‘น้องณดา’ ลูกสาว ‘กบ สุวนันท์’ ใส่เสื้อผ้าซ้ำไม่อาย

ดีกรีระดับนางเองเลี้ยงลูกบ้านๆ
ส่องความน่ารัก ‘น้องณดา’ ลูกสาว ‘กบ สุวนันท์’ ใช้ชีวิตเรียบง่าย ใส่เสื้อผ้าซ้ำไม่อาย

เรียกว่าวัน เวลา ผ่านไปอย่างรวดเร็วเผลอแปปเดียว ‘น้องณดา’ ลูกสาวคนโตของ ‘กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์’ นักแสดงมากฝีมือตลอดกาล

ซึ่งปีนี้อายุ 11 ปี ก็โตเป็นสาวแล้ว แถมยังสวยน่ารักได้คุณแม่มาเต็มๆ ซะด้วย โดย ‘กบ สุวนันท์’ ได้โพสต์ภาพ ‘น้องณดา’ กับพ่อ ‘บรู๊ค ดนุพร’

ระหว่างเดินชอปปิงด้วยกัน ซึ่งเผยให้เห็นว่า ‘น้องณดา’ นั้นหุ่นสูงเพรียวเกือบจะเท่าคุณพ่อ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “พ่อชวนลูกสาวไปชอปปิง.. ค่ะ

แม่เป็นส่วนเกินอีกล้าวววว น้องดลอดมาด้วยเยยย” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่มากดไลค์ ชื่นชมความน่ารัก ความอบอุ่นของครอบครัวนี้อย่างท่วมท้น

ความสวยส่งต่อถึงลูก! และล่าสุด คุณแม่กบ ได้โพสน์รูปลูกสาวในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่มีภาพน้องณดาใส่สุดเดิม พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ชุดของY5

มาใส่Y7อีกที ประหยัดเหรอ?? หึ .. ขี้เกียจหา ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาเม้นท์ชมกันอย่างมาก ส่วนเรื่องความรักไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีความรักก็ยังคงมั่นคง

แม้จะไม่หวานหรือหวือหวาเหมือนคู่อื่นก็เถอะ แต่อบอุ่นสมบูรณ์แบบ เพราะมีโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คน สำหรับคู่สามี ภรรยาคนบันเทิง ‘กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์’

กับสามี ‘บรู๊ค ดนุพร’ ล่าสุด ‘สาวกบ’ ออกมาโพสต์รูปคู่ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ด้วยแคปชั่นถึงสามี เนื่องในวันพิเศษครบรอบแต่งงาน 14 ปี สุดซึ้งว่า

“Happy 14st Anniversary นะคะคุณบรู๊ค ไม่ค่อยมีรูปคู่ ไม่ค่อยมีซีนหวาน ไม่ค่อยมีงานฉลอง ไม่ค่อยมีดอกไม้หรือของขวัญในวันครบรอบ..

แต่อยู่ด้วยกันตลอดมา และขอให้อยู่ด้วยกันตลอดไปนะคะ #คบกันมา11ปี #แต่งงานกันมา14ปี #25ปีแระ #อยู่ด้วยกันยาวๆไปนะค้าา”

‘กบ สุวนันท์’ เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงละครพื้นบ้าน จักร ๆ วงศ์ ๆ โดยรัมภา ภิรมย์ภักดี (หรือภาวิต นักเขียนบทโทรทัศน์)

เป็นผู้ชักชวนเข้ามาแสดงละครจักร ๆ วงศ์ ๆ จากนั้นเธอได้แสดงละครโทรทัศน์หลังข่าวเรื่องแรก คือ ผยอง หลังจากนั้น โด่งดังจากบทบาท “ดาวพระศุกร์”

ที่เรียกน้ำตาคนดูได้ทั่วประเทศ ซึ่งละครเรื่องนี้ทำเรตติ้ง 38 (สูงสุดเป็นอันดับที่ 2 ในประวัติศาสตร์ละครไทย) ส่งให้เธอนั้นคว้าใจประชาชนไปได้และ

กำเนิดคู่ขวัญของเธอ คือ ‘หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์’ ทันที จากความดังของเรื่องนี้ส่งผลให้ ‘สุวนันท์ คงยิ่ง’ ขึ้นทำเนียบนางเอกยอดนิยมคนใหม่

ของประเทศไทยนับแต่นั้นมา จากนั้น เธอมีผลงานการันตีความสามารถของเธอด้วยละครที่ตามมาอีกมากมาย อาทิ สายโลหิต ทำเรตติ้ง 32 (สูงสุดเป็นอันดับที่ 4)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *