จำได้ไหม ปีที่แล้วหนูน้อยกำเงินมาซื้อทองให้แม่ ล่าสุดได้อั่งเปา รีบมาซื้อให้แม่อีก ลั่นจะให้ใส่เต็มนิ้วเลย..

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลเข้ามาชื่นชมและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า @zumo4422 ซึ่งเป็นเจ้าของร้านทอง โดยได้โพสต์ให้เห็นว่า หนูน้อยได้อั่งเปา รีบมาซื้อทองเป็นของขวัญให้แม่ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ได้เงินอั่งเปามาเลยอยากซื้อทองเป็นของขวัญให้คุณแม่ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขนี้ รอบที่แล้วน้องกำเงินมาวางหน้าร้านซื้อทองจนได้ออกทีวีด้วย ตังค์ทอนน้องก็เอาไปซื้อขนมไปฝากคุณพ่อน่ารักมากเลย มาซื้อทองร้านพี่นะค้าบพี่ยินดีให้บริการและลดให้ราคาพิเศษเลย

ภาพจาก @zumo4422

ภาพจาก @zumo4422

เป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ

ภาพจาก @zumo4422

ภาพจาก @zumo4422

ภาพจาก @zumo4422

ภาพจาก @zumo4422

ซึ่งหลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีโซเชียบเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น น้องน่ารักมาก , กตัญญูมากลูก จะชื้อทีละวงให้ครบ10นิ้ว , ขอบคุณเจ้าของร้านด้วยนะคะ น่ารักทั้งคนซื้อและคนขายชื่นชมค่ะ , ทำไมน้องน่ารักจังลูก พ่อแม่สอนน้องมาดีมากเลยลูกเอ้ย ลูกค้ำลูกคูณ , ร้านนี้น่ารักจังของแถมเยอะมากน้องก็น่ารัก , แม่ชอบทำอาหารแถมหมวก พ่อชอบไปไร่แถมผ้ากันเปื้อน เป็นต้น

คอมเมนต์บางส่วน

ชมคลิป

ต้องบอกเลยว่าหนูน้อยคนนี้เป็นเด็กที่น่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียวค่ะ ได้เงินมาก็วื้อให้แม่หมดเลย ถือเป็นแบบอย่างที่ดีๆมากๆเลยค่ะ

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *