เปิดภาพล่าสุด ‘หมoปลาย พรายกระซิบ’ พูดถึงคู่รักเบอร์ใหญ่ของวงการบันเทิงไว้เเบบนี้…

ขนลุก พูดถึงคู่รักเบอร์ใหญ่ของวงการบันเทิงไว้เเบบนี้
เปิดภาพล่าสุด ‘หมoปลาย พรายกระซิบ’ หลังลาทางโลกบวช แต่ไม่คิดหยุดดูดวง
ภิ ก ษุ ณีปลาย ได้ไปเป็นเเขกรับเชิญในรายการ อ่อ แอร์เอง ผ่านช่องยูทูป โดยในเทปนี้มีชื่อคลิปว่า อ่อ แอร์เอง EP.37

ในวงการบันเทิง เรื่องเยอะเพราะฉะนั้นให้กำลังใจกันเยอะ ๆ คู่รักเลิกกันยังมีอีกประมาณหลายคู่ ส่วนที่แต่งก็เยอะ ถือว่าปันี้นั้นโดนทักแรง

ปีแห่งเทwทวงคืน โดยภิ ก ษุณีปลายได้พูดในคลิปเกี่ยวกับคู่รักในวงการบันเทิงว่า ปีนี้จะเป็นปีที่คู่ใหญ่ๆเลิกกันเยอะ

เป็นดาราเบอร์ 1 เบอร์ 2 จะมีเลิกมีเปลี่ยนมีทะเลาะ รีเทิร์นยาก จะมีอยู่ช่วงนึงที่คนในวงการบันเทิงฮิตมูเเต่ไม่เเก้ ปีนี้จะเป็นปี

เเห่งเทwทวงคืน ใครไหว้ ใครยังจงรักภักดี ท่านยังจะให้อยู่ เเต่ถ้าใครทิ้งท่านท่านเอาคืนทันที วิธีเเก้คือ ต้องใช้ธูป 365 ดอก

ผลไม้ 9 อย่าง ถ้าจำได้ว่าไหว้เทพผู้หญิง ต้องใช้เครื่องสำอาง ของสวยๆงามๆเป็นเซ็ต หรือเป็นชุดถวานท่าน เเต่ถ้าเป็นเทพผู้ชาย

ต้องเป็นเหล้าเป็นบุหsี่ เเต่ถ้าเป็นพsะ ต้องใช้ผลไม้ เป็นบทสวดมนต์ เพื่อใช้ในการเเลกเปลี่ยน ปีนี้จะมีคนมีชื่อเสียงทำธุsกิจผิดกฎหมๅย

ถูกจับถูกเรียกยังมีอีก ซึ่งหลายคนเดาอาจจะเป็นคู่รักของสาวชมพู่กับหนุ่มน็อตหรือเปล่า ภิ ก ษุ ณีปลาย ไม่สบาย / ภิ ก ษุณีสุทัสสนา

หรือ หมoปลาย พรายกระซิบ หมอดูทำนายดวงชะตาชื่อดัง ที่เมื่อประมาณต้นปี66 ได้ออกมาเผยดวงช่วงต้นปี ตั้งแต่เดือนมกราคม-มีนาคม 2566

ว่าต้องระวังอะไร เรื่องใด อย่างไรบ้าง ทั้งอุ บั ติเ ห ตุต่างๆ ทั้งเรื่องของโsคsะบาด เป็นต้น ปัจจุบันนี้ ภิกษุณี ยังเปิดรับตรวจดวงชะตาอยู่บ้าง

และยังมีช่องยูทูบให้ติดตาม รับฟังการทำนายอนาคตถึงเรื่องต่างๆ อีกด้วย แต่ล่าสุด ภิ ก ษุ ณีสุทัสสนา ได้โพสต์ไอจีส่วนตัว navaracha

พร้อมข้อความว่า ร่วงอีกรอบ เรื่องเบๆ ถึงไม่ใช่แฟนแต่รับกรรมแทนลูกดวงก็ใด ใครทำบุญก็กรวจน้ำให้หลวงพี่ด้วยนะจ้ะ ชะตากssมหมอดู

รักทุกคนจ้าาา เป็นรูปภิ ก ษุ ณีขณะนั่งอยู่บนรถเข็นรพ.แห่งหนึ่ง ข้อเท้าข้างซ้ายมีผ้าก๊อซพันอยู่รอบ ที่หลังมือข้างซ้ายมีพลาสเตอร์ปิดแ ผ ลแปะอยู่

แต่อย่างไรก็ดี ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าภิกษุณีเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการป่วยอะไร แต่ก็มีลูกศิษย์ที่ติดตามไอจี ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ

เข้ามาให้กำลังใจ พร้อมอวยพรให้หายโดยเร็วเป็นจำนวนมาก อย่างไงก็ขอให้หายไวๆ ร่างกานกลับมาแข็งแรงแบบเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *