เปิดตัว ‘พี่ฟ้า’ พี่เลี้ยงคนโปรดดวงใจ ‘น้องธีร์-น้องพีร์’!

ติดหนึบไม่แพ้พ่อพ่อ เป็นทุกอย่างให้ 2 แสบ
เปิดตัว ‘พี่ฟ้า’ พี่เลี้ยงคนโปรด ‘น้องธีร์-น้องพีร์’ พาไปด้วยทุกที่ดูแลตั้งแต่แรกเกิด
เป็นครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นสุด ๆ สำหรับครอบครัว ‘ตันจรารักษ์’ ที่มีสามีอย่าง ‘บีม กวี’ และ ภรรยาสาวสวย ‘ออย’

รวมไปถึงลูกๆ ทั้ง 4 คน ด้านแฝดชาย ‘น้องพีร์-น้องธีร์’ และแฝดหญิง ‘น้องไอวา-อัญญา’ ซึ่งทางคุณพ่อบีมและแม่ออยได้ออกมาเปิดใจ

ถึงการเตรียมตัวเข้าโรงเรียนครั้งแรกของ ‘น้องพีร์-น้องธีร์’ โดยงานนี้ ‘พ่อบีม’ เผยความรู้สึกหลังจากที่ ‘น้องพีร์-น้องธีร์’ ร้องเพลงของเจ้าตัวได้

ซึ่ง ‘บีม’ เผยว่า ตอนแรกรู้สึกเขินๆที่ลูกร้องเพลงเรา แต่พอได้ยินเขาร้องพร้อมกับรอยยิ้มก็ปลื้มใจ แต่ ‘พี่ธีร์’ จะอายกว่า ‘พี่พีร์’ นิดนึง

ทางด้าน ‘แม่ออย’ เผยว่า เขาคงสนุกกับการที่เขาได้แสดงออก ไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะเป็นศิลปิน แต่เราตื่นเต้นด้านพัฒนาการมากกว่าที่เขาจำเนื้อเพลงได้

อีกทั้งยังเผยถึงการเตรียมตัวเข้าโรงเรียนของ ‘น้องพีร์-น้องธีร์’ ว่า ตอนนี้ลูกๆกำลังเตรียมตัวเข้าโรงเรียนแล้ว

ซึ่ง ‘แม่ออย’ เผยว่า ตอนแรกๆเราก็คิดว่าคงไม่หรอกถ้าเราต้องห่างลูก จะร้องทำไมลูกแค่ไปโรงเรียน แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าลูกกำลังโตไปก้าวหนึ่ง

การที่เขาจะได้อยู่กับเรา 24 ชั่วโมงมันไม่ใช่แล้ว เขาจะเริ่มห่างและอีกหน่อยเขาจะโตกว่านี้ ก็จะยิ่งห่างออกไป

ด้วยความเป็นแม่ เราก็รู้สึก ถ้าลูกจะห่างเรา และคงจะเป็นคุณแม่ท่านหนึ่งที่ไปเกาะรั้วโรงเรียน ส่วนด้าน ‘พ่อบีม’ เผย ส่วนตัวมองว่าเราต้องปรับตัวตามพัฒนาการของลูก

เราก็ทำหน้าที่ไปรับไปส่ง วันแรกที่ส่งลูกไปโรงเรียนก็คุยกันแล้วว่าต้องไปส่งด้วยกัน ‘น้องธีร์-น้องพีร์’ มีบุคลิกนิสัยที่แตกต่างกันเลย

ใช่ แตกต่างกันค่อนข้างมากเลย ‘พี่ธีร์’ เขาจะค่อนข้างระวังตัวเอง จะคิดค่อนข้างเยอะ แล้วเป็นคนหวานเป็นเด็กละมุนถ้าเขาอารมณ์ดีๆ

เขาเดินเข้ามาแล้วจะทำตัวน่ารักมาก พูดน่ารัก การออกเสียงก็น่ารัก คือเป็นเด็กน่ารัก ส่วน ‘น้องพีร์’ จะเป็นคนลุยๆ เป็นคนเจ้าความคิด

เป็นคนวางแผน ต่างกันมากเลยสองคน แต่อยู่ด้วยกันแล้วดีนะพัฒนาการทั้งคู่จะไปได้เร็ว และถ้าหากใครติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้

จะคุ้นหูกันดีว่ามีหนึ่งชื่อที่ ทั้ง 2 แฝดนั้นเรียกออกสื่ออยู่บ่อยครั้งว่า ‘พี่ฟ้า’ จนทำให้หลายคนนั้นรู้สึกอบอุ่นตามไปด้วย

ซึ่ง ‘พี่ฟ้า’ คือพี่เลี้ยงคนโปรดประจำบ้านอีกหนึ่งคน ที่เลี้ยงทั้ง 2 มาตั้งแต่แรกเกิด เรียกว่า 2 แฝดนั้นรักและให้ความสำคัญไม่แพ้พ่อๆและแม่เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *