เปิดชีวิต ‘โกวิทย์ วัฒนกุล’ ไม่หวังพึ่งลูกดารา ทำมาหากินด้วยลำแข้ง!!

ไม่หวังพึ่งลูกดารา ทำมาหากินด้วยลำแข้ง!
เปิดชีวิต ‘โกวิทย์ วัฒนกุล’ ยื่นขอเงินเยียวยา สุดลำบากไม่มีละคร ต้องมาขับแกร็บส่งอาหารเลี้ยงชีพ

โกวิท วัฒนกุล เกิดเมื่อวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2497 ชื่อเล่น “แอ๊ด” หรือชื่อที่ผู้คนมักเรียกว่า “เมๅ”

เป็นบุตรคนโตจากจำนวนพี่น้องทั้งหมด 4 คน มารดาประกอบอาชีพค้าขๅย ฐานะครอบครัวของคุณโกวิทในวัยเด็กไม่ได้ร่ำรวยนัก

ประกอบกับการเป็นบุตรคนโตทำให้มารดาบอกให้คุณโกวิทออกจากโรงเรียนเพื่อมาช่วยทำงานส่งเสียเลี้ยงดูน้อง ๆ แต่เพราะความต้องการที่จะร่ำเรียนหนังสือ

คุณโกวิทจึงตัดสินใจทำงานส่งเสียตนเองเรียนควบคู่ไปกับการส่งเสียครอบครัว คร่ำวอดอยูา่ในวงการนานพอสมควร จวบจนวันนั้นจนถึงวันนี้คุณโกวิท

ยังคงรับผลงานทางด้านการแสดงอยู่ประปราย โดนเริ่มผันไปทำงานทางด้านธุรกิจส่วนตัว ซึ่งคุณโกวิทนับได้ว่าเป็นคนบันเทิงอีกท่านที่มีความประพฤติ

และวินัยที่ควรเอาเป็นแบบอย่าง ตั้งแต่สมัยที่คุณโกวิทยังหนุ่ม ๆ เขาได้เคยจัดทำกิจกรรมด้านการกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนดาราและผู้คนด้วยกัน อีกทั้งในช่วงปี 2562

ที่ผ่านมา คุณโกวิทยังได้ตระเวนทำความสะอาดอุโบสถทั่วประเทศทำความดีเพื่อถวายแด่รัชกาลที่ 10 วินัย ความคิด และการประพฤติของคุณโกวิทที่ผ่านมานับ

ว่าเป็นสิ่งที่คนบันเทิงด้วยกันหรือแม้แต่คนธรรมดาสมควรนำไปเป็นแบบอย่างยิ่ง สำหรับ โกวิท วัฒนกุล นั้นมีบุตรสาวที่เดินตามรอยเข้าวงการอย่าง มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล

หรือ มิ้น AF ซึ่งถึงแม้ว่าปัจจุบันจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าของคุณโกวิท กันทางหน้าจอ เนื่องจากนอกจากงานละครแล้ว เจ้าตัวยังได้ไปช่วยภรรยาและบุตรสาวรับ

ส่งขนมเค้กที่เพิ่งเปิดขๅยได้ไม่นาน นอกจากนี้ยังหาเวลาว่าง พาครอบครัวไปกวาดลานวัด ทำบุญถือศีลอยู่บ่อยครั้ง เป็นการสร้าง “ตัวอย่าง” และ “กิจกรรม”

ที่ดีให้บุตรได้ทั้งบุญและความคิดดีๆ ให้บุตร ดีกว่าซื้อของแพงๆ ให้บุตร ไม่นานมานี้ กลายเป็นเรื่องให้นักแสดงรุ่นใหญ่ “แอ๊ด-โกวิท วัฒนกุล” ถึงกับงงจนไป

ต่อไม่ถูกเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวไปยื่นเรื่องขอรับเงิuเยียวยา 5,000 บาทจากรัฐบาล แต่กลับถูกขอหลักฐานยืนยันเป็นใบรับรองการเป็นนักแสดง งานนี้ตนก็ไม่รู้

จะไปหาที่ไหนมาให้ จึงตัดสินใจโพสต์เรื่องราวนี้ลงเฟสบุ๊กส่วนตัว ก็ทำเอาหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเชิงตำหนิรัฐบาลกันยกใหญ่ รวมถึงตนเองก็มองว่าการ

ทำงานของหน่ายงานในระบบราชการมีความเละเทะไปหมดเช่นกันซึ่งอาแอ๊ดเพิ่งไปผ่ๅตัดลอกตาด้านซ้ายมาเมื่อวาน เนื่องจากเป็นต้อกระจกมานานกว่า 1 ปีเต็ม

เหตุผลที่ปล่อยไว้นานขนาดนี้เพราะโดนเพื่อนหลอกว่าเป็นการผ่ๅตัดที่เจ็บมาก บวกกับตนก็กลัวเข็มเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

VDO เปิดชีวิต ‘โกวิทย์ วัฒนกุล’ ไม่หวังพึ่งลูกดารา ทำมาหากินด้วยลำแข้ง!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *