เปิดจำนวนเงินในบัญชี ดีเจต้นหอม หลังเผลอกดลิ้งค์ดูดเงินจากมิจฉาชีพ

ทำเอาแฟนๆแห่คอมเมนตกันสนั่นหลัง ดีเจสาวอารมณ์ดี ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้โพสตภาพพร้อมข้อความลงบนไอจีส่วนตัวชื่อ djtonhorm ที่ได้โพสตเกี่ยวกับมี sms ส่งข้อความมาให้กดรับตั๋วเครื่องบินฟรี ระบุว่า

ภาพจาก ไอจีdjtonhorm

ภาพจาก ไอจี djtonhorm

อันนี้จริงป๊ะเนี่ย ไอ้ความมือไวพอเห็นว่าฟรี มือก็เผลอไปกดลิ้งค์ ระหว่างรอลิ้งค์เปิดสมองกูประมวลผลเร็วมากว่าอิพวกดูดเงินมันชอบให้กดลิ้งค์ กูกด Stop การโหลดลิ้งค์ (ลิ้งค์ยังไม่ทันเปิด ไม่รู้สมองกูคิดเร็วหรือเน็ตกาก) จากนั้นความนิสัยตื่นตูมของกูก็กลัวเงินหายมาก รีบกดเข้าแอปฯ เพื่อเช็กยอด

ภาพจาก ไอจี djtonhorm

ภาพจาก ไอจี djtonhorm

กรี๊ดดดดด เชี่ยยยย ตกใจมาก เงินไม่ได้โดนดูด แต่ยอดเงินมึงน้านนนน ถ้าโดนดูดก็สงสารโจร ว่าแต่ไลอ้อนแอร์เค้าแจกตั๋วฟรีนั้นมีจริงมั้ย นี่จะได้ไปกดรับ 55555 เจ้าหนี้ห้ามมาทวงเงินในนี้นะคะ ดิฉันจะฟ้องทนายนะคะ @boy_pisanu @djdada

ภาพจาก ไอจี djtonhorm

ต่อมาดีเจต้นหอมก็ได้โพสต้อความอีกว่า ตอนนี้ประสาทจะกิน เช็กยอดเงินทุก 5 นาที 555 ทั้งยังใส่แคปชั่น อยากตีมือตัวเอง นอกจากเงินในบช.แล้วเค้าเอาไรเราไปได้บ้างอ่ะ บัตรเครดิต หรือเข้าอีเมล์เราได้มั้ย รู้รหัส iCloud มั้ย และ จ้องตากะมิจฉาชีพ วัดใจว่ามันจะดูดเงินกูมั้ย มีอยู่พันกว่าบาท #ดูใจคอมึง 5555

ภาพจาก ไอจี djtonhorm

ภาพจาก ไอจี djtonhorm

ภาพจาก ไอจีdjtonhorm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *