรื่องคนใหม่ของกันและกัน แต่ถามว่ารู้สึดวืดในใจบ้างไหมก็รู้สึก แต่เราเปิดกันมาก พี่เพชรจะจีบใคร หรือคบใคร บางทีเขาก็บอกว่าไปเจอคนนี้มา เขาน่ารักดีนะ นิวก็ไปเจอคนนี้ เราคุยกันเหมือนแบบพี่น้อง เราแฮปปี้นะที่เขาพามาเจอ

ภาพจาก newclear_hansa

ภาพจาก newclear_hansa

ภาพจากnewclear_hansa

เรียบเรียง สยามนิวส์

มันจะมีคนหนึ่ง เราไม่ถูกชะตาแต่ว่าพี่เพชรชอบเราก็โอเค ไม่มีสิทธิ์อะไรอย่างนี้ แล้วก็มีคนมากระซิบว่า สายตาที่เขามองเธอไม่โอเคนะ เราก็ถามว่า จริงเหรอ เอาแล้ว เวลาอยู่กับเขาเราก็จะนิ่งๆ ไม่คุย ไม่ชวนคุยก่อน ไม่มองไม่อะไรก็จะเล่นกับลูก ให้เขารู้ว่ามันมีรังสีที่ไม่โอเคออกจากร่างกายเราไปนะ แต่เขาก็หายไป เพราะเขาไม่เวิร์กจริงๆ แหละ เขาก็ไม่ได้ไปต่อนะจ๊ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *