แห่ย้อนฟังคำพูด ‘ก้อย อรัชพร’ ถึงผู้หญิงข้างกาย ‘นิกกี้’

ร่ำไห้ หิ้วกระเป๋าออกบ้านกลับไปซบอกแม่!
‘ก้อย อรัชพร’ อวดหุ่นสาวโสด แห่ย้อนฟังปมฝังใจพูดถึงผู้หญิงข้างกาย ‘นิกกี้’

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับประเด็นของ ‘ก้อย’ เเละ ‘นิก’กี้ โยงถึง ‘นุ่น’ สาวหมวยที่มักจะมีงานคู่กับ ‘นิกกี้’ ออกมาให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ

VRCFC.md.jpg

ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์’ ได้คว้าไมค์ฝากข้อความถึงแฟนสาว ‘ก้อย อรัชพร โภคินภากร’ หลังไม่เจอหลายวัน คิดถึงสุดหัวใจ

VROnS.md.jpg

ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกของตัวเองเพื่อฝากบอกไปถึงอีกฝ่ายว่า “หยิบมือถือขึ้นมาได้เลยนะครับ ถ่ายกันเยอะๆ นะครับเพราะว่าเป็นผู้หญิงที่ผมรักรองจากแม่ผม

VRg5y.md.jpg

ผมพูดเรื่องจริง และผมก็พูดคำว่าอะไรไม่ได้นอกจากคำว่ารักมาก และก็คิดถึงสุดหัวใจเลยครับ ฝากถ่ายไว้นะครับ อยากให้กลับมานะครับ ไม่ได้เจอหลายวันแล้วนะครับ

VRhxW.md.jpg

พูดถึง ‘ตุ๊กกี้’ หรือใคร ไม่ใช่ครับ ผมพูดถึงแฟนผมครับ ฝากลงต่อไปหาเขาด้วยนะครับ บอกว่าผมคิดถึงเขา ชีวิตจริงไม่ค่อยได้คุยครับ นี่กล้องเยอะรู้ว่าถึงแน่นอนครับ”

VRn86.md.jpg

ในขณะที่อีกหนึ่งรุ่นพี่ในวงการอย่าง ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ก็ไดโพสต์อินสตาแกรม เป็นภาพหน้าจอมือถือของ ‘นิกกี้’ ที่เป็นภาพ ‘ก้อย อรัชพร’

VRwHi.md.jpg

ซึ่ง ‘นิกกี้’ ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วย ทำให้แฟนๆ เข้ามาร่วมส่งหัวใจและปากำลังใจให้ ‘นิกกี้ ก้อย’ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

VRPh2.md.jpg

ตัดภาพไปที่ทางด้านของ ‘ก้อย อรัชพร’ ก็ยังไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรเกี่ยวกับเรื่องความรัก โดยล่าสุด ‘ก้อย อรัชพร’ ได้โพสต์ภาพคลิปใส่ชุดเที่ยวทะเลที่ไปกับเพื่อนๆ

VR8Fq.md.jpg

ที่เจ้าตัวนั้นเริ่มมีรอยยิ้มมาให้เห็น และมีแต่คำว่าสดใสเต็มไปหมด ซึ่งงานนี้ทำเอาชาวเน็ตพร้อมใจกันเข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก

VRAe5.md.jpg

ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องราวดังกล่าวขึ้นมานั้น จนถึงในตอนนี้ก็ยังไม่เห็นทั้ง ‘ก้อย’ และ ‘นิกกี้’ นั้นจะมีท่าทีคืนดีกัน หรือมีภาพที่ถ่ายร่วมกันเพื่อยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่

VR40r.md.jpg

ล่าสุด ( 17 มีนาคม ) ได้มีการเเชร์คลิปของ ‘ก้อย’ ตอบคำถาม คิดอะไรไหม เวลาที่ ‘นิกกี้’ ทำงานร่วมกับผู้หญิงคนอื่น ซึ่ง ‘ก้อย’ ได้เผยว่า มีเป็นปกติอยู่เเล้ว มันจะไม่ได้เเบบ หนึ่ง หนึ่ง หนึ่ง

VRDHZ.md.jpg

เเต่มันจะเป็นอารมณ์เเบบเกินเบอร์เเละพูดชื่อไม่ได้เพราะมันจะไม่ดีกับคนอื่น เเต่ว่าเป็นเหมือนเขาถ่ายรายการมันเกิน ซึ่งส่วนที่เกินเขาจะไม่บอกูก่อนว่าเขาจะทำอะไร

VoVi0.md.jpg

เเต่เป็นคนอื่นมาบอกเเล้วเรารู้ ประเด็นสำคัญคือเราไม่ติดที่เขาทำสิ่งนั้นเเต่ที่คิดคือคนอื่นมาบอกเเล้วเขาส่งมา พอเราเห็นเราก็ขึ้นเลย เเล้วเราก็พิมไปบอก

Vosjs.md.jpg

ว่าอย่ามาทำอะไรเเบบนี้ เเล้วถ้ามีอะไรเเบบนี้ต้องบอกเราก่อน ถ้าบอกเรา เราไม่มีปัญหาอยู่เเล้วเเต่ถ้าไม่บอกเเล้วเรามาเห็นเองเรารู้สึก

VRmBf.md.jpg

อย่างไรก็ตาม สำหรับความสัมพันธ์ของ ‘นิกกี้-ก้อย’ จะเป็นยังไงนั้น ต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาพูดเองจะดีที่สุด

VRxBa.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *