เปิดพิรุธ ‘น็อต’ สามี ‘ชมพู่ อารยา’ หลังถูกโยงเป็นคนรักนางเอกดังมีบ้านเล็ก…

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ หลังจากที่มีประเด็นร้อนแรงในวงการบออกมาให้ตามสืบกันว่า สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก เรื่องแดงเมื่อไหร่เตรียม

อึ้งได้ สาวน้อยบ้านเล็กเพียบพร้อม เอ่ยชื่อจะช็อกเพราะไม่ควรเป็นบ้านเล็ก ผู้หลงหัวปักหัวปำไม่เกรงใจภรรยาส่งคนตามเฝ้ากลัวคนมา

จีบสาวน้อย สามีมีภรรยาเพชรอยู่ในมือแท้ๆ กลับปล่อยให้หลุดมือไป ซึ่ง ผู้สื่อข่าวบันเทิงชื่อดัง แจ็คเกอรีน ก็ได้บอกใบ้ของเรื่องว่า เอียงซ้าย

จุดนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเดาๆไปต่างๆ นานาซึ่งคู่ที่ถูกโยงก็คือ ป๊อก ภัสสรกรณ์และมาร์กี้ ราศี เนื่องจากมีผลงานเพลงดัง ก้มต่ำ เนื้อเพลงติดปากท่อนที่ว่า

โยกซ้ายโยกขวา แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่มีใครอยากจะเชื่อกระแสข่าวลือดังกล่าว เพราะฝ่ายชายรักครอบครัวมากๆ จนกระทั่ง จ็คเกอรีน ต้องรีบมาอัดคลิปเคลีย

ร์ข่าวผ่านทางช่องทางส่วนตัวว่า ขอแก้ข่าวหน่อยนะคะ สืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้พี่แจ็คเกอรีนก็ได้มาเล่าให้ฟังว่า มันมีเรื่องราวของเป็นข่าวลือว่า สามี

ของนางเอกดังแอบภรรยาไปคั่วสาวน้อยที่เพียบพร้อมหลงรักหัวปักหัวปำ ที่เราเล่าให้ฟังกันวันก่อนปรากฏว่าตกใจมาก ใครเป็นคนโยง ในคลิปเรา

พูดถึงคนคนนั้นว่าเอียงซ้าย ล่าสุด มีผู้ใช้งานติกตอกรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า สามีนางเอกดังมีบ้านน้อย ขออย่าให้เป็นคู่ที่เราคิดเลย

ตอนนี้ขึ้นเต็มฟีดเลยนี่เข้าไปส่อง ไอจี ผู้กดไลค์ น้อง นศศ. เเทบทุกรูป หนาวเเสงนีออน หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยเเพร่ออกไปต่างมีชาวเน็ตเข้า

มาแสดงความเห็นมากมาย อาทิ มิน่าเเม่ชมนางมาสร้างบ้านของตัวเองเเล้ว เเต่นางคงไม่เเค่เเหละเพราะนางก็อิกนอร์กับทุกสิ่งอยู่เเล้ว ,ไปส่องมาก็คิดว่าใช่

ใจหายเหมือนกัน เป็นกำลังใจให้เเม่ชม,คิดว่าน่าจะเป็นไปได้นะ เพราะผู้หญิงเล่นฟิตเนสที่เดียวกัน ผู้ชายเป็นเจ้าของด้วย ,เขาไลค์ให้เเทบทุกคนนะคะ

เรียกได้ว่าสามีของสาวชมพู่ กลับถูกจับตามากขึ้น อย่างไรก็ดี ในตอนนี้เเม่ชมได้ไปออกงาน เเฟชั่นวีคที่ฝรั่งเศสเเละได้โพสต์ภาพลงอินสตราแกรม หลัง

จากนั้นต่างมีชาวเน็ตยังตามเข้ามาแสดงความเห็นเป็นกำลังใจให้เธอด้วย ทัง้นี้เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงเเค่ข่าวลือเท่านั้น และยังคงไม่มีอะไรชัดเจน ซึ่งทาง

เเม่ชมติดงานยังไม่ได้ออกมาเเจ้งอะไรเกี่ยวกับข่าวลือ คงต้องรอฟังจากปากของเเม่ชมเอง อย่าเพิ่งมโนไปไกลนะชาวเน็ต และต้องบอกเลยว่าข่าวลือเรื่องสามี

แม่ชมนั้นมีบ้านเล็ก ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกเพราะเธอเองเคยตกเป็นข่าวแบบนี้มาแล้วเมื่อปี 2559 งานนี้สาว ชมพู่ อารยา ได้ฟังเจ้าตัวก็ได้เผยว่า ไม่ได้รู้สึกอะไร

กับข่าวเม้าท์เหล่านี้เพราะเธอเชื่อในสิ่งที่เธอเห็นทุกวัน พร้อมบอกกลับบ้านไปเจอหน้าสามีก็ลืมข่าวแล้ว โดยเธอบอกว่า “ชมกลับบ้านก็ลืมแล้วว่ามีข่าวนี้

เพราะเราอยู่กับสิ่งที่เราเป็นที่เรามีอยู่มันก็โอเคแล้ว” “อย่างที่บอกว่าถ้าเรากลับไปแล้วเห็นสิ่งที่เรามี เห็นครอบครัว เห็นสิ่งที่เขาทำ เขาเอาใจใส่ เราก็ไม่รู้ว่าจะเอาสมองเรา

ไปคิดทำไม เราก็อยู่กับสิ่งที่เรามี ตัวหนังสือมันก็เป็นเพียงตัวหนังสือ อยู่ที่เราจะไปให้ราคามันหรือเปล่า ซึ่งชมให้คุณค่ากับสิ่งที่มี ไม่รู้จะขออะไรกับชีวิตไปมากกว่านี้แล้ว ก็แฮปปี้ดี”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *