บ้านสวน ‘หนิง นิรุตติ์’ เผยทายาทที่ปิดเงียบมา 20 ปี…!

เลิกนางเอก ก่อนแต่งครูสาวนอกวงการ
บ้านสวน ‘หนิง นิรุตติ์’ อยู่คนเดียวแม้วัย 75 เผยทายาทที่ปิดเงียบมา 20 ปี
นักแสดงอาวุโสมากความสามารถอย่าง “นิรุตติ์ ศิริจรรยา” วัย 75 ปี ที่หลายคนอาจจะรู้หรือยังไม่รู้ว่า ก่อนหน้าที่จะเข้าสู่วงการบันเทิงนั้น

อาหนิงได้จบการศึกษาประเทศออสเตรเลียและประเทศมาเลเซีย ก่อนที่เข้าทำงานในสายการบินต่างๆ เรียกได้ว่าเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากมาย

ก่อนที่จะเบนสายมาทำงานในวงการบันเทิง นับตั้งแต่วันที่เข้าวงการวันแรกๆ จนถึงวันนี้ “หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา” ยังคงเป็นดาวค้างฟ้า

เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ด้วยฝีมือความเป็นอาชีพในการแสดงและมีวินัยในการทำงาน เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จในงานด้านวงการบันเทิง

และเป็นอีกหนึ่งนักแสดงผู้ทรงเกียรติทรงคุณค่าอีกหนึ่งท่านของวงการบันเทิงไทยอีกด้วย แต่ชีวิตคนเราคงไม่สมบูรณ์แบบไปซะทุกเรื่อง

เพราะด้านความรักของ อาหนิง ในชีวิตจริงนั้นกลับเป็นความรักที่จบแบบแฮปปี้เหมือนในละคน เพราะแม้ถึงคราวที่ต้องจากกันก็ไม่ได้เอื้อนเอ่ยคำลากันแม้แต่ประโยคเดียว

อาหนิง เผยว่า การแต่งงานครั้งแรกก็แต่งกับคนในวงการเดียวกันนี่แหละ เพราะเล่นละครเรื่องเดียวกัน เกิดความชอบพอกันจึงตัดสินใจพากันไปจดทะเบียนสมรส

แต่สุดท้ายก็ไม่ประสบความสำเร็จกับความรักในครั้งนี้ก็เลยกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง จนกระทั่งได้มาเจอกับ อ.อรวรรณ ทำให้อาหนิงได้รู้จักกับความรักอีกครั้ง

โดยรักครั้งนี้ยาวนาน 10 กว่าปี แต่ต้องจากกันโดยไม่ได้ร่ำลา รู้สึกว่ามันหนักหนาเกินไป จากคนที่ไม่เคยห่างกันไกล ไปไหนต้องไปด้วยกันตลอด

จุดนี้เองทำให้อาหนิงเลือกปฏิเสธการรับงานทุกชนิด ขอพักใจลืมเรื่องราวทุกอย่างที่ยังอยู่ในความทรงจำ ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา

“เวลาจะช่วยเยียวยาให้ทุกอย่างได้เอง” ซึ่งอาหนิงบอกว่ามันคือเรื่องจริง แต่อยู่ที่ว่าใครจะใช้เวลามากน้อยแค่ไหน

หลังจากที่ได้ร่วมงานกันมานาน เล่นละครมาด้วยกันก็หลายเรื่องจนทำให้พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม สนิทสนมกับ อาหนิง นิรุตติ์ เป็นอย่างมาก

ให้ความเคารพรัก ความนับถือเปรียบเสมือนพ่ออีกคนมานานกว่า20ปีแล้ว ล่าสุด อาหนิง นิรุตติ์ ได้เปิดเผยจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์พ่อลูก “ชาคริต”

ในรายการ คุยแซ่บโชว์ ว่า ผมเรียกเขาว่าลูก เขาก็เลยเรียกเรากลับว่า ‘พ่อ’ แม้เขาจะใช่ลูกแท้ๆ แต่เรารักและผูกพันกันมานาน

ผมรู้สึกถูกชะตาเขาตั้งแต่วันแรกที่ได้ร่วมงานกัน รู้สึกว่าเขามีสัมมาคาระวะ ส่วนชีวิตหลังกล้องเราก็มักจะไปทำบุญ ไปทานข้าวด้วยกันบ่อยๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *