โฉมหน้าสามี ‘ไอซ์ อภิษฎา’

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับ “ไอซ์ อภิษฎา” หลังประกาศตั้งท้องกับแฟนชาวฝรั่งเศส ก็ทำเอาโซเชียลฮือฮาไม่น้อย

โดยเธอนั้นได้โพสต์ผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวว่า “และแล้วอภิษก็จะได้เป็นว่าที่คุณแม่กะเค้าบ้างซะที ดีใจแบบบอกไม่ถูก แค่พิมพ์น้ำตาก็จะรื้น ฮอร์โมนแม่พลุ่งพล่าน

อยากให้ไปดูช่อง Apitsaday จังเลย ไอซ์ได้อธิบายกับความรักครั้งนี้ของไอซ์ไว้หมดเลย ขอบคุณทุกคนที่ส่งมายินดีด้วยนะคะ Luv” เเละก่อนหน้านี้

นักเเสดงสาว “ไอซ์ อภิษฎา” นั้นก็ได้เผยโฉมหน้าบุตรสาวคนแรก แววมาชัด จะออกทางเอเชียหรือออกสายฝ. โดยงานนี้ “ไอซ์ อภิษฎา”

ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ลุ้นหน้าบุตรสาวจะออกทางเอเชียหรือออกสายฝอมากกว่ากันน้าาา” ต้องบอกว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อนักเเสดง พิธีกรดังอย่าง

“ไอซ์ อภิษฎา” คลอดบุตรสาว ทายาทคนแรก “น้องเลอา” เเล้ว! โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้เผยภาพครอบครัวภาพแรก พร้อมระบุข้อความว่า “สวัสดีค่ะหนูชื่อLéa

เลอา คะ หนูออกมาวันที่10/01/23 ด้วยน้ำหนัก 3.525 สวัสดีพี่ๆทุกคนด้วยนะคะ”หลายคนต่างแสดงความยินดีและชมความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเลอา

หลายคนก็หลุดโฟกัสไปที่แขนคุณพ่อ และส่วนของคิ้วที่อยู่ในเฟรมเดียวกันแต่ถูกครอปออกเห็นแค่เล็กน้อย เป็นหนุ่มฝรั่งผิวเข้ม คิ้วดก บอกเลยค่ะว่าเห็นแค่นี้ก็รู้เลย

ค่ะว่าหล่อมากแน่ๆเลย ดูจากน้องเลอาเบ้าหน้าฟ้าประทานแต่เด็กขนาดนี้ เพราะคุณพ่อคุณแม่หน้าตาดี DNA พรีเมียมสุดๆ หากย้อนกลับไปล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจเคลียร์

บอกปล่อยผ่านคนสร้างข่าว ยันยังไม่คิดจะเปิดหน้าสามี เพราะห่วงความเป็นส่วนตัว พร้อมยืนยันตั้งใจมีบุตร ไม่ใช่ความผิดพลาด และไม่ได้ให้ความสำคัญกับการแต่งงานอยู่แล้ว

“สำหรับการมีบุตร เราทั้งดีใจและตกใจและกลัวเหมือนเราต้องรับผิดชอบ อีกชีวิตหนึ่งมันเป็นเรื่องมหัศจรรย์มากที่เขาอาศัยอยู่ในท้องเรา และเราเป็นคนชอบออกกำลังกายเป็น

คนชอบกินของแซ่บมันก็เลยต้องมีการเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองเยอะ ยังไงขั้นต่ำก็อยากมี 2 คนอยู่แล้ว คุณสามีบอกอยากมี 3 คน เราก็บอกว่าพักก่อน 2 พอ ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้ว

คิดว่ามกราคม ส่วนวันยังไม่มีเลย คุณหมอก็พูดว่าฤกษ์หาไป สุดท้ายเด็กก็เลือกวันเอง เพราะเราต้องเช็คอาทิตย์ต่ออาทิตย์” “เรื่องเปิดหน้าสามีไม่รู้เหมือนกันนะว่า เราจะอยากเปิดเมื่อไหร่

เอาจริงๆ ด้วยความที่ตั้งแต่แรกเรารู้สึกว่า อยากมีพื้นที่ส่วนตัวให้เขา แต่รู้สึกว่าอยากให้ทุกคนเข้าใจว่า โดยส่วนตัวของเรา เราไม่ใช่คนลงรูปโพสต์กับแฟน ตั้งแต่อยู่วงการมา 10 กว่าปีอาจจะมีแค่คนนึง

เพราะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันมันแยกกันไม่ได้ แต่กับคนอื่นที่เราเป็นแฟนที่คบกันมาไม่ค่อยมีรูปไอซ์กับแฟนเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นสิ่งนี้มันเป็นสิ่งนึงที่มันคือตัวตนของเราด้วย แล้วพอกับเขาก็ไม่ใช่คนที่จะชอบถ่ายรูป

แต่เราก็ไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นเรื่องปกติ ตอนนี้คือเซ็นทรัลภูเก็ตถิ่นประจำ ไม่ได้ปิด ไม่ได้รู้สึกว่าเจอใครแล้วทำเป็นความลับ แต่แค่รู้สึกว่าไม่รู้จะโพสต์อะไร แต่ถ้ามีรูปอะไรพิเศษจริงๆ อยากลงก็จะลง แต่ไม่มีรูปที่อยากจะลง”

“ตั้งแต่แรกเลยนะหมอดูทุกคนจะพูดเลยนะความรักถ้าไม่เปิดเผยจะดีที่สุด แต่เราไม่เป็นเมียน้อยใครนะ แต่ถ้าเปิดจะมีปัญหา เราก็รู้สึกว่าเป็นคำพูดที่ฝังหัวอยู่แล้ว แล้วทุกครั้งเปิดแล้วก็ชอบมีปัญหา พอเรามานั่งคิดพิจารณาว่า ตอนเราอยู่กันสองคนเราไม่มีปัญหา แต่พอมีคนเอาไปทำโน่นนี่ ปัญหามาจากคนอื่นไม่ใช่เรา”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *