ระทึก นักร้องหนุ่ม ”ฟลุ๊ค วชิระ” ซิ่งเก๋งตกคลอง รอดต ายหวุดหวิด เชื่ อบารมี ท้าวเวสสุวรรณ วัดดัง

ระทึก นักร้องหนุ่ม ”ฟลุ๊ค วชิระ” ค่ายช่อฟ้าเรคคอร์ด ซิ่งเก๋งตกคลอง จมเกือบมิด รอดต ายหวุดหวิด เชื่ อบารมี ท้าวเวสสุวรรณ วัดไร่ขิง

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 12 มี.ค.2566 พ.ต.ต.วรายุทอง ชีวงศ์ ร้อยเวร สภ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร รับแจ้งจาก นายวชิระ จันทร์อ่อน อายุ 24 ปี ว่า ขับรถยนต์ โตโยต้ายาริส สีบรอนซ์ ทะเบียน กน 4001 กำแพงเพชร เสียหลักตกลงลอง ที่หมู่ 7 ประชาสุขสันต์ ก่อนเข้าบ้าน ทำให้รถมเสียหายจ มน้ำเกือบทั้งคัน ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งจมอยู่ในลำคลองส่วนตัวผู้เจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลลานกระบือ

นายวชิระ จันทร์อ่อน หรือ ”ฟลุ๊ค วชิระ” นักร้องค่ายช่อฟ้าเรคคอร์ด มีบทเพลง คิดถึงสาววังแขม ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่น เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนเองได้ไปแสดงคอนเสิร์ต”รักบ้านเกิด” ที่วัดจันทารามตำบลวังแขม อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร โดยมีเหล่าศิลปินในค่ายช่อฟ้าเรคคอร์ดจำนวนมาก เดินทางไปแสดงเพื่อการกุศลนำเงินร ายได้ถวายให้แก่ทางวัด พร้อมทั้งบันทึกถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จสิ้น เช้าวันรุ่งขึ้น จึงเดินทางเพื่อกลับบ้าน

ขณะมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพ ลิกคว่ำลงคูน้ำข้างถนน น้ำทะลักเกือบมิดเข้าเก๋ง มารู้สึกตัวอีกตอนมีแต่น้ำล้อมรอบพยามไขว่คว้าหาทางออก โดยเข้าใจว่าน่าจะหลุดมาจากบริเวณหน้าต่างของเก๋งรถ ตรวจสอบแล้วรถเ สียหายเกือบทั้งคัน ส่วนตนเองบ าดเจ็บเพียงเล็กน้อย เ ชื่อว่าปาฏิหาริย์ครั้งนี้น่าจะเกิดจากบารมีท้าวเวสสุวรรณ วัดไร่ขิง จ.นครปฐม ติดตัวอยู่เป็นประจำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกข้อมูลไว้เป็นหลักฐานเนื่องจากไม่มีคู่กรณี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *