เปิดคำพูด ปู่ไพวงษ์ ที่พูดกับมดดำ หลังรู้ข่าวแมท ภีรนีย์ จับมือ ไฮโซพก..

จากกรณีที่เพจที่ใช้ชื่อ ได้เผยคำใบ้ดาราตัว ม. คือมือที่สามทำรักล่มระหว่งไฮโซพกและอั้ม พัชราภานั้น โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า นางเอกมือที่3 ม ซุปตาร์เบอร์1 พากันไปเที่ยวโคราช นางเอกต่างช่องเจอเลยโทรบอกซุปตาร์เบอร์1 #นางเอกที่ถ่ายโฆษณากับซุปตาร์ชิ้นแรก

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งก็ได้โยงไปที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย เมื่อถูกโยงว่าเป็นมือที่ 3 ระหว่าง อั้ม พัชราภา กับ พก ประธานวงศ์ ทั้งนี้ ยังมีคนเมาธ์กันสนั่นว่าเห็นสาวแมทจับมือกับหนุ่มพกในงานปีใหม่

ล่าสุดสำนักข่าวชื่อดัง ได้ติดต่อไปที่ผู้จัดการส่วนตัวของสาวแมท ภีรนีย์ โดยผู้จัดการได้บอกว่า

อย่างแรกกวางยืนยันว่าแมทไม่ใช่มือที่สามค่ะ คิดอยู่แล้วว่าจะต้องโยงเกี่ยวกับเรื่องนี้แน่นอน แล้วตอบตรงนี้เลยว่าแมทไม่ใช่มือที่สามของพี่พกกับพี่อั้มแน่นอน ความสัมพันธ์ระหว่างแมทกับพี่สงกรานต์ก็ยังดีกันอยู่ เมื่อวันก่อนแมทก็ขึ้นไปดูร้านไอศกรีมที่พี่สงกรานต์ทำให้อยู่เลย

เห็นข่าวที่เกิดขึ้นแล้วยอมรับว่าได้เจอกับพี่พกจริงในวันปีใหม่ เป็นงานปาร์ตี้ ซึ่งทุกคนก็ไปกันหมด และต้องบอกว่าแมทเขารู้จักกับพี่พกมานานแล้ว ก็มีการเข้าไปทักทายพูดคุยกันเป็นธรรมดา วันนั้นกวางอยู่กับแมทตลอด รู้ว่าเหตุการณ์วันนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วที่บอกว่าไปเจอกันที่โคราชไม่ใช่เลย เขาเจอกันที่กรุงเทพฯ วันที่ 31 ธ.ค. ซึ่งแมทไม่ได้ไปตั้งแต่ช่วงต้นงาน แมทไปช่วงหลังๆ แล้ว

ถามเรื่องข่าวว่ามีการจับมือกันจริงไหม? ยอมรับว่ามีการจับมือกันจริง เพราะมันเป็นงานปาร์ตี้ มีการเต้น จับมือทักทาย แต่ไม่ได้มากกว่าพี่น้องแน่นอน ตอนที่มีข่าวเรื่องพี่อั้มกับพี่พกวันแรกๆ แมทก็เริ่มไม่สบายใจ กลัวว่าจะโดนโยง เพราะว่าในงานวันนั้นก็มีคนเห็นเยอะ แต่กวางกล้ายืนยันว่าแมทไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอนค่ะ

จริงไหมที่แมทพูดว่าสาเหตุที่จับมือพกเพราะกลัวหลง? อันนี้เกินไปค่ะ ไม่ทราบว่าคนที่พูดแบบนี้ต้องการอะไร ต้องการยอดคนอ่านหรือเปล่า ไม่มีแน่นอน แต่ยอมรับว่ามีการจับมือจริง เจอกันจริง แต่ไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอน กวางยืนยันได้

รู้ก่อนหน้านี้ไหมว่าอั้มกับพกมีปัญหากัน? ไม่ทราบเลย ตอนที่เห็นข่าวเราก็ตกใจเหมือนกัน (ตอนนี้แมทเป็นอย่างไรบ้าง?) สภาพจิตใจแมทไม่ดีเลยค่ะ

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

ล่าสุดมดดำ คชาภา กล่าวใน รายการแฉ โดยพูดถึงประเด็นข่าวใหญ่วงการบันเทิงว่า เพิ่งเจอ แมท (แมท ภีรนีย์) มา ฉันไปกินข้าวกับพ่อกับแม่สงกรานต์ (สงกรานต์ เตชะณรงค์) เจอกันทุกอาทิตย์อยู่แล้ว แต่ไม่ได้เจอสงกรานต์นะ ปรากฏว่า แมท ก็มากับพ่อแม่สงกรานต์ เลยถามแกเป็นอะไรไหม เลยบอกเดี๋ยวหนูเล่า ก็มีในสื่อต่างๆที่เห็น สรุปคนที่จับมือกับพกคือแมท แต่อย่าลืมอย่างหนึ่งนะ พกกับสงกรานต์เป็นเพื่อนกัน

ภาพจาก รายการแฉ

มดดำ ยังได้เผยข้อความจากโพสต์ของ ไฮโซพก แบบสดๆ หลังโพสต์ยอมรับยุติความสัมพันธ์ อั้ม แล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมาด้วย ก่อน มดดำ จะกล่าวถึงข่าวผู้จัดการของแมทออกมายืนยัน แมท ไม่ใช่มือที่สามของ อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก ส่วนความสัมพันธ์ แมท กับ สงกรานต์ก็ยังดีกันอยู่ ถามว่างอนๆกันไหมก็มีงอนๆกันแหละ อยู่ด้วยกันเรื่องปกติ ก็ยังอยู่ที่บ้านอยู่ ก็ยังไปดูร้านไอศครีมที่สงกรานต์ทำให้อยู่เลยที่เขาใหญ่

ยอมรับไปเจอกับพี่พกมาจริง ในวันปีใหม่ในงานปาร์ตี้ ทุกคนก็ไปกันหมด แมทรู้จักกับพี่พกมานานแล้ว ไปทักทายกันธรรมดา ผจก.อยู่กับแมทตลอด รู้เหตุการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น

ที่บอกว่าไปเจอที่โคราช ไม่ใช่เลย เขาเจอกันที่กรุงเทพฯ วันที่ 31 ธันวา แมทไม่ได้ไปช่วงต้นๆงาน แมทไปช่วงหลังๆแล้ว ยอมรับมีการจับมือกันจริงเพราะเป็นปาร์ตี้มีการเต้น จับมือทักทายกัน ไม่ได้มากกว่าพี่น้องแน่นอน

วันแรกๆที่มีข่าวอั้มกับพก นั้น แมท ก็ไม่สบายใจกลัวว่าจะโดนโยง เพราะงานวันนั้นก็มีคนเห็นเยอะอยู่ ไม่รู้มาก่อนว่าอั้มกับพก มีปัญหากัน รู้ข่าวก็ตกใจ แมท สภาพจิตใจไม่ดีเลย

โดย มดดำ ยังกล่าวอีกว่า เจอมากับตัว แมทก็ยังอยู่กับพ่อแม่สงกรานต์ อันนี้เจอมากับตา ทักแมทเป็นไง มันบอกเดี๋ยวกอดหนูปุ๊บพี่ก็ไปเล่าข่าวหนู ฉันถึงไม่อยากอ่านข่าวดาราแล้ว แมทบอกเดี๋ยวกอดเห็นใจหนู พี่ก็ไปอ่านข่าว คราวนี้แมทเครียด ถามมันเครียดไหม เห็นมันนั่งเล่นโทรศัพท์ ป๋าไพวงษ์ (พ่อสงกรานต์) ก็บอกคนนี้ป๋ารัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *