ภาพล่าสุด ‘น้องหมูหยอง’ เจอตัวอยู่ประเทศนี้มีว่าที่ภรรยา

เชื่อว่าหลายๆ คนก็ยังคงจำได้เป็นอย่างดี สำหรับดาราเด็ก “แพทริค ชานน มกรมณี” ที่เคยมีผลงานการแสดงตั้งแต่อายุเพียง 7 ขวบเท่านั้น

แถมยังโด่งดังอีกด้วย ซึ่งละครเรื่องนั้นก็คือ “คุณพ่อรับจ้าง” โดยเขาได้รับบทเป็น “หมูหยอง””แพทริค ชานน มกรมณี” ต้องบอกเลยว่าหายจาก

วงการไปนานเลย ล่าสุดโตเป็นหนุ่มแล้วผันตัวมาเป็น ดีเจประจำคลื่น แถมโตขึ้นแล้วหล่อหนักมาก ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ

สวีทกับแฟนสาวอีกด้วย เอาเป็นว่าเราไปส่องชีวิตล่าสุดของเขากัน ซึ่งเวลาก็เรียกว่าผ่านไปนานแล้ว เจ้าหมูหยองน้อยก็กลายเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแถมหล่อขึ้นมากๆ

เลยด้วย หนุ่มคนนี้เรียกว่าสามารถทำได้ทุกอย่างเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง นายแบบ พิธีกร สำหรับ ปัจจุบันนั้นก็มีข่าวออกมาว่า หลังก่อนหน้านี้มี

ข่าวลือว่าเจ้าตัวเตรียมเข้าประตูวิวาห์แบบสายฟ้าแล่บ กับหวานใจสาว “ลิต้า นภัสนันท์ เบญจมาศ” หลังคบหาดูใจกันมาประมาณ 3 ปี โดยล่าสุดเจ้าตัว

ได้เปิดใจยอมรับว่า เตรียมจะเข้าพิธีหมั้นในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ พร้อมบอกว่าเหตุผลที่หมั้นเพราะรู้สึก ว่าระยะเวลาที่คบหากันมาทำให้เรียนรู้อะไรกันมากขึ้น

และอยากทำให้ถูกต้องตามประเพณี และยืนยัน ว่าไม่ได้มีใครตั้งท้องตามที่หลายคนเข้าใจ ส่วนแพลนแต่งงานทั้งคู่ก็บอกว่ามีมองไว้บ้างแต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้

เพราะทั้งสองคนให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก ซึ่งกว่าจะถึงวันนั้นได้ รู้สึกว่าจะต้องถึงจุดที่ประสบความ สำเร็จในชีวิตก่อน ไม่ใช่ว่าอยากจะแต่งก็แต่งได้เลย

บวกกับตอนนี้พ่อแม่ของ “ลิต้า” เองก็ยังอยู่ประเทศ ฟินแลนด์ และญาติๆเองก็ยังอยู่ในประเทศสวีเดน ไม่สามารถเดินทางเข้ามายังประเทศไทยได้และเรื่อง

ของสถานการณ์ปัจจุบันที่ยังไม่ลงตัว จึงอยากรอให้มีความพร้อมมากกว่านี้ก่อน ดังนั้นในงานหมั้นที่จะเกิดขึ้นทาง ครอบครัวของ “ลิต้า” ก็จะทำได้เพียงแค่

วิดีโอคอลเข้ามาร่วมงานเท่านั้น ด้าน ลิต้า บอกว่า แฟนตัวเองหล่อมาก ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าแฟนหล่อ ยอมรับว่าหวงมาก แต่ที่สำคัญคือผู้ชายคนนี้เป็นคน

ที่สม่ำเสมอตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้และครอบครัวก็น่ารักกับตนทุกครั้งที่เจอ ขณะที่ แพทริค ระบุว่า ลิต้า เป็นผู้หญิงที่น่ารักและอยู่เคียงข้างตัวเองตลอด

ทุกครั้งที่อยู่ข้างๆ จะได้รับรอยยิ้ม ที่เต็มไปด้วยความสุข และพลังบวกเสมอ แม้ว่าทุกครั้งที่เขาจะแสดงอาการหวงแต่ก็จะเป็นการหวงแบบมีเหตุผล ไม่ถึงขั้นงี่เง่า

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังเปิดเผยอีกว่าตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ทั้งสองคนไปด้วยกันได้ ก็เพราะมักจะรับงานพิธีกรคู่กันมาโดยตลอด จึงทำให้รู้ใจเข้ากันมากขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *