สะเทือนวงการหมอลำ เจ้าภาพถูก 12 ล้าน หิ้วทองมาให้ อุ๋งอิ๋ง!!

เรียกได้ว่าในเวลา 1 เดือน ที่ผ่านมา กับเส้นทางที่เลือกมาเป็นนักร้องหมอลำ สาวน้อยธรรมดาในวัย 16 ปี ก้กลายเป็นขวัญใจมหาชนไปที่ไหนใครก็รัก คนเต็มหน้าเวทีทุกงาน มีแฟนเพลงมาคอยต้อนรับให้กำลังใจอยู่ตลอด สำหรับสาวน้อย อุ๋งอิ๋ง สมาชิกวงสาวน้อยเพชรบ้านแพง ที่มีผลงานเพลงสุดปังอย่าง “หอบฝันมาหลังฮ้าน” และการแสดงสดที่ติดเทรนด์ YouTube ประเทศไทยอันดับ 1 ยอดวิวในtiktok พุ่งเกิน 100 ล้านวิว

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมา ก็เพิ่งปล่อยผลงานเพลงใหม่ ยอดวิวก็พุ่งทะยานเกินล้านไปแล้ว แถมยังติดอันดับ 1 ในมาแรงของยูทูปอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่ประสบความสำเร็จติดต่อกันเป็นเพลงที่2 ในปีนี้เลยก็ว่าได้

ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กเพจ สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพจ ก็ได้มีก่รโพสต์คลิป ขณะที่แฟนคลับของน้องอุ๋งอิ๋ง ได้ตจ่อสายตรงมาหาบอสโจ หัวหน้าวงหมอลำ เพื่อติดต่อจ้างงานหลังจากที่ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 12ล้านบาท โดยผู้ถูกรางวัลเผยว่า ได้เลขมาจากที่อุ๋งอิ๋งจับได้ในไห ผู้ถูกรางวัลที่ 1 ยังบอกอีกว่าเมื่ออุ๋งอิ๋งไปแสดงที่บ้าน จะมอบทองคำให้อีกด้วย

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา ที่ด้านหลังเวทีสาวน้อยเพชรบ้านแพง ทางด้านเจ้าภาพก็ทำตามสัญญา นำเลสทองคำมามอบให้กับ อุ๋งอิ๋ง ท่ามกลางความยินดีของคนในคณะ ที่ได้เห็นอุ๋งอิ๋งประสบความสำเร็จ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *