น้ำตาคลอ พิมรี่พาย เปิดตัวแฟนครั้งแรก หลังจีบมา 2 ปี ทัชรักพิมนะ

เรียกได้ว่า ใครที่ติดตามไลฟ์สดของ พิมรี่พาย จะเห็นคอมเมนต์ของแฟนคลับรายหนึ่งของพิมรี่พาย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า ชัยทัศน์ ศรีกล่อม โดยชายคนนี้จะเข้ามาคอมเมนต์ว่า ทัชรักพิมนะ และแสดงความเป็นห่วงเป็นใยถึง พิมรี่พาย เสมอ

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด ติ๊กต๊อก ของพิมรี่พายที่ชื่อ @pimrypie__tiktok ก็ได้ลงคลิปความประทับใจที่ได้เจอ คุณทัชตัวเป็นๆ ในคลิปนั้นพิมรี่พายก็ได้พูดคุยและแซวเล่นตามสไตล์ของเธอ ตัดภาพไปที่คุณทัชดูเขินและนิ่งเพราะอาจจะประหม่าเล็กๆ สุดท้ายพิมรี่พายพูดว่า มากอดหน่อย หลังจากสวมกอดเท่านั้นแหละ คุณทัช น้ำตาคลอ ด้วยจิตใจของแฟนคลับที่ติดตามมานานพร้อมคุกเข่ามอบช่อดอกไม้ให้ พิมรี่พาย โดยได้กล่าวท้ายคลิปว่า เห็นเขาครั้งแรกตอนไลฟ์สด กลัวเขามีแฟนแล้ว เราก็เลยเข้าไปคอมเมนต์เรื่อยๆ สรุปแล้วเขาไม่มีแฟน ดวงจะมาเจอกันได้ไงไม่เข้าใจ 2 ปี กว่าๆที่คอมเมนต์มา แต่ผมไม่เคยเอฟของเลย

และสุดท้าย พิมรี่พาย ก็พูดถึงคุณทัชว่า เขาน่ารักนะ เขาเหมือนพ่อหนู เรียกว่าความประทับนี้เป็นการเติมเต็มความฝันของคุณทัช ที่จะได้เจอพิมรี่พายตัวเป็นๆ สักครัง

ภาพจาก @pimrypie__tiktok

ภาพจาก @pimrypie__tiktok

ภาพจาก @pimrypie__tiktok

ภาพจาก @pimrypie__tiktok

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น พี่ทัชน้ำตาคลอเลย เอ็นดูมาก เค้าคงรักของเค้าจริงๆแหละ , โมเม้นท์ น่ารัก น่ารัก จากแฟนคลับ อย่างน้อยๆ คุณทัชเขาก็ จริงใจ มีจิตใจที่ดีงามต่อ อิเพื่อน , เอ็นดูพี่ทัชมากก , โอ้ยยดูไปยิ้มไป หน้ารัก อบอุ่นมาก , ขอตีความหมายของช่อดอกไม้ช่อนั้น ว่า ดอกไม้ 11 ดอกแทนคำพูดที่ว่าคุณนั้นเป็นคนที่หนึ่งในใจของเขา สื่อได้ว่าคุณนั้นเป็นที่รักของเขาคนนั้นอย่างแท้จริง , เอ็นดูนะ เป็นความรักที่แบบไม่ได้ระรานกัน เป็นความหวังดีกันเสมอ

ภาพจาก@pimrypie__tiktok

ภาพจาก @pimrypie__tiktok

ชมคลิป

เรียกได้ว่าเป็นมิตรภาพที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *