พาส่องฐานะที่แท้จริง “มินตรา” ภรรยาน้ำ รพีภัทร

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยนอกวงการที่มีคนติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับ มินตรา ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์ ภรรยาของอดีตพระเอกอย่าง น้ำ รพีภัทร ปัจจุบันหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกัน ก็มีทายาทน่ารักๆถึง 3 คน แถมยังใช้ชีวิตติดดิน เน้นอยู่กับธรรมชาติ โดยเห็นใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดินแบบนี้ จริงๆแล้วมินตราก็มีฐานะที่รวยไม่ธรรมดา ว่าแล้วเราตามไปส่องฐานะที่แท้จริงของเขากันเลยค่ะ
หลังจากที่มีดราม่าของน้ำ รพีภัทร อยู่ในการเมา แล้วยังโผกอดสาวในงานแต่งโดยเจ้าตัวบอกว่า“โทษที ดูดกัญชามาด้วย” แถมยังทิ้งท้ายขำๆ ชวนบ่าวสาวว่า “ถ้าอยากดูดกัญชาก็ไปหาพี่ที่โต๊ะ” และคลิปนาทีที่เจ้าสาวโยนดอกไม้ หนุ่มน้ำก็โผเข้ากอดสาวในงานท่านหนึ่งแน่นจนเพื่อนต้องเข้าไปห้าม และดึงตัวออกมา โดยชาวเน็ตแห่แซวยับ “ภรรยาเห็นหรือยัง”มินตรา ภรรยาของน้ำ รพีภัทร ได้เผยถึงเรื่องนี้กับทีมงานข่าวดังว่า เธอก็อยู่ในงาน ดูลูกเล็กอยู่ มินตรานั่งโต๊ะเดียวกับพ่อแม่เจ้าบ่าวเจ้าสาว แต่พี่น้ำเขาแยกไปนั่งโต๊ะรวมเพื่อนๆผู้ชาย ส่วนผู้หญิงที่น้ำกอดนั้น เป็นสาวสองตัวเองก็เพิ่งได้เห็นคลิป คือเป็นจังหวะที่ทุกคนเเย่งดอกไม้กันค่ะ ปล่อยให้สนุุกกับเพื่อนๆ นานๆที น้องเขา


เป็นสาวสอง เป็นญาติฝั่งเจ้าสาว ส่วนพี่น้ำมาฝั่งเจ้าบ่าวค่ะแต่เรื่องดูดกัญชาหรือไม่ เธอไม่ทราบเพราะนั่งคนล่ะโต๊ะ ก็เป็นอันว่าเรื่องนี้ก็เป็นสีสันในงานแต่งที่ภรรยาก็เข้าใจดี เรียกได้ว่ารับรู้และเข้าใจสามีได้อย่างดีเลยทีเดียว โดยต้องบอกเลยว่าสำหรับตัวภรรยาของน้ำ รพีภัทรเองนั้นเธอเป็นคุณแม่และภรรยาคนเก่งมากๆ จนใครอยากรู้จักเธอว่าเธอนั้นเป็นใครกันแน่ ต้องบอกเลยว่าแม้เห็นทำตัวติดดินแบบนี้จริงๆ แล้วรวยมากๆเลยทีเดียว สำหรับสาวมินตรา นั้นมีชื่อจริงว่ามินตรา ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์ มีโปร์ไฟล์ไม่ธรรดาเลยทีเดียว เธอเรียนจบจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภาควิชาเคมี สาขาชีวเคมีและชีวเคมีเทคโนโลยี


คณะวิทยาศาสตร์ มีดีกรีเป็นถึงนางงามเชียงใหม่ปี 2554 เเถมเจ้าตัวยังเคยประกวดเวทีดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลปี2009 เเละมีซิงเกิลเพลง รักรึเปล่า hanibaindymusic เเละที่มากกว่านั้นคือเธอเป็นลูกหลานคนดังในจังหวัดเชียงใหม่ แถมยังมีกิจการส่วนตัว แถมยังมีฐานะร่ำรวยมากๆอีกด้วย เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ


โดยหลังจากที่ทั้งคู่ได้แต่งงานกันนั้น น้ำ ในช่วงเวลาหนึ่งได้พักงานในวงการบันเทิงกลับไปตั้งหลักที่บ้านเกิด จ.นครนายก เปิดฟาร์มเลี้ยงไก่ เลี้ยงควาย และใช้ชีวิตกับครอบครัว ซึ่งเขาก็มักจะอัปเดตชีวิตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ติดตามชมอยู่เสมอ แต่สิ่งหนึ่งที่เขาได้รับคำชมอย่างมากมาย เพราะแม้ว่าเขาจะ

เป็นดาราดัง แต่ก็ไม่คิดยึดติดกับชื่อเสียงเงินทอง ทำในสิ่งที่รัก ก็คือการได้กลับมาอยู่บ้านเกิด ทำไร่ทำนา เปิดฟาร์มเลี้ยงไก่ เลี้ยงควาย ได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และอีกหนึ่งเหตุผลก็คือ

ต้องการพาครอบครัวหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองหลวง เพราะตั้งใจอยากให้ลูกๆทั้งสามเติบโตในแบบ “เด็กบ้านทุ่ง” เหมือนตัวเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *