ผู้ใหญ่ใจดี มอบรถเก๋ง เป็นของขวัญให้ พี่แมว-เจ้าสาว ตามสัญญา

รียกได้ว่าสำเร็จเสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภารกิจพิสูจน์รักแท้ของ นายสุเทพ พร้อมจิต หรือพี่แมว ที่ต้องการเดินทางไปขอ น.ส.ธนาภา เขียวอ่อน ชาวอำเภอทุ่งหว้า จ.สตูล แต่งงาน เพื่อเป็นการพิสูจน์รักแท้ โดยได้เริ่มเดินตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2566 จากเขื่อนขุนด่านปราการชล จ.นครนายก มุ่งหน้าไปที่ จ.สตูล โดยพี่แมวได้เดินทางมาถึงพื้นที่ จ.สตูล เมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (14 ก.พ.) พี่แมวได้ตั้งขบวนแห่ไปสู่ขอเจ้าสาว ที่ว่าการอำเภอทุ่งหว้า โดยมีประชาชนที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีขบวนนางรำจากหน่วยงานต่างๆเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก นายสุเทพ พร้อมจิต (พี่แมว) และ น.ส.ธนาภา เขียวอ่อน (พี่ยุ) ได้ร่วมกันจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ที่ว่าการอำเภอทุ่งหว้า จ.สตูล ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงาน และมีนานอำเภอทุ่งหว้าเป็นสักขีพยาน ซึ่งพี่แมวเผยว่า การเดินเท้าพิสูจน์รักแท้ครั้งนี้ตนไม่คิดว่าจะได้รับการต้อนรับขนาดนี้ เป็นความประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งถือว่าภารกิจได้สำเร็จแล้ว

นอกจากนี้ ยังมีอีกอีกหนึ่งประเด็นที่ผู้คนให้ความสนใจ หลังมีข่าวว่าจะมีผู้ใหญ่ใจดี มอบรถยนต์ เพื่อเป็นของขวัญให้กับคุณลุงและแฟนสาวที่อำเภอ ซึ่งล่าสุดทางผู้ใหญ่ใจดีก็ได้มามอบรถยนต์ให้ตามสัญญา ในงานจดทะเบียนสมรสของพี่แมวกับพี่ยุ เพื่อเป็นของขวัญให้กับความรักของทั้งคู่ ณ ที่ว่าการอำเภอทุ่งหว้า แขกในงานต่างร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกครื้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *