ตำนาน 6 ดาราคลิปหลุด ถูกว่อนภาพเพราะมือถือหาย บางคนขอลาวงการถาวร

ตำนาน 6 ดาราคลิปหลุด ถูกว่อนภาพเพราะมือถือหาย บางคนขอลาวงการถาวร
เรียกได้ว่าแม้ยุคสมัยมันเปลี่ยนไป แต่เรื่องบางเรื่องคนก็ไม่ลืม และไม่มีวันหาย โดยเฉพาะเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคนดังในวงการบันเทิง

ในเรื่องของคลิปหรือภาพที่หลุดออกไปสู่สาธารณะชน โดยบางคนก็หวิดหมดอนาคต และหายหน้าตาจากวงการบันเทิงถาวรไปเลยทีเดียว

โดยในัวนนี้เราจะพาทุกคนมาเปิด 6 ดาราโดนกระแสข่าวคลิปหลุด หน้าที่การงานต้องสั่นสะเทือน โดยจะมีใครบ้างนั้นมาเริม่ที่คนแรก

นั่นคือ รุ่นใหญ่อย่างหนุ่ม อ้น สราวุฒิ ที่ก่อนหน้าจะมีคลิปหลุดออกมา ถือว่าได้อนาคตในวงการของพระเอกคนนี้สดใสยาวไกลแน่ๆ แต่สุดท้ายเส้นทาง

ในวงการบันเทิงทำเอาเป๋เมื่อมีคนปล่อยภาพและคลิปของหนุ่มอ้นออกมาในโลกโซเชียล ทำให้หลายๆ คนถึงกับตกตะลึงกับสิ่งที่ได้เห็นเพราะหนุ่มอ้น

ที่หลายคนรู้จักและในคลิปดังกล่าวดูเป็นคนละคน เมื่อมีภาพและคลิปออกมาชัดเจนขนาดนั้น หนุ่มอ้นก็ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวยอมรับผิดทั้งน้ำตาและก้มกราบ

ขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวังในตัวเอง แต่หลังจากที่อ้นรับผิดไป งานในวงการก็น้อยลง ในช่วงแรกๆ อ้นแทบจะหายไปจากวงการบันเทิง และหลังจากนั้นไม่นาน

แม้จะได้โอกาสกลับมาเล่นละคร แต่ก็ดูไม่เปรี้ยงปร้างเหมือเมื่อก่อนแล้วนั่นเอง ต่อมาคนที่ 2 นั่นคือนางร้า ยชื่อดังในอดีตอย่าง ลุกตาล อาริษา วิลล์ ก็เป็นอีก

คนที่โดนกระแสข่าวลือภาพหลุด ซึ่งภาพดังกล่าวมีคนอ้างว่าเป็นนางเอกสาวถูกคนใกล้ตัวถ่ายภาพขณะที่เธอกำลังไม่ได้สติ ซึ่งหลังจากที่มีภาพดังกล่าวออกมาผ่าน

ไปนานเกือบ 2 เดือน เจ้าตัวถึงทำใจออกมาชี้ถึงเรื่องภาพดังกล่าว ยอมรับว่าเป็นเธอจริง ไม่ทราบว่าโดนวาง ย าหรือไม่ แต่ยืนยันว่าตนไม่ได้เม ายาอย่างที่หลายคน

เข้าใจแน่นอน และบอกอโหสิกรรมให้กับคนทำเพราะได้จากไปแล้วนั่นเอง หลังจากที่มีภาพหลุดออกมา ลุกตาล ก็ดูจะหายหน้าหายตาไปจากวงการเลยทีเดียว

ต่อมาคนที่ 3 นั่นคือ จูลี่ หรือ ดารัณ เศรษฐิณิช ชนวร หรือ จูลี่ The Face ที่เจ้าตัวมีคลิปหลุดโชว์ช่วย ตัวเองในอดีตออกมาว่อนเน็ต เจ้าตัวก็ได้ควงคุณเต้

ออกมายอมรับแบบตรงๆ ว่าเป็นตนเองจริง พร้อมขอโอกาสในการทำงานอีกครั้ง ซึงทั้งพี่น้องในวงการบันเทิงและเมนเทอร์ก็ให้กำลังใจพร้อมเดินหน้าต่อไป

ต่อมาคนที่ 4 นั่นคือ แพทริค ชานน หรือที่หลายคนรู้จักและจำได้และเรียกจนติดปากว่า น้องหมูหยอง หลังจากที่เริ่มโตเป็นหนุ่มหล่อก็ได้มีโอกาสหวนคืนวงการ

บันเทิงอีกครั้งหลังจากที่หายหน้าไปนาน โดยการกลับมาคราวนี้หนุ่มแพทริคถูกผู้ใหญ่หมายมั่นปั้นมือวางตัวเอาไว้ว่าจะดันให้ได้เป็นพระเอกคนต่อไปของวงการบันเทิง

ดวงกำลังจะรุ่ง แต่ก็เจอภาพหลุด ออกมาสกัดดาวรุ่งเบรกแพทริคเมื่อมีคนปล่อยภาพเด็ดเป็นการวิดีโอคอลคุยกับสาวพร้อมโชว์ของลับว่อนโลกโซเชียล งานนี้

อนาคตในวงการบันเทิงของแพทริคที่ดูสดใสกลับหม่นหมองลง ในช่วงที่มีข่าวฉๅวทำให้ผู้ใหญ่ต้องงดป้อนงาน กว่าจะได้กลับมาเล่นละครอีกครั้งก็ผ่านไปนานพอสมควร

ต่อมาคนที่ 5 นั่นคือ มาช่า วัฒนพานิช ที่ถูกมือดีปล่อยภาพหลุด หลังจากที่มือถือหายไป ซึ่งในกรณีนี้ สาวมาช่า ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่าเป็นตัวเธอจริง และ

การที่รูปดังกล่าวหลุด ออกมาเป็นเพราะว่าโดนคนขูกร รโชกทรัพย์ซึ่งในช่วงที่เกิดเรื่อง มาช่าก็ได้ไปแจ้งความเพื่อเอาผิดกับคนปล่อยภาพเรียบร้อยแล้ว และหลังจากที่

ออกมายอมรับและขอโทษแฟนๆ เรื่องรูปและคลิปว่าตนไม่ได้มีเจตนาจะให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ก็มีทั้งกระแสที่เข้าใจ เห็นใจ นักร้องสาว แต่บางกระแสก็ไม่ปลื้มกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับนักร้อง

นักแสดงชื่อดังคนนี้ ในช่วงที่มีข่าวแรกๆ งานก็หดหายไปไม่น้อย แต่มาช่าก็ใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองอยู่นานกว่าจะกลับมาเริ่มเป็นที่ยอมรับอีกครั้งนึง และคนสุดท้่ายนั่นคือนักร้องสาว

แอนนา วงแจมป์ ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นนักร้อง แต่ก็ต้องสะดุดลงไปทันที เมื่อมีคลิปหลุดที่อ้างว่าคล้ายนักร้องคนดังเผยออกไป หลัง 3 เดือนที่มีเรื่องราวออกมา แอนนา เปิดเผยกับนิตยสาร

ดังว่า หลังจากเก็บตัวเงียบว่าเครียดหนักกับกระแสข่าว ยอมรับว่าเคยจะปิดชีวิตตัวเองมาแล้ว และรู้สึกว่าทำไมสังคมต้องร้ๅยกับตัวเธอขนาดนี้ และแอนนายังหวังว่าสักวันจะได้กลับมาทำงาน

ร้องเพลงที่เธอรักอีกครั้งล่าสุดเพื่อนสนิทอย่างสาว ปอ ณฐมน ได้เผยว่า หลังจากที่แอนนาเรียนจบแพทย์ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ก็เป็นแพทย์อาสาที่ประเทศไทย และคงไม่กลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *