ปีเดียวหาเงินได้เท่าคนธรรมดาทำงาน 50 ปี

ก่อนหน้านี้ ทำเอาตลกชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ถึงกับน้ำตๅไหล เมื่อภรรยาสาว แจง แจงจิต อนุญาตให้ซื้อรถหรูในฝันที่อยากได้มานาน

ราคาคันละ 12 ล.บ. ซึ่ง แจ๊ส ได้เล่าความรู้สึกที่ฝันเป็นจริงให้ได้ฟังในยูทุปของตัวเอง โดยเขาบอกว่า เรามีรถตู้ที่ใช้มานานมาก รถเริ่มงอแง

เลยจะขๅยเพื่อซื้อรถตู้คันใหม่แต่แบบเดิม แจงก็ชวนไปดูรถ พอไปถึงเจอรถในฝัน เป็น Mercedes-Benz G400d AMG ผมอยากได้มาก

และเคยจะเอาแล้วครั้งนึง แต่เป็นมือสอง แต่ตอนนั้นแจงไม่ให้ เพราะยังทำบ้านอยู่ และมีภาระ ตอนนี้ก็ผ่านมา 2 ปีแล้ว พอคำนวณแล้วก็พอไหว

แต่ช่วงนี้บอกตรงๆ ว่าขี้เกียจรับงาน ขี้เกียจทำงาน รู้ว่าถ้าเอามาก็ต้องทำงานมากกว่าเดิม เอาก็เอา เพราะชาติหน้าไม่รู้จะเกิดเป็นอะไร เกิดเป็น

กิ้งก่าก็ไม่รู้จะดาวน์ได้มั้ย และล่าสุด ด้วยความขยันอดทน และตั้งใจทำงานด้วยความสุจริตนี่เอง ทำให้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปส่วนตัว พร้อมบอก

แฟนๆ ด้วยความภูมิใจในตัวเองว่ารถซุปเปอร์คาร์ Mercedes Benz G400d AMG ในราคา 12 ล.บ. ที่เพิ่งถอยมาได้ปีกว่านั้น ได้ผ่อนจบไป

เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหนุ่ม แจ๊ส ได้เผยไว้ด้วยความดีใจว่า “ผ่อนหมดแล้วเว้ย ด้วยน้ำพักน้ำแรง ด้วยสองมือสองตีน ขอบคุณคนล้างด้วยนะครับ

(ลุงชัย พ่อบ้าน) แดดจะร้อนหรือจะหนาวก็ล้างรถให้ทุกวัน (ยิ้ม) รถในฝัน คันเดียวเท่านั้น ด้วยน้ำพักน้ำแรง ทำงานสุจริต ใครมีฝันสู้ๆนะครับ

ขอให้ประสบความสำเร็จทุกๆท่านนะครับ ผมดีใจกับตัวเองมาก (ยิ้ม)” เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวสำหรับการหาตังค์ของหนุ่มแจ๊ส ที่ใช้เวลาเพียง 1 ปี

ก็สามารถมีตังค์ถึง 12 ล.บ. โดยหากเทียบคนธรรมดาทำงานทั่วไป เงิuเดือน 20,000 บ. ต่อเดือน บวกลบเลขง่ายๆ กว่าจะได้ตังค์ 12 ล.บ.

ก็คงต้องใช้ระยะเวลาการทำงานกว่า 50 ปี เลยทีเดียว ทั้งนี้ในวันนี้เราจะพาทุกคนมาเปิดคฤหาสน์ของหนุ่มแจ๊ส ที่สร้างอยู่กับครอบครัว โดย บ้าน

แจ๊ส-แจง หลังนี้ เป็นบ้านใหม่แกะกล่อง เพิ่งสร้างเสร็จได้ไม่นาน ดีไซน์สวยงาม มีสไตล์ โทนสีเทาเท่ มีทั้งหมด 3 ชั้น พร้อมดาดฟ้าด้านบน

แถมยังมีต้นไม้น้อย-ใหญ่ล้อมรอบ ตัวบ้านกว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยครบครัน โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำตรงกลาง ที่มีกระเบื้องเป็นคำว่า “JAZZ”

ซึ่งถือเป็นหนึ่งในมุมโปรดของเขา ภายในบ้านตกแต่งเรียบง่าย น่าอยู่ มีความอบอุ่นนิด ๆ ทันสมัยหน่อย ๆ ชั้นล่างเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่นรับแขก

และห้องกินข้าว เน้นโทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว ครีม เทา และไม้ มีความโล่ง โปร่ง สบาย ซ่อนอยู่ทุกอณู นอกจากนี้ยังมีฐานลับของแจ๊ส หรือห้องสตูดิโอ

ที่เขาชอบแอบหนีมานั่งทำงานคนเดียว ตกแต่งสีสันจัดเต็ม เต็มไปด้วยสเปรย์พ่นบนผนัง ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในผับ ทั้งยังมี Tower Box เอาไว้เก็บ

และโชว์ของเพียบ รวมไปถึงเสื้อผ้าที่เขาลงมือทำเองมากมายด้วย ส่วนด้านหลังห้องเป็นมุมไว้ถ่ายภาพนิ่งชิล ๆ เรียกได้ว่าสวยงามน่าอยู่ทุกมุมจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *