แถลงจากวงใน เผยแล้วความสัมพันธ์ น็อต-แทน รู้แล้วเป็นอะไรกัน

จากรณีเพจ อรรถรส ออกมาโพสต์ว่า เป็นประเด็นข่าววงการบันเทิงที่มาแรงมากกกกกก กับประเด็นสามีของนางเอก แอบซุ่มมีบ้านเล็กบ้านน้อย หลายคนต่างพยายามคาดเดาว่าเป็นใครรรรรรร จนมีหลายคนตั้งข้อสังเกตมาอีกคำใบ้ คือ ชอบไปกดไลค์รูปให้บ้านน้อยบ่อยๆ เรียกได้ว่าแทบทุกรูป แต่รูปของภรรยานั้นแทบจะไม่ค่อยเลย

และต่อมายังได้มีการติด แฮชแท็ก #หนาวแสงนีออน ทำให้ชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าสามีนางเอกดังมีบ้านเล็กไปที่คู่ของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ทันที

ในติ๊กต็อกมีการไปโยงเรื่องนี้กับ แทน ธนัชชา มีคนตามไปส่องไปจีของเธอ พบว่า น็อต ไปกดไลก์รูปของสาวแทนแทบทุกรูปเลยทีเดียว

ตอนนี้ทัวร์เริ่มไปลง สาวแทน แล้ว แต่ก็มีบางคนมาปกป้อง..ขายังไม่ทันออกมาพูดว่าจริงหรือไม่จริง คนก็เม้นด่าแล้ว ทั้งๆที่ยังไม่รู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร

ล่าสุดยังไม่มีความเคลื่อนไหวชัดเจนจาก ชมพู่-น็อต แต่ในติ๊กต๊อกกลับปรากฎคลิปที่อ้างเป็นวงใน จาก FitwithMa โดยในคลิป เธอเล่าว่า มีเรื่องนี้ไม่มีมูลความจริง เรื่องราวชาวเน็ตเม้าท์สนุกปาก มาเตือนแอคหลุมที่ออกมาพาดพิง ล่าสุดมีการแท็กชื่อไอจีน้องเขา ควรให้เกีรยติเขามีพ่อมีแม่ ในส่วนที่ส่องกันว่ากดไลค์ทุกรูปเลย เขากดไลท์พนักงานทุกคนกดทุกรูป เพราะเป็นคุณพ่อคนนึงที่น่ารัก คนที่พูดคือไม่มีมูลความจริงเม้าท์ไปเรื่อย

ในคลิปยังมีชาวโซเชียลออกมาคอมเมนต์มากมายเธอมาตอบต่อว่า อันนี้แรงมาก คือพี่สงสารน้องมาก ยังเด็ก กำลังตั้งใจทำงาน ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ น้องนิสัยดีมาก รักน้องเหมือนลูกสาว เป็นเด็กจิตใจดี เมื่อมีคนมาถาม เชื่อใจได้ล้านเปอร์เซ็นใช่ไหมค่ะ เธอยังมาตอบทันทีว่า ชั้นทำงานอยู่ตรงเน้

ชมคลิป

อย่างไรก็ตามต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงอีกครั้งนะคะ

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *